Cặp vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vừa tạo một niềm vui nho nhỏ vừa dành cho các trẻ em nghèo tại tỉnh Kiên Giang. Đó là một cây cầu mới, khang trang do chính Công Vinh – Thủy Tiên góp tiền xây dựng.

Từ lâu việc làm từ thiện đã trở thành một hành động đẹp và phổ biến rộng khắp giới nghệ sĩ. Cũng như những nghệ sĩ khác, hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại các vùng quê nghèo khó vùng Tây Nam Bộ.

Công Vinh - Thủy Tiên chi tiền xây cầu từ thiện
Hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên phát gạo cho người dân (Ảnh: Internet)

Mới đây hai vợ chồng đã đưa hoạt động của mình đến với tỉnh Kiên Giang để giúp đỡ các gia đình nghèo bằng việc phát quần áo và gạo. Hơn thế nữa, Công Vinh – Thủy Tiên còn chi số tiền lên đến trăm triệu để xây dựng một cây cầu mới, nhằm giúp các em nhỏ dễ dàng đến trường hơn.

Công Vinh - Thủy Tiên chi tiền xây cầu từ thiện
Hai vợ chồng đã tự tay chi tiền xây cây cầu mới (Ảnh: Internet)

Buổi khánh thành cây cầu đã diễn ra trong niềm hân hoan của các em nhỏ tại ấp Xẻo Lá, xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Công Vinh – Thủy Tiên cũng đích thân tham dự buổi lễ này. Chia sẻ về lí do vì sao hai vợ chồng quyết định xây dựng cây cầu mới, nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết trước đây ông ngoại cô đã xây dựng cây cầu khỉ này. Nhưng theo năm tháng, cây cầu bị bám rêu, trở nên rất trơn trợt, nguy hiểm đến tính mạng người qua cầu, đặc biệt là các em nhỏ. Chính vì vậy, cô và chồng đã quyết định xây dựng cây cầu mới, rộng rãi và vững chắc để các em học sinh đến trường thật an toàn.

Công Vinh - Thủy Tiên chi tiền xây cầu từ thiện
Thủy Tiên và Công Vinh vui vẻ trong buổi phát quà (Ảnh: Internet)

Cây cầu đã được hoàn thành trong vài tháng với sự chi trả toàn bộ từ phía Công Vinh – Thủy Tiên. Được biết số tiền xây dựng cây cầu là 100 triệu được góp từ số tiền thưởng của cầu thủ Công Vinh sau khi tuyển Việt Nam vô địch giải Tứ Hùng tại Myanmar và một phần còn lại của Thủy Tiên.

Công Vinh - Thủy Tiên chi tiền xây cầu từ thiện
Ảnh: Internet

Vùng Xẻo Lá vốn là vùng sông nước có hệ thống kênh rạch chằng chịt, việc di chuyển của người dân gặp không ít khó khăn. Có những cây cầu như thế này, người dân mới rút ngắn được thời gian đi lại và cũng đảm bảo an toàn tính mạng hơn. Bên cạnh đó, hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên còn mua tặng trạm y tế và các trường học trong khu vực 40 lu nước lớn để tích nước ngọt cho sinh hoạt hàng ngày. Vợ chồng Công Vinh cũng chi tiền lát lại những đoạn đường bị hỏng để người dân dễ đi lại trong mùa mưa.

Xem thêm

Hà Anh và màn rước dâu hoành tráng bằng trực thăng

Hôn lễ của siêu mẫu Hà Anh được tổ chức vào ngày hôm qua (30/7) với màn rước dâu hoành tráng bằng trực thăng, những khung hình siêu đẹp trong khung cảnh cực lãng mạn đã gây sốt cộng đồng mạng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận