Việc kết hôn và hẹn hò của Kim Jong Kook luôn là chủ đề hot, kích thích sự tò mò của nhiều người. Mới đây trong tập mới nhất của Running Man, các thành viễn đã có những tranh luận hấp dẫn xoay quanh việc Kim Jong Kook có kết hôn trong vòng ba năm tới hay không?

Kim Jong Kook nhận được nhiều ý kiến về việc kết hôn hẹn hò của các thành viên

Phát sóng vào ngày 21/2 dàn diễn viên Running Man đã có một cuộc đấu phản biện đấy kịch tính và hấp dẫn. Một trong những chủ đề được đặt ra là liệu trong vòng ba năm tiếp theo Kim Jong Kook sẽ kết hôn không. Vì là câu hỏi liên quan đến cá nhân nên Kim Jong Kook được quyền chọn lựa giữa hai đáp án là có hoặc không nhưng anh “Hổ” lại từ chối để bóc ngẫu nhiên lá thăm.

Sau khi bóc thăm ngẫu nhiên Kim Jong Kook, Jeon So Min, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo thành một đội với đáp án sau ba năm nữa chắc chắc Kim Jong Kook sẽ kết hôn, đội còn lại gồm Yang Se Chan, Haha, Song Ji Hyo, Ji Suk Jin sẽ phản biện lại.

Team đồng ý với ý kiến Kim Jong Kook kết hôn trong ba năm tới. (Ảnh : Internet).
Team đồng ý với ý kiến Kim Jong Kook kết hôn trong ba năm tới. (Ảnh : Internet).

Để phù hợp với đội mình, Kim Jong Kook tuyên bố sẽ kết hôn điều đó là chắc chắn. Phía đội Ji Suk Jin phản bác lại: “Jong Kook nói rằng sẽ kết hôn nhưng đó chỉ là kết hoạch mà thôi, cậu ấy cũng không thể kết hôn một mình được mà, phải có bạn gái đã chứ, theo như anh biết trong tất cả các mối quan hệ của cậu ấy không có mối liên kết nào khiến cậu ấy gặp gỡ được một người hợp với mình cả”.

Ji Suk Jin đưa ra những lập luận về việc Jong Kook không thể kết hôn. (Ảnh : Internet ).
Ji Suk Jin đưa ra những lập luận về việc Jong Kook không thể kết hôn. (Ảnh : Internet ).

Yoo Jae Suk lập tức bác bỏ: “Điều này là hoàn toàn sai lầm, đối tượng mà Jong Kook muốn kết hôn xung quanh có rất nhiều, tuy nhiên đối với cậu ấy việc phát triển mối quan hệ giữa hai người khá là cứng nhắc và không được mềm mại”. Kim Jong Kook nói thêm: “Đến bây giờ chỉ là do em chưa quyết tâm thôi, nhưng trong vòng ba năm tới em sẽ nhất định kết hôn, việc kết hôn đã do em quyết định trước đây rồi kia mà”.

Song Ji Hyo sau đó cũng bày tỏ quan điểm với Kim Jong Kook: “Theo như em được biết, anh ấy không có thời gian để hẹn hò dài, phải hẹn hò thật lâu để xem đối phương có thật sự là người mình cảm thấy phù hợp không, nên ba năm ở đây rất là ngắn để anh ấy tiến tới việc kết hôn”.

Song Ji Hyo đưa ra ý kiến của mình . (Ảnh : Internet).
Song Ji Hyo đưa ra ý kiến của mình . (Ảnh : Internet).

Kim Jong Kook đồng ý với Ji Hyo và nói thêm: ”Tuy nhiên, trải qua những kinh nghiệm của bản thân chỉ cần hai người hẹn hò vài tháng thì có thể đi đến chuyện kết hôn rồi”.

Yoo Jae Suk sẽ trở thành “ông mai” nếu Kim Jong Kook quá “ế”

Sau khi đưa ra nhiều lập luận trái chiều thì Yoo Jae Suk yêu cầu So Min đưa ra ý kiến cá nhân thì cô ấy cho rằng Kim Jong Kook sẽ không kết hôn mặc dù cô ấy đang ở đội của Kim Jong Kook. Ngay lập tức Kim Jong Kook đã lấy tay che miệng của So Min và đẩy cô ấy ra khỏi đội một cách nhanh chóng.

Nếu cảm thấy "ế" quá thì để Yoo Jae Suk giới thiệu .( Ảnh : Internet )
Nếu cảm thấy “ế” quá thì để Yoo Jae Suk giới thiệu .( Ảnh : Internet )

Yoo Jae Suk nói thêm về Kim Jong Kook khi ở ngoài đời: “Lúc trước cậu ấy không ăn gì ngoài chất đạm, nhưng bây giờ cậu ấy đã chịu ăn vặt còn có cả mì gói nữa nên việc hẹn hò sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Còn nếu mà trong lòng Kim Jong Kook muốn kết hôn mà vẫn chưa gặp đúng đối tượng thì tôi có thể giới thiệu giúp cậu ấy một người chị hơn một tuổi, chị ấy lúc nào cũng đang trong tư thế sẵn sàng kết hôn”.

Kết thúc màn tranh luận, phía đội Kim Jong Kook vẫn giành chiến thắng với những lập luận đanh thép thuyết phục các nhân viên và khẳng định một lần nữa Kim Jong Kook sẽ kết hôn trong vòng ba năm nữa. Tuy rằng ở đội khác nhưng Ji Suk Jin vẫn tin tưởng người em của mình sẽ kết hôn sớm.

Hầu như ý kiến chọn việc Kim Jong Kook sẽ kết hôn trong ba năm nữa . (Ảnh : Internet).
Hầu như ý kiến chọn việc Kim Jong Kook sẽ kết hôn trong ba năm nữa . (Ảnh : Internet).

Tuy rằng anh “Hổ” chưa có động thái gì trong việc hẹn hò nhưng hầu như các người hâm mộ mong rằng anh sẽ sớm có tin vui trong vài năm sắp tới.

Xem thêm

Tập cuối của Lee Kwang Soo: Các PD Running Man gửi lời cám ơn đến Lee Kwang Soo

Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, tập cuối Lee Kwang Soo xuất hiện tại Running Man đã phát sóng với nhiều nước mắt.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
zoelee

chờ ngày anh ấy có tin vui, giờ cứ vui vẻ bên team RM là đủ rồi nè ^^