Thông tin thành viên Taecyeon của “nhóm nhạc quái thú” 2PM rời JYP Entertainment khiến fan hâm ngộ không khỏi ngạc nhiên. Taecyeon là thành viên duy nhất của 2PM không quyết định tái kí hợp đồng với JYP.

Taecyeon là một thành viên tài năng của nhóm nhạc nam Hàn Quốc 2PM. Anh chàng rất tài năng và chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng các fan hâm mộ. Không chỉ giỏi về lĩnh vực ca hát mà Taecyeon còn rất thành công ở lĩnh vực diễn xuất khi có cơ hội tham gia nhiều tác phẩm như Dream High, Chiến Nào Ma Kia, Save Me…

Taecyeon
Taecyeon là một idol tài ba. (Ảnh: Internet)

Mới đây, cộng đồng fan đã rất bất ngờ về quyết định của Taecyeon khi anh chàng sẽ tiếp tục sự nghiệp với một công ty mới. Vào tháng 1/2018, JYP Entertainment đã có buổi gặp mặt để bàn bạc về việc gia hạn hợp đồng của 2PM và Taecyeon là thành viên duy nhất của 2PM không tái ký hợp đồng với JYP. Công ty cũng trấn an các fan rằng Taecyeon vẫn sẽ tiếp tục quảng bá cùng các thành viên 2PM dù anh chàng đã đổi sang công ty khác.

Taecyeon
Những thành viên điển trai của 2PM. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 25/7, công ty giải trí 51K đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng độc quyền với Taecyeon và chào đón anh chàng đến với các diễn viên của họ bao gồm nam tài tử So Ji Sub, diễn viên nhí Lee Hyo Je, Hong Hwa Ri và Yoon Chae Sung.

51K cũng bày tỏ họ vô cùng hài lòng và may mắn khi có thể làm việc với Taecyeon. Công ty sẽ ủng hộ hết lòng cho các hoạt động của anh ấy như một ca sĩ cũng như một diễn viên để Taecyeon được thể hiện hết tài năng của mình qua nhiều hoạt động khác nhau.

Taecyeon
Taecyeon là một nghệ sĩ đa tài khi hoạt động năng nổ ở nhiều lĩnh vực. (Ảnh: Internet)

Công ty quản lý mới 51K cũng chia sẻ: “Taecyeon hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và rất vui mừng về khởi đầu mới của cậu ấy với công ty. Cậu ấy hứa rằng sẽ quay trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn để có thể đáp lại tất cả tình yêu của các fan”.

Dù Taecyeon không còn ở lại JYP Entertainment nhưng 51K sẽ đảm bảo rằng anh chàng vẫn là một phần của 2PM. Vì các fan đã yêu quý anh ấy như một thành viên của 2PM nên họ sẽ cố gắng hết mình để làm việc với JYP Entertainment và đảm bảo Taecyeon có thể tiếp tục hoạt động cùng các thành viên.

Taecyeon
Không những giỏi về ca hát, anh ấy còn rất xuất sắc trong lĩnh vực diễn xuất. (Ảnh: Internet)

Một nguồn tin từ JYP Entertainment cũng lên tiếng xác nhận rằng: “Mặc dù Taecyeon đã thay đổi công ty quản lý thế nhưng cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục quảng bá cùng 2PM. JYP Entertainment cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động quảng bá của 2PM.”

Taecyeon hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và dự kiến ​​sẽ được xuất ngũ vào ngày 3 tháng 6 năm 2019.

Taecyeon
Taecyeon đã từ bỏ quốc tịch Mỹ của mình để thực hiện nghĩa vụ của một công dân Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)
Taecyeon
Hình ảnh của Taecyeon tại sự kiện Olympic Pyeongchang. (Ảnh: Internet)

Những bài viết khác của Taecyeon và 2PM bạn có thể quan tâm:

Cùng chúc mừng cho Taecyeon với khởi đầu mới và các bạn cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

"Bảng vàng" tra nam 2021 xướng tên Lucas Hoàng Húc Hi: Bắt cá nhiều tay, nói xấu đồng đội

Tiếp nối drama các tra nam 2021, Lucas (Hoàng Húc Hi) bị réo tên với scandal liên quan tới việc yêu đương với fan nữ, sau đó lại không tôn trọng đối phương. Anh bị bóc ra không chung thủy, bắt cá nhiều tay, nói xấu đồng đội sau lưng, ... Điều này đã khiến cho fan hâm mộ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận