Thí sinh tham gia trong “Produce 101” mùa 2 Lee Eui Woong xuất hiện trên chương trình “Nest Escape 3” của đài tvN. “Nest Escape 3” là chương trình thực tế kể về chuyện những đứa con tuổi vị thành niên tự mình đi du lịch mà không nhờ đến sự chăm sóc của bố mẹ và tự mình giải quyết những thử thách trong chương trình.

Các bậc phụ huynh sẽ xem các cảnh quay của con mình và bình luận từ studio. Mùa 2 cũng có sự tham gia của thí sinh cùng tham gia “Produce 101” với Euiwoong là Samuel và Yoo Seonho. Vào ngày 15 tháng 5, Lee Euiwoong đã giúp đỡ bố mẹ bán hàng tại cửa hàng văn phòng phẩm của gia đình anh.

lee-eui-woong
Lee Euiwoong xuất hiện trên chương trình “Nest Escape 3” của đài tvN. (Nguồn: Internet)

Trước khi tham gia “Produce 101″ mùa 2, anh chàng đã xuất hiện trên chương trình “Hello Counselor” để chia sẻ mối bận tâm của mình về việc bố mẹ thường yêu cầu anh phụ giúp các công việc tại cửa hàng của gia đình, đến mức nó bắt đầu cản trở việc học ở trường và đời sống xã hội của bản thân.

Vào thời đó, nhiều người khen ngợi Lee Euiwoong về bản tính hiếu thảo của mình cũng như ngoại hình đẹp trai và tính cách tốt. Trong một cuộc phỏng vấn vào mùa hè năm ngoái, mỹ nam nhà Yuehua nói rằng bây giờ anh nhận ra rằng làm việc tại cửa hàng cũng có lợi.

Xem thêm

Yunho (DBSK) giải thích lý do xuất hiện trên chương trình mới của đài MBC

Yunho (DBSK) đã nói về quyết định của anh ấy khi xuất hiện trong chương trình tạp kỹ mới nhất của đài MBC mang tên “Dunia”. Vào ngày 22 tháng 5, một buổi họp báo đã được tổ chức cho chương trình tạp kỹ mới tại tòa nhà MBC ở Seoul. Buổi họp báo có sự tham gia của ...

lee-eui-woong
Lee Euiwoong xuất hiện trên chương trình “Hello Counselor” trước khi tham gia tham gia “Produce 101″ mùa 2. (Nguồn: Internet)

Trong “Nest Escape 3”, một cô gái cùng mẹ vào cửa hàng để mua sổ ghi chép và người mẹ đã nói với Lee Euiwoong rằng họ đều là fan của anh. Euiwoong cảm ơn họ và giúp họ tìm những quyển sổ ghi chép mà họ đang tìm kiếm. Cô gái không dám nhìn lên và im lặng trong suốt cuộc trò chuyện. Khi người mẹ hỏi tại sao cô lại im lặng như vậy, cô gái lặng lẽ nói: “Con không thể nhìn anh ấy vì anh ấy quá đẹp trai“.

lee-eui-woong
Hình ảnh Lee Euiwoong làm việc trong cửa hàng văn phòng phẩm của gia đình. (Nguồn: Internet)

Khi một ngày trôi qua, nhiều sinh viên đã đến và bố mẹ của Lee Euiwoong tự hào khi theo dõi fan hâm mộ lấp đầy cửa hàng. Một nhóm fan hâm mộ đã làm anh chàng ngạc nhiên khi chúc mừng sinh nhật anh ấy với một chiếc bánh và hát “Chúc mừng sinh nhật” trong cửa hàng. Anh chàng đã ôm mẹ và cảm ơn mẹ vì đã sinh ra anh, và các fan cũng cảm ơn bố mẹ Euiwoong. Anh đã mời bố mẹ ăn bánh trước khi cùng ăn nó với fan hâm mộ của mình.

lee-eui-woong
Lee Euiwoong được các fan tổ chức sinh nhật trong cửa hàng văn phòng phẩm của gia đình. (Nguồn: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Eui Woong nói: “Thành thật mà nói, tôi hơi sốc. Tôi chưa bao giờ gặp fan hâm mộ tại cửa hàng văn phòng phẩm của gia đình và chưa bao giờ nhận được một món quà lớn như thế này vì vậy tôi thực sự biết ơn. Nó thật sự rất dễ thương“.

Bạn thấy Euiwoong có dễ thương và hiếu thảo khi làm việc trong cửa hàng để giúp đỡ bố mẹ mình? Hãy ủng hộ Lee Euiwoong trong các hoạt động sắp tới của anh ấy nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Lee Euiwoong tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Minho và Key (SHINee) bất ngờ xuất hiện trong teaser "Ask Us Anything"

Key và Minho (SHINee) sẽ xuất hiện cùng diễn viên hài Jang Doyeon trong tập tiếp theo của chương trình "Ask Us Anything" trên đài JTBC. Trong một clip xem trước mới được tung ra, Doyeon nói rằng ba người họ có tên là "New Koyote" (Koyote là tên của một nhóm nhạc tam ca nổi tiếng). Key và ...