Chương trình hẹn hò thực tế Hàn Quốc Love Alarm Clap! Clap! Clap! đang viral trên mạng xã hội sau cảnh một thí sinh nữ có nickname là Jasmine, quyết định hẹn hò với một cô gái khác, White Rose. Sau đó, một thí sinh nam hỏi Jasmine tại sao cô ấy lại chọn một cô gái, cô đáp lại: “Có vấn đề gì nếu tôi chọn người cùng giới?”. Phân cảnh này được khán giả khen ngợi vì Jasmine dám cởi mở và bày tỏ.

Động thái của Jasmine khiến ai nấy đều bất ngờ

Dịch vụ phát trực tuyến của Hàn Quốc wavve gần đây đã phát sóng chương trình hẹn hò thực tế Love Alarm Clap! Clap! Clap! dựa trên webtoon và phim truyền hình Hàn Quốc Love Alarm.

Poster chương trình hẹn hò Love Alarm Clap! Clap! Clap! (Ảnh: IG/@wavve.official)
Poster chương trình hẹn hò Love Alarm Clap! Clap! Clap! (Ảnh: IG/@wavve.official)

Chương trình là một trò chơi tình yêu giả tưởng về “Cuộc thi trái tim” giữa 4 nam và 4 nữ đã cài đặt ứng dụng “Love Alarm”. Ứng dụng sẽ hiển thị “trái tim” khi có người thích mình bước vào trong bán kính 10 mét.

Trong chương trình thực tế, các thí sinh có thể chọn hai người dùng mà họ có cảm tình trong ứng dụng “Love Alarm”.

Love Alarm đã chuyển thể thành phim và nhận được sự quan tâm lớn (Ảnh: Internet)
Love Alarm đã chuyển thể thành phim và nhanh chóng gây sốt (Ảnh: Internet)

Có 8 thí sinh, mỗi người xuất hiện dưới một biệt danh thay vì tên thật của họ.

Tập 11 của chương trình gần đây đã gây sốt với một khoảnh khắc bất ngờ xảy ra khi thí sinh White Rose đứng trước những thí sinh khác, chờ xem liệu có ai sẽ chọn cô để hẹn hò.

White Rose chờ đợi người muốn hẹn hò cùng cô (Ảnh: wavve)
White Rose chờ đợi người muốn hẹn hò cùng cô (Ảnh: wavve)

Tưởng chừng như sẽ chẳng có ai bước ra thì thí sinh Jasmine lại tự tin bước đến đứng trước mặt White Rose, tỏ ý muốn hẹn hò với cô.

Jasmine bước lên ngỏ ý muốn hẹn hò (Ảnh: wavve)
Jasmine bước lên ngỏ ý muốn hẹn hò (Ảnh: wavve)

Động thái của Jasmine thật bất ngờ vì trước đó cô ấy đã hẹn hò với nam thí sinh Deer và Tinkerbell, nói với cả hai rằng cô ấy chỉ chọn họ trên ứng dụng “Love Alarm”. Người hâm mộ nghi ngờ đây là một động thái chiến lược của Jasmine để trở nên thân thiết hơn với White Rose.

Cư dân mạng khen ngợi hành động của Jasmine

Các người dẫn chương trình bất ngờ với hành động của Jasmine (Ảnh: wavve)
Các người dẫn chương trình bất ngờ với hành động của Jasmine (Ảnh: wavve)

Khoảnh khắc trên nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng, họ tự hào vì Jasmine đã tự tin thổ lộ tình cảm của mình với một nữ thí sinh trên sóng truyền hình.

Trong lịch sử, xã hội Hàn Quốc tương đối bảo thủ về quyền và sự chấp nhận đối với LGBTQ+. Cho đến ngày nay, không có luật nào bảo vệ hợp pháp chống phân biệt đối xử dựa trên xu hướng tính dục hoặc bản dạng giới ở Hàn Quốc. Mặc dù đã có sự thay đổi tích cực hơn trong những năm gần đây nhưng phần lớn là ở thế hệ trẻ, sự phân biệt đối xử và định kiến ​​đối với cộng đồng LGBTQ+ vẫn tồn tại.

Các cựu thần tượng và thực tập sinh khẳng định cộng đồng LGBTQ+ giữa những người nổi tiếng Hàn Quốc chắc chắn tồn tại, nhưng chia sẻ rằng họ thường không công khai để giữ cuộc sống riêng tư cho riêng mình hoặc vì sợ phản ứng dữ dội từ công chúng.

White Rose hoan hỉ đón nhận tình cảm của Jasmine (Ảnh: wavve)
White Rose hoan hỉ đón nhận tình cảm của Jasmine (Ảnh: wavve)

Hành động tự tin của Jasmine trên Love Alarm Clap! Clap! Clap! đã giúp cô nhận được một cuộc hẹn với White Rose, người có tất cả những “thẻ trái tim” mà cô ấy vất vả kiếm được để có một đêm hẹn hò cao cấp trên một chiếc du thuyền sang trọng.

Cư dân mạng thích thú khi thấy Jasmine công khai bày tỏ tình cảm với White Rose và White Rose đã đón nhận những tình cảm đó một cách hoan hỉ.

Khoảnh khắc ấy đã khiến người dẫn chương trình Hong Seok-cheon rơi nước mắt. Hong Seok-cheon, một MC, diễn viên kiêm chủ nhà hàng nổi tiếng trở thành một trong những người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên công khai xu hướng tính dục (vào năm 2000) và đã vấp phải phản ứng dữ dội và sự ghét bỏ vào thời điểm đó.

Hong Seok-cheon đã rơi nước mắt vì đồng cảm (Ảnh: wavve)
Hong Seok-cheon đã rơi nước mắt vì đồng cảm (Ảnh: wavve)

Còn một vài tập nữa cho series hẹn hò thực tế, vì vậy người hâm mộ hãy theo dõi để xem White Rose có cảm xúc gì với Jasmine và liệu hai thí sinh xinh đẹp có nắm tay nhau ra về hay không.

Xem màn bày tỏ “chấn động” của Jasmine dành cho White Rose tại đây:

Love Alarm Clap! Clap! Clap! hiện đang phát sóng trên wavve lúc 9 giờ mỗi thứ 6 hàng tuần.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều tin tức hay ho mỗi ngày nhé!

Xem thêm

GeumJuk (My Golden Kids): "Đứa trẻ hiểu chuyện thường không có kẹo ăn"

Chương trình My Golden Kids (Con Vàng Con Bạc) hiện đang nhận được sự chú ý mạnh mẽ của công chúng về câu chuyện của cậu bé GeumJuk. Hãy theo chân BlogAnChoi để tìm hiểu về câu chuyện này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận