Sau dự án “Dreamers 1” và “Dreamers 2” diễn ra rất thành công, Lê Cát Trọng Lý vừa chính thức tiết lộ những thông tin nóng hổi về “Dreamers 3” sẽ diễn ra ở Bhutan.

Với chủ đề “Bay nơi Shangrila”, đêm nhạc 8 ngày 9 đêm của Lê Cát Trọng Lý sẽ được tổ chức từ ngày 25/12/2016 – 2/1/2017 tại Bhutan – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Đây sẽ là một đêm nhạc kì công và hoàn mỹ mà Lý và ekip của mình muốn mang đến cho khán giả nghe nhạc.

Dreamers 3
Dreamers 3 với tên gọi Bay nơi Shangrila sẽ được tổ chức từ ngày 25/12/2016 – 2/1/2017 tại Bhutan trong hành trình 9 ngày 8 đêm. (Nguồn: Internet)

Chia sẻ về lý do mang “Dreamers 3” đến với Bhutan, Lê Cát Trọng Lý đã gặp được 2 người bạn tuyệt vời ở Bhutan trong chuyến đi hồi tháng 6 vừa rồi. “Lý đã xin họ cho mình mang Dreamers đến Bhutan – đất nước hạnh phúc – một cách định nghĩa về hạnh phúc đặc biệt và rất khác với cách chúng ta thường biết.”
Chia sẻ trên Fanpage của mình, cô nàng sinh năm 1987 cho rằng sở dĩ “Dreamers 3” sẽ được thực hiện vào cuối năm nay bởi Lý muốn canh mùa tuyết rơi, thính giả có thể được ngồi trong vườn táo, lọt thỏm giữa hàng trăm ngọn đèn bơ, dưới trời tuyết rơi, quấn khăn, uống trà bơ và trò chuyện cùng Lý bằng âm nhạc. Mọi người cũng sẽ cùng nhau đón năm mới, và ra phố chơi lễ hội với người dân bản địa.

Dreamers
“Dreamers 3” chắc chắn sẽ khác với “Dreamers 1 & 2” bởi đây là đêm nhạc chỉ có tại Bhutan. (Nguồn: Internet)

Nếu như “Dreamers 1” trước đây được tổ chức ngay trên du thuyền, mọi người vừa nghe nhạc Lý, vừa thả mình vào không gian xinh đẹp của Vịnh Hạ Long; “Dreamers 2” sử dụng khu vườn ươm ấm áp, lãng mạn của Tre House – Đà Lạt để thiết đãi 70 vị khách đến với sân khấu ca nhạc của Lý thì “Dreamers 3” chắc chắn sẽ đưa “Những quý vị mộng mộ” đến với một không gian âm nhạc đặc biệt, “sẽ không giống với bất kì kí ức nào đã xảy ra ở Dreamers 1&2. Vì nó chỉ có thể có ở Bhutan.” – Giọng ca Chênh vênh chia sẻ.

Xem thêm

Đạo diễn trẻ tài năng trong MV triệu view của Đức Phúc: "Đúng chuẩn con nhà người ta"

Mới đây cư dân mạng đã truy tìm danh tính của anh chàng hot boy đạo diễn trẻ tài năng trong MV triệu view của Đức Phúc : "Đúng chuẩn con nhà người ta" làm đốn tim bao người hâm mộ.

CHIA SẺ