Nayeon và Jihyo đã đưa ra những lời khuyên chân thành cho một học sinh trung học với mơ ước trở thành một ca sĩ. Vào ngày 24 tháng 7, 2 thành viên của TWICE đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình talkshow của đài JTBC “Kim Jae Dong’s Talk To You – Are You Happy?” và trò chuyện cùng với 800 khán giả.

Nayeon chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi xuất hiện trên một chương trình talkshow như thế này, vì vậy chúng tôi thật sự rất lo lắng. Vì là một chương trình trò chuyện, chúng tôi lo lắng rằng mình có thể sẽ mắc lỗi khi nói”.

nayeon-jihyo
Nayeon và Jihyo trở thành khách mời trong chương trình talkshow “Kim Jae Dong’s Talk To You – Are You Happy?” (Nguồn: Internet)

Yuri (SNSD) nhận xét: “Số lượng thành viên của SNSD đã thay đổi nhưng chúng tôi lại rất giống TWICE. Vì vậy, tôi cảm thấy rất thân thuộc với họ giống như họ là em gái tôi vậy. Tôi nghĩ nó sẽ giúp ích nếu hai em có thể trò chuyện trong chương trình thoải mái giống như đang nói chuyện với gia đình và bạn bè của mình vậy”.

Trong chương trình, một học sinh trung học chia sẻ rằng ước mơ của cô là trở thành một ca sĩ và đang hiện đang học tại một trường trung học về nghệ thuật. Cô bé nói: “Vì có nhiều người hát tốt hơn em, em cảm thấy chán nản. Bởi vì điều đó, em bắt đầu sợ hát. Em không chắc chắn rằng mình có thể trở thành một ca sĩ hay không?”.

nayeon-jihyo
Nayeon và Jihyo chia sẻ với một học sinh trung học có mơ ước trở thành một ca sĩ. (Nguồn: Internet)

“Khi tôi có những suy nghĩ này, tôi tự hỏi con đường mà tôi đã lựa chọn liệu có đúng hay không. Tôi muốn hỏi làm thế nào mà các bạn có thể vượt qua được những vấn đề này” – Nữ sinh trung học chia sẻ thêm. Cô bé cũng nói thêm rằng bản thân cảm thấy hạnh phúc nhất khi mình có thể cất tiếng hát.

Nayeon đã dành cho cô bé những lời khuyên và chia sẻ chân thật nhất: “Chi cũng muốn trở thành ca sĩ bởi vì chị thích hát và muốn được đứng trên sân khấu. Trong quãng thời gian là một thực tập sinh suốt 6 – 7 năm, chị cũng đã từng so sánh bản thân mình với một thực tập sinh giỏi hơn.

Nhưng sau đó, chị bắt đầu suy nghĩ: ‘Mình không thể làm tốt như người đó dù có luyện tập bao nhiêu đi chăng nữa’, chị nghĩ mình đã rơi vào trạng thái suy sụp. Chị đã tự hỏi: ‘Tại sao mình phải làm điều này’ và còn phải chấp nhận rằng mình phải cố gắng hết sức để làm điều này”. – Nayeon thú nhận từng cảm thấy thua kém người khác trước khi debut.

Nayeon tiếp tục: “Kỹ năng sau đó của chị đã được cải thiện rất nhiều nhưng nó vẫn thực sự rất khó khăn. Sau đó, chị mới bắt đầu cố gắng không so sánh bản thân mình với người khác nữa. Tâm trí của chị trở nên thoải mái hơn, chị cảm thấy các kỹ năng của mình dần dần được cải thiện. Nó có thể khó nhưng nếu em có nhiều tham vọng hơn cho bản thân mình thì chị nghĩ em có thể vượt qua nó”.

“Đầu tàu” Jihyo chia sẻ: “Tôi là một thực tập sinh trong hơn 10 năm. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về thời điểm tôi có thể ra mắt và công việc của một ca sĩ có thực sự phù hợp với tôi hay không. Khi tôi muốn từ bỏ, tôi đã gặp các thành viên trong nhóm TWICE và trở thành một ca sĩ. Tôi nghĩ rằng mình sẽ rất hạnh phúc nhưng tôi lại trở thành giọng hát chính của nhóm. Áp lực đó quá lớn đến mức tôi đã khóc mỗi ngày”.

Jihyo nói thêm: “Trở thành một ca sĩ không phải luôn làm chúng ta hạnh phúc. Tôi cũng trở nên sợ hãi về cách người khác nhìn mình. Tôi bắt đầu có những suy nghĩ này và sau đó chúng tôi tổ chức solo concert đầu tiên. Tôi bắt đầu nhận ra rằng khi nhìn thấy những người khác trở nên hạnh phúc khi nghe mình hát cũng khiến tôi hạnh phúc”.

Jihyo kết luận: “Tôi cảm thấy đó là lần đầu tiên mình hạnh phúc như vậy sau khi biểu diễn. Bạn nên biết rằng mình luôn phải cảm thấy hạnh phúc khi hát. Nếu bạn cảm thấy rằng mình hạnh phúc khi đang hát thì những người xung quanh bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nghe bạn hát. Tôi thực sự muốn nói với bạn điều này”.

Bạn thấy sao về những chia sẻ của 2 thành viên Jihyo và Nayeon (TWICE)? Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ TWICE trong đợt quảng bá này của họ với ca khúc chủ đề “Dance The Night Away” của nhóm nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến TWICE tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

"Bươn chải" trong "Laws of the Jungle", Ong Seongwu và Ha Sungwoon (Wanna One) giúp rating đạt kỉ lục "khủng"

Vào ngày 27 tháng 7, chương trình "Laws of the Jungle" của đài SBS đã phát sóng tập thứ 27 và giành đứng đầu bảng xếp hạng rating các chương trình cùng khung giờ. Có thể nói, sự tham gia của 2 thành viên Wanna One Ong Seongwu và Ha Sungwoon là nhân tố đặc biệt giúp cho chương ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận