Các thành viên của hai nhóm nhạc đình đám một thời H.O.T và SECHSKIES đã xuất hiện trong chương trình “Hidden Singer 5” của đài JTBC vào ngày 17 tháng 6 và tại đây, họ đã chia sẻ những kỷ niệm về cuộc chiến của họ trong quá khứ trên chương trình.

Tập phim xoay quanh người tham gia chương trình là giọng ca chính của nhóm H.O.T Kangta. Thành viên Tony Ahn (H.O.T) và các thành viên của SECHSKIES là Eun Ji Won và Kang Sung Hoon cũng tham gia chương trình với vai trò khách mời.

h-o-t-sechskies
Thành viên Kangta là ca sĩ chính trên “Hidden Singer 5” và các thành viên SECHSKIES là Eun Ji Won và Kang Sung Hoon cùng Tony Ahn (H.O.T) là khách mời. (Nguồn: Internet)

Hai nhóm thể hiện sự tự tin khi nhận ra giọng hát của Kangta. Tony Ahn nhận xét: “Tôi có thể nhận ra giọng nói của Kangta rất tốt vì tôi đã nghe nó trong 22 năm“. Eun Ji Won nói: “H.O.T debut sớm hơn SECHSKIES một năm. Đó là lý do tại sao tôi nghe giọng nói của Kangta rất nhiều lần trong khi tập luyện trước khi tôi ra mắt. Tôi thậm chí có thể nhận ra Kangta chỉ bằng cách nghe thấy hơi thở của anh ấy”.

Khi bài hát “Light” của H.O.T được phát, Kang Sung Hoon tiết lộ: “Đây là lúc mà H.O.T và SECHSKIES quảng bá cùng một lúc. H.O.T quảng bá với ‘Light’ và SECHSKIES quảng bá với ‘Couple’”. Kangta nhấn mạnh: “Hai bài hát đã cùng được tranh cử vị trí đầu tiên trong một chương trình âm nhạc và SECHSKIES đã thắng. Đó là một bài hát do tôi sáng tác vì vậy tôi cảm thấy có lỗi khi bài hát này đã không giành chiến thắng”.

Kangta Kang Sung Hoon
Kangta và Kang Sung Hoon chia sẻ về tình bạn của họ. (Nguồn: Internet)

Hai nhóm có thể là đối thủ của nhau trong quá khứ thế nhưng bây giờ, họ đã trở thành bạn bè một cách tự nhiên. Kangta chia sẻ: “Sau một thời gian trôi qua, tôi đã đi hát karaoke với Kang Sung Hoon. Lúc đó tôi đã hát ‘Couple’”. Kang Sung Hoon nói thêm: “Tôi đã nghe Kangta hát ‘Couple’ theo style của SM”.

Eun Ji Won cũng chia sẻ: “Thời gian trôi qua, các thành viên H.O.T và SECHSKIES đã trở thành bạn bè vì vậy chúng tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh giữa các fan sẽ dừng lại nhưng điều đó lại không được. Thậm chí bây giờ, có một số người cố tình giới thiệu mình với tôi bằng cách nói: ‘Tôi là fan của H.O.T đó’”.

Xem thêm

Tâm lý không còn tương thông, tình bạn giữa PO (Block B) và Mino (WINNER) "tan vỡ" trên sóng truyền hình

Bất cứ khi nào "cặp bài trùng" Mino (WINNER) và PO (Block B) gặp nhau thì chắc chắn rằng sẽ có một tình huống hài hước nào đó xảy ra và người hâm mộ sẽ được phen cười bò trong sung sướng. Đặc biệt là khi cả hai cùng tham gia chương trình tạp kĩ này. Người hâm mộ ...

h-o-t-sechskies
Tuy là đối thủ trong quá khứ nhưng bây giờ H.O.T và SECHSKIES đã trở thành bạn bè. (Nguồn: Internet)

Tony Ahn nói thêm: “Không biết các bạn biết điều này không đó là tôi thậm chí còn sống với Kim Jae Duk của SECHSKIES nữa đấy? Vì vậy, có một số fan hâm mộ của SECHSKIES đã yêu cầu tôi hãy tặng quà cho Jae Duk”.

Bạn thấy sao về sự cạnh tranh trong quá khứ của họ và tình bạn thân thiết hiện tại giữa hai nhóm? Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ H.O.T cũng như SECHSKIES trong các hoạt động sắp tới của họ nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến H.O.T và SECHSKIES tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Trở thành người cầm trịch "Produce 48", Lee Seung Gi cảm nhận được áp lực của đàn chị BoA

Trong tập mới nhất của chương trình sống còn "Produce 48", Lee Seung Gi đã tiếp bước tiền bối BoA, chính thức trở thành host của chương trình, hay còn được gọi là "đại diện của các nhà sản xuất quốc dân". Nam ca sĩ kiêm diễn viên đã xuất hiện lần đầu tiên trong tập "Produce 48" được ...

Xem thêm

"Bươn chải" trong "Laws of the Jungle", Ong Seongwu và Ha Sungwoon (Wanna One) giúp rating đạt kỉ lục "khủng"

Vào ngày 27 tháng 7, chương trình "Laws of the Jungle" của đài SBS đã phát sóng tập thứ 27 và giành đứng đầu bảng xếp hạng rating các chương trình cùng khung giờ. Có thể nói, sự tham gia của 2 thành viên Wanna One Ong Seongwu và Ha Sungwoon là nhân tố đặc biệt giúp cho chương ...