BTS luôn luôn ngọt ngào như vậy! Nhóm luôn khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những cách thể hiện tình cảm của BTS vào mỗi dịp đặc biệt không lúc nào là giống nhau. Và năm nay, vào sinh nhật của ARMY họ cũng thể hiện cách tình cách độc lạ, cực ngọt!

Để kỷ niệm sinh nhật ARMY ngày ngày 9 tháng 7, BTS đã hợp tác với Google để mang đến niềm vui tương tác trực tuyến. Để tham gia vào sự kiện này, bắt đầu từ thứ Sáu (8 tháng 7), người hâm mộ có thể tìm kiếm “BTS” trên Google thông qua điện thoại di động hoặc máy tính để mở khóa biểu tượng trái tim màu tím đặc biệt xuất hiện ở phía trên cùng bên phải.

Click vào trái tim để chùm bong bóng màu tím có thể bay lên. Lúc này bạn có thể nhấn vào làm bể bóng để micro với giọng nói đặc biệt “we purple you” của từng thành viên BTS sẽ được hé lộ.

BTS "tỏ tình" ARMY vào ngày sinh nhật fan bằng thanh tìm kiếm Google (Ảnh: Internet)
BTS “tỏ tình” ARMY vào ngày sinh nhật fan bằng thanh tìm kiếm Google (Ảnh: Internet)
BTS luôn kỷ niệm những dịp đặc biệt bằng cách vô cùng ngọt ngào (Ảnh: Internet)
BTS luôn kỷ niệm những dịp đặc biệt bằng cách vô cùng ngọt ngào (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, Google Arts & Culture đã cho ra mắt BTS x Street Galleries, nơi sẽ đưa người hâm mộ đến tham quan Street View của các thành phố và tòa nhà chứa đựng những kỷ niệm đặc biệt của BTS. Từ Liên Hợp Quốc ở thành phố New York đến Tòa nhà Chunggu ở Seoul, nơi câu chuyện của BTS bắt đầu. BTS x Street Galleries mang đến cho người xem một chuyến lưu diễn ảo về các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của nhóm.

Mỗi thành viên đã tổ chức một phòng trưng bày ảo, với sự lựa chọn của họ được đặt ở nhiều địa điểm công cộng khác nhau mà người hâm mộ BTS sẽ nhận ra. j-hope đã trang trí Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc, nơi BTS đã khiến netizens bùng nổ phản ứng với màn trình diễn “Permission To Dance”, RM thì hướng dẫn người hâm mộ đến Namdaemun của Seoul, nơi BTS biểu diễn cho sự kiện Global Citizen Live festival,…

Nàng/chàng thơ của mình là? Tất nhiên là các thành viên và ARMY rồi! Và cả mấy đứa cún của mình nữa!
Nàng/chàng thơ của mình là? Tất nhiên là các thành viên và ARMY rồi! Và cả mấy đứa cún của mình nữa! – Jungkook (Ảnh: Internet)
BTS ngọt ngào tỏ tình ARMY vào ngày sinh nhật fan bằng thanh tìm kiếm Google ARMY BTS BTS chúc mừng sinh nhật ARMY idol KPOP KPOP ngọt ngào nhóm nhạc KPOP sinh nhật sinh nhật ARMY tìm kiếm tỏ tình
“Xin chào, I’m your hope, you’re my hope. Mình là jhope của BTS đây! Chào mừng đến với Street Gallery tại UN New York” – j-hope (Ảnh: Internet)

Ở mỗi địa điểm, người hâm mộ có thể tạo Street Gallery của riêng họ, với các tác phẩm nghệ thuật do nhóm nhạc quản lý bên cạnh những bức ảnh và sáng tác độc quyền của RM, Jin, Suga, j-hope, V, Jimin và Jungkook.

Tháng trước, chỉ vài ngày sau khi phát hành album tuyển tập “Proof” của nhóm, BTS đã chia sẻ trong BTS Party rằng họ có kế hoạch nghỉ ngơi khỏi các hoạt động nhóm để tất cả các thành viên có thời gian dành cho các nỗ lực cá nhân của mình.

Tuy nhiên theo HYBE “Nhóm không phải tan rã, mà sẽ dành thời gian để khám phá một số dự án riêng tại thời điểm này và vẫn hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau.” Jungkook cũng tiết lộ trực tiếp khi livestream trên V LIVE rằng BTS sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một nhóm.

Cùng đồng hành và ủng hộ cho những dự án của các thành viên nói riêng cũng như BTS nói chung trong thời gian tới nhé!

Đọc thêm các bài viết khác có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận