Hai thành viên của 2 nhóm nhạc PENTAGON và (G)I-DLE đã thể hiện sức mạnh thể chất của mình trên “Idol Room” của đài JTBC. Vào ngày 9 tháng 6, các MC Jung Hyung Don và Defconn đã thông báo rằng họ sẽ chọn ra “Pick-dol” trong ngày hôm nay, nơi một chiếc camera cận cảnh sẽ quay một thành viên duy nhất trong suốt chương trình.

Trước khi chọn ra thần tượng may mắn trong tập phim này, các MC tiết lộ rằng Hongseok (PENTAGON) đã từng hứa sẽ bế và tung Jung Hyung Don lên cao nếu anh ấy được chọn làm “Pick-dol”.

hongseok-jeon-soyeon
Hai thành viên Hongseok và Soyeon làm mọi người sốc khi bế Defconn lên. (Nguồn: Internet)

Jung Hyung Don hỏi: “Thế còn ý kiến ​​của tôi thì sao?” và đề nghị Hongseok bế Defconn lên chứ không phải mình. Cậu ấy nói: “Hai anh hãy chơi oẳn tù tì và em sẽ bế người nào chiến thắng”. Nhưng MC không thích ý tưởng đó và Defconn đề nghị kiểm tra sức mạnh của Hongseok ngay lập tức.

Hongseok đã làm mọi người ngạc nhiên khi anh ấy nắm lấy một chân của Defconn một cách dễ dàng. Jung Hyung Don sau đó hỏi liệu có ai khác muốn thử bế Defconn lên không. Shuhua ((G)I-DLE) đã nhìn về phía thành viên của nhóm mình Yuqi và nói rằng cô ấy là thành viên khỏe nhất trong nhóm.

Xem thêm

Seungkwan (SEVENTEEN) bị "tá hoả" bởi màn aegyo của JR (NU'EST)

Trong tập mới nhất của chương trình "Unexpected Q", Seungkwan (SEVENTEEN) không thể che giấu sự ngạc nhiên của mình với màn trình diễn của aegyo của JR (NU'EST). Hai nam idol cùng trực thuộc công ty Pledis Entertainment và đều xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình đố vui của đài MBC phát sóng ...

idol-room
Hình ảnh các thành viên Hongseok, Soyeon và Yuqi bế Defconn. (Nguồn: Internet)

Jung Hyung Don tiết lộ rằng hai thần tượng nữ duy nhất đã thành công trong việc bế được Defconn lên là Hyeri (Girl’s Day) và Kim Sejeong (gugudan). Yuqi bước về phía Defconn như thể cô ấy sẽ bế anh ấy lên như Hongseok. Defconn nói: “Em có thể chết nếu em bế anh lên như thế”. Cô ấy sau đó đã cố gắng cõng Defconn nhưng ngay lập tức họ ngã xuống sàn nhà khi Defconn leo lên lưng Yuqi với một trọng lượng khủng khiếp.

Defconn sau đó nhìn thành viên Jeon Soyeon ((G)I-DLE) và nói rằng cô ấy trông thật khỏe mạnh. Các MC sau đó đã đưa cho Soyeon thử thách là hãy cõng Defconn lên và Soyeon liền cởi giày cao gót của mình trước khi bước lên để thực hiện thử thách cõng Defconn trên vai.

idol-room
Hình ảnh khác của các thành viên PENTAGON và (G)I-DLE trên “Idol Room”. (Nguồn: Internet)

Jeon Soyeon đã thành công trong việc cõng Defconn và thậm chí còn bước đi vài bước nữa trong khi mọi người đều quá kinh ngạc vì quá sốc. Yuqi nhận xét: “Em chính là người phụ trách sức mạnh trong nhóm” và thử cõng lại Defconn một lần nữa nhưng cô ấy đã thất bại.

“Idol Room” phát sóng vào thứ bảy lúc 4:40 chiều theo giờ Hàn Quốc. Hãy tiếp tục theo dõi chương trình cũng như ủng hộ các hoạt động sắp tới của hai nhóm nhạc nhà CUBE là (G)I-DLE và PENTAGON nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến PENTAGON và (G) I-DLE tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Minho và Key (SHINee) bất ngờ xuất hiện trong teaser "Ask Us Anything"

Key và Minho (SHINee) sẽ xuất hiện cùng diễn viên hài Jang Doyeon trong tập tiếp theo của chương trình "Ask Us Anything" trên đài JTBC. Trong một clip xem trước mới được tung ra, Doyeon nói rằng ba người họ có tên là "New Koyote" (Koyote là tên của một nhóm nhạc tam ca nổi tiếng). Key và ...