Jeon So Min, Yum Jung Ah và Kim Jae Hwa sẽ đưa công việc dọn dẹp lên một tầm cao mới trong bộ phim “Cleaning up” của đài JTBS.

Được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của Anh, “Cleaning Up” sẽ kể câu chuyện về ba nhân viên dọn dẹp tại một công ty chứng khoán cố gắng “ đổi đời” cho bản thân sau khi tình cờ nghe được một số thông tin quan trọng về giao dịch nội gián.

Vào đầu tháng, JTBC cũng đưa tin rằng Yum Jung Ah và cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim làm lại “Cleaning Up” của ITV. Vào ngày 13 tháng 7, một nguồn tin từ công ty chủ quản Yum Jung Ah là Artist Company đã làm rõ, “Yum Jung Ah đã nhận được đề nghị đóng vai chính trong‘ Cleaning Up ’. Cô ấy hiện đang tập trung quay phim cho bộ phim‘ Smuggling ’.”

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Yum Jung Ah đóng vai Eo Yong Mi, người mẹ chăm chỉ của hai cô con gái nhỏ, người có trách nhiệm lớn lao với vai trò trụ cột gia đình. Jeon So Min đóng vai đồng nghiệp trẻ tuổi của Eo Yong Mi, Ahn In Kyung, người đang nỗ lực hướng tới ước mơ tiết kiệm đủ tiền để mở quán cà phê di chuyển trên xe tải đồ ăn nhanh của riêng cô ấy, trong khi đó Kim Jae Hwa đóng vai Meng Soo Ja, một người dọn dẹp tháo vát và quyến rũ, người có thể kết giao với bất kỳ ai cô ta có thể lợi dụng.

Những bức hình mới được tung ra cho thấy Eo Yong Mi, Ahn In Kyung và Meng Soo Ja đang làm việc chăm chỉ tại một công ty an ninh. Họ có quyền ra vào tất cả các vị trí trong tòa nhà và những nhân viên ở đó hầu như đều coi họ như “bức tường”, giúp họ thu thập càng thêm nhiều thông tin hơn. Một ngày nọ, họ bắt gặp một số thông tin có giá trị và nhanh chóng lên kế hoạch “đổi đời”.

KIm Jae Hwa trong vai người dọn dẹp (Ảnh: Internet)
Kim Jae Hwa trong vai người dọn dẹp (Ảnh: Internet)
Jun So Min trong đồng phục xanh nhưng vẫn giữ vẻ trẻ trung (Ảnh: Internet)
Jeon So Min trong đồng phục xanh nhưng vẫn giữ vẻ trẻ trung (Ảnh: Internet)
Yum Jung Ah tập trung "nghe lén" (Ảnh: Internet)
Yum Jung Ah tập trung “nghe lén” (Ảnh: Internet)

Đoạn teaser mới được phát hành giới thiệu bộ ba khi kế hoạch bí mật của họ bắt đầu hé lộ. Dòng chữ “Làm giả tài liệu dễ như lau” xuất hiện trên khay nhớ tạm mà Ahn In Kyung dễ dàng xóa sạch. Tiếp theo, Meng Soo Ja lẻn đến sau cửa sổ để xóa dòng chữ “Gián điệp cũng dễ dàng như lau chùi” bằng bình xịt làm sạch của cô ấy. Cuối cùng, Eo Young Mi đặt một ngón tay lên môi để báo hiệu sự bí mật trong khi hút bụi văn bản, “Nghe lén cũng dễ dàng như dọn dẹp”.

Mặc trang phục toàn màu đen đầy phong cách và trang bị thiết bị làm sạch, Ahn In Kyung, Meng Soo Ja và Eo Young Mi trông giống như những điệp viên đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật khi họ thu hút khán giả bằng thần thái của mình. Đôi môi đỏ quyến rũ của Jeon So Min hút mắt khán giả!

Jun So Mi quyến rũ (Ảnh: Internet)
Jeon So Min quyến rũ (Ảnh: Internet)

Nhiều bức ảnh cho thấy sự “lên đời” của Eo Yong Mi, Ahn In Kyung và Meng Soo Ja. Eo Yong Mi diện một bộ trang phục lộng lẫy khác hoàn toàn với trang phục đi làm thường ngày của cô.

Vẻ ngoài sang chảnh của Yum Jung Ah (Ảng: Internet)
Vẻ ngoài sang chảnh của Yum Jung Ah (Ảng: Internet)

Meng Soo Ja toát ra khí chất mạnh mẽ khi cô ấy đứng dựa vào tường với vẻ mặt khinh thường.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đội ngũ sản xuất phim nhận xét: “Eo Yong Mi, Ahn In Kyung và Meng Soo Ja, những người từng là những nhân viên vệ sinh bình thường, sẽ lập thành đội “những người quét dọn”, quét sạch thông tin về cổ phiếu một cách tình cờ. Hãy chờ xem họ sẽ bước lên con đường “đổi đời” như thế nào.”

“Cleaning Up” sẽ lên sóng KST vào ngày 4 tháng 6 lúc 10:30 tối . Thưởng thức teaser “Cleaning Up” ở đây!

Xem thêm

15 phim boylove Âu Mỹ hay nhất với cái kết HE ngọt ngào

Nếu những vụn vỡ trong tình yêu đã làm bạn mệt mỏi, hãy xem những bộ phim boylove ngọt ngào này để xốc lại tinh thần nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận