Jungkook đã xuất sắc đạt #1 tại nhiều BXH âm nhạc trên nhiều nền tảng phát trực tuyến. Mới đây nam thần tượng ấn tượng khi trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có monthly listeners (lượt người nghe hàng tháng) cao nhất Spotify sau màn phát hành bản hợp tác mới nhất của mình, “Left And Right” với Charlie Puth.

Sau khi phát hành OST “Stay Alive” cho webtoon Hàn Quốc đầu tiên của mình, Jungkook đã đạt mức cao nhất với số lượt người nghe hàng tháng là 7M+ trên tài khoản Spotify của mình. Nam thần tượng đã trở thành nghệ sĩ solo thứ 3 tại Hàn Quốc có số lượng người nghe hàng tháng cao nhất sau Suga và RM, với thành tích của một OST webtoon chưa được quảng bá.

Với việc phát hành single hợp tác mới nhất của mình, “Left And Right”, Jungkook đã vượt qua Rosé Blackpink (12.5M) trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc có lượt người nghe hàng tháng cao nhất (14M+) trên Spotify.

Jungkook hiện tại đã vượt qua Rosé Blackpink trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc có lượng người nghe hàng tháng cao nhất trong lịch sử Spotify (Ảnh: Twitter)
Jungkook hiện tại đã vượt qua Rosé Blackpink trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc có lượt người nghe hàng tháng cao nhất trong lịch sử Spotify (Ảnh: Twitter)
  1. Jungkook – 14,187,161
  2. Rosé – 12,539,674
  3. SUGA – 11,627,758
  4. PSY – 10,334,482

Jungkook cũng đạt vị trí thứ 3 trong các nghệ sĩ Hàn Quốc về lượt người nghe hàng tháng trên Spotify.

  1. BTS: 45M
  2. Blackpink: 29.4M
  3. Jungkook: 14.1M
Jungkook hiện là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và nghệ sĩ Hàn thứ hai sau BTS, với số lượng khán giả hàng tháng cao nhất trên Spotify (Ảnh: Internet)
Jungkook hiện là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và nghệ sĩ Hàn thứ hai sau BTS, với số lượt người nghe cao nhất trên Spotify (Ảnh: Internet)

Sau khi phát hành ca khúc collab với Charlie Puth, bài hát liên tục thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau của Billboard cũng như giúp Jungkook thu về loạt thành tích đáng nể khác.

Gần đây nhất “Left And Right” đứng ở vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào ngày 9 tháng 7. Đây cũng là bài hát có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng Hot 100 của Jungkook với tư cách là nghệ sĩ solo, vượt qua “Stay Alive” ra mắt ở vị trí thứ 95.

Được tô màu với giai điệu sôi động và giọng hát nhẹ nhàng, bản song ca tuyệt vời giữa Jungkook và Charlie Puth nhận về vô số cơn mưa lời khen.

Jungkook liên tục đạt được thành tích với ca khúc "Left And Right" hợp tác với Charlie Puth (Ảnh: Internet)
Jungkook liên tục đạt được thành tích với ca khúc “Left And Right” hợp tác với Charlie Puth (Ảnh: Internet)

“Left And Right” cũng đứng đầu bảng xếp hạng “Digital Song Sales”. Đây là vị trí số 1 đầu tiên của Jungkook trên bảng xếp hạng và nam thần tượng cũng cùng với SUGA, V, Jimin và Ha Sung Woon trở thành những nghệ sĩ solo Hàn Quốc duy nhất ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

“Left And Right” cũng thành công trên nhiều bảng xếp hạng toàn cầu, ra mắt trên Global Excl. U.S. và Global 200 lần lượt ở vị trí thứ 2 và thứ 5. Đây là top 10 thứ hai của Jungkook trên Global Excl. U.S. chart sau “Stay Alive”, ra mắt ở vị trí thứ 8.

Được biết Jungkook cũng là nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên và duy nhất ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng QQ Music Western Hot 100 2022 cùng với “Left And Right”. Bài hát cũng xếp hạng trên bảng xếp hạng Apple Music Trung Quốc ở tuổi 46. “Left And Right” nằm trong số 9 bài hát tiếng Anh duy nhất trong số 100 bài hát.

Ngay sau khi phát hành, bài hát đã càn quét các bảng xếp hạng trên iTunes khắp thế giới. Ca khúc được xếp hạng 1 trên bảng xếp hạng Bài hát hay nhất của iTunes tại nhiều khu vực trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Đan Mạch, Thụy Điển, Pháp và nhiều nơi khác. Hơn nữa, “Left And Right” cũng đã ra mắt liên tục ở vị trí số 1 trên BXH Worldwide iTunes.

Cùng chúc mừng cho thành tích xuất sắc của Jungkook nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Thời trang sao nữ thảm đỏ Bazaar: Triệu Lệ Dĩnh lung linh, Dương Tử bị dìm

Đêm hội từ thiện Bazaar 2023 quy tụ dàn sao khủng. Tại đây, người hâm mộ đã được dịp chiêm ngưỡng nhan sắc của các sao nữ Hoa ngữ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận