“School Attack” đã trở lại lần đầu tiên sau 10 năm. Vào ngày 25 tháng 6, “School Attack 2018” của đài SBS đã phát sóng tập đầu tiên với khách mời là NCT 127.

Eun Ji Won (SECHSKIES) và Dongwoon (Highlight) xuất hiện như những MC mới nhất của chương trình học đường vừa trở lại sau một thập niên vắng bóng. Hai MC đã bí mật gặp nhau tại một sân thượng bên cạnh trường học. Trước đó, JooE (MOMOLAND) được thông báo là MC thứ 3 nhưng không thể tham dự “School Attack 2018” vì có lịch trình hoạt động ở nước ngoài.

NCT 127
NCT 127 là khách mời trong tập đầu tiên của chương trình “School Attack 2018”. (Nguồn: Internet)

MC chia sẻ trong clip chào mừng: “Nhân vật chính duy nhất của ‘School Attack’ là các học sinh, vì vậy phải gây bất ngờ khi tấn công vào trường học theo lịch trình đã được lên trước. Nếu bất kỳ MC nào không thể tham gia được vì lịch trình cá nhân của họ, chúng tôi phải tiếp tục mà không có MC đó”.

Eun Ji Won tiếp tục: “Chúng tôi không biết khi nào và ngày nào sẽ quay chương trình“, và nói đùa rằng “Vì vậy, Dongwoon cậu cũng nên sắp xếp trống lịch trình của mình trong năm nay đi“. Dongwoon khiến Eun Ji Won bật cười khi trả lời: “Tôi không có bất kỳ lịch trình nào trong năm nay“.

Khách mời trên “School Attack 2018” tập đầu tiên là nhóm nhạc của nhà SM NCT 127 vì được yêu cầu xuất hiện trên chương trình nhiều nhất. Các thành viên trong nhóm phải vào trường mà không bị bắt gặp bởi bất kì ai trong tổng số 800 học sinh của trường.

doyoung
Doyoung (NCT 127) làm nhiệm vụ trên chương trình “School Attack 2018”. (Nguồn: Internet)

Trong khi đang trên đường đến trường, NCT 127 nói: “Chúng em đã từng xem chương trình này trước đây nhưng không nghĩ rằng mình sẽ được xuất hiện trên chương trình như một khách mời”. Các thành viên cũng ở trong những chiếc xe khác với xe thường đi và phải di chuyển vòng quanh trường hơn 5 lần trước khi đến nơi.

Khi NCT 127 đến trường, trước tiên nhóm phải hoàn thành nhiệm vụ giao một gói hàng cho hiệu phó trong phòng giáo viên mà không để mọi người nhận ra mình. Nếu các thành viên thất bại, màn trình diễn bất ngờ của NCT 127 sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

Xem thêm

Tái xuất "Running Man", Jennie (BLACKPINK) tiếp tục gây bão bởi khoảnh khắc ngọt ngào cùng "Mợ Ngố"

Jennie (BLACKPINK) và nữ diễn viên Jin Ki Joo đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập mới nhất của chương trình Running Man. Tại buổi phát sóng vào ngày 12 tháng 8, trong lúc chơi trò chơi, Song Jihyo đã vô tình hôn má Jennie khiến người xem được dịp cười chảy nước mắt. Khán giả ...

haechan
Haechan (NCT 127) làm nhiệm vụ trên chương trình “School Attack 2018”. (Nguồn: Internet)

Doyoung đã biến thành một người giao hàng để hoàn thành nhiệm vụ. Khi anh không gặp bất cứ ai trong ngôi trường, các MC đã đề nghị Doyoung mạo hiểm hơn và đi hỏi một giáo viên phòng hiệu phó ở đâu. Mặc dù anh chàng đã làm những gì MC yêu cầu, Doyoung vẫn không bị mọi người nhận ra.

Đối với một nhiệm vụ khác, Haechan cũng phải thâm nhập vào trường bằng cách làm trợ lý cho thợ chụp ảnh để chụp hình tốt nghiệp cho học sinh cuối cấp. Mặc dù tiếp xúc rất gần với các học sinh, Haechan may mắn không bị các học sinh nhận ra.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, NCT 127 đã thành công trong việc gây bất ngờ cho toàn thể học sinh trong trường với một màn trình diễn đáng nhớ.

“School Attack 2018” phát sóng vào thứ Hai lúc 9 giờ tối theo giờ Hàn Quốc. Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ các hoạt động của NCT 127 trong thời gian tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến NCT 127 tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Show thực tế quốc dân “Infinity Challenge” chính thức kết thúc sau 13 năm phát sóng

Vào ngày 31/3 vừa qua, show thực tế quốc dân "Infinity Challenge” (hay “Thử thách cực đại”) đã chính thức kết thúc sau 13 năm dài phát sóng. Từng được công nhận là chương trình thực tế tạp kỹ đầu tiên của Hàn Quốc, giờ đây, “Infinity Challenge” cũng đã kết thúc mùa một trong sự tiếc nuối của ...

CHIA SẺ
thuyngan1995 Avatar
Nguyễn Thùy Ngân