Đi qua hai mùa thành công, format chương trình “Thách thức danh hài” trở lại mùa 3 với những sự thay đổi vừa quen, vừa lạ. Thay thế cho người bạn đồng hành cùng Trấn Thành hai mùa trước là danh hài Việt Hương, nay Trường Giang sẽ cùng thử thách nụ cười cùng với “người bạn tâm giao” trên sân khấu Trấn Thành. Liệu mọi chuyện có diễn biến suôn sẻ như những mùa trước hay sẽ lại có màn “đấu khẩu” giữa cả ban giám khảo với thí sinh và trong nội bộ ban giám khảo với nhau.

Trải qua hai mùa giải với nhiều cái tên nổi bật như “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “cô giáo trăm triệu” Thúy An, mùa 3 của “Thách thức danh hài” đã trở lại và có cuộc họp báo ra mắt ngày 24/10.

trấn thành
(ảnh: internet)

Ở vị trí ghế nóng, danh hài Trường Giang sẽ ” xỉa xói” Trấn Thành thay cho đàn chị Việt Hương. Dù là “ma mới” nhưng “ông Mười Khó” không có ý định nhượng bộ người bạn diễn của mình. Sở dĩ nhà sản xuất mời hai cái tên này bởi sự tung hứng hài hước và diễn xuất ăn ý của cả hai khi đã nhiều lần ngồi cùng nhau ở vị trí “ghế nóng”. Dù có nhường nhịn hay moi móc tật xấu của nhau trên sóng truyền hình bao nhiêu đi nữa thì đây vẫn là hai danh hài có sức hút mạnh mẽ để mọi người tiếp tục ủng hộ chương trình vào mùa thứ 3.

trấn thành
Hình ảnh buổi họp báo của hai danh hài (ảnh: internet)
trấn thành
(ảnh: internet)

Bên cạnh đó Trường Giang cũng bày tỏ bức xúc của mình về việc nhiều tờ báo đưa tin rằng lý do anh ngồi ghế ban giám khảo cùng Trấn Thành là để xóa tan tin đồn rạn nứt.

Xem thêm

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm tái hợp, Mai Tài Phến cắn răng chịu trận trong "Giọng ải giọng ai"

"Giọng ải giọng ai" mùa 3 đã quay trở lại, Trường Giang và Trấn Thành vẫn là những cái tên quen thuộc với khách mời. Trong tập 4, với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Mai Tài Phến, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Lâm Vĩ Dạ cùng 2 MC khách mời làm khán giả cười vỡ vụng với những ...

Hai anh chàng nhăng nhít tại sự kiện, đập tan tin đồn rạn nứt (ảnh: internet)
Hai anh chàng nhăng nhít tại sự kiện, đập tan tin đồn rạn nứt (ảnh: internet)

Theo ban tổ chức, “Thách thức danh hài” mùa 3 quy tụ hơn 5000 hồ sơ đăng ký tham dự trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh có 5 phần thi, mỗi phần 1 phút để thí sinh chọc cười hai thành viên ban giám khảo. Thắng mỗi vòng sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng 2 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 40 triệu và nếu chiến thắng ở thử thách cuối cùng sẽ giành được 100 triệu. Thí sinh có quyền dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng của mình. Bên cạnh đó những thí sinh xuất sắc còn được tham gia vào vòng Gala với số tiền thưởng lên đến 150 triệu. Tổng giải thưởng mà thí sinh nhận được là 250 triệu. Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên ngày 2/11 vào lúc 21 giờ tối trên kênh HTV7. Đảm nhận vị trí MC vẫn là chàng bắp Ngô Kiến Huy.

Xem thêm

Họp báo "Ơn giời, cậu đây rồi" vắng mặt dàn trưởng phòng kì cựu

Buổi họp báo chính thức đánh dấu sự trở lại của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 3 vừa được tổ chức vào chiều ngày 2/11 tại TP.HCM. Tuy nhiên, những cái tên nhận được nhiều mong đợi như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang,... đều không xuất hiện tại buổi họp báo này. Sau hai mùa đầu tiên ...