Sau nhiều lần “nhử” fan, cuối cùng thì nhóm nhỏ của EXO với tên gọi “ChenBaekXi” (CBX) sẽ chính thức debut vào ngày 31/10 tới. SM Entertainment đang “nhá hàng” fan với hàng loạt hình ảnh cực cool của bộ ba này.

Sau sự kết hợp trong bản OST “For you” của drama “Moon Lovers” đang làm mưa làm gió, chiều lòng các fan, SM Entertainment đã thực sự cho ra mắt một sub-unit của ba anh chàng này. Tên nhóm được ghép từ tên của từng thành viên là Chen, Baekhyun và Xiumin để tạo ra “ChenBaekXiu”.

cbx
(nguồn: internet)

Sau khi đánh úp fan bằng teaser giới thiệu theo phong cách thời sự. Ngày 25/10 SM lại tiếp tục tung một hình ghép bí ẩn. Cứ hai tiếng một mảnh lại được mở ra. Fan liên tục truy tìm tung tích bức ảnh và giật mình khi thấy trong bức ảnh của bộ ba lại có thêm một bộ ba “mini” khác.

chenbaekxi
Mảnh ghép bí ẩn (nguồn: internet)
chenbaekxi
Hình ảnh dần được lộ ra (nguồn: internet)
chenbaekxi
Ảnh chính thức (nguồn: internet)

Kiểu tóc kỳ quái của Baekhyun khiến nhiều fan lắc đầu ngao ngán, nhưng một số lại phì cười và càng hóng MV debut của ba anh chàng hơn. Các EXO-L (tên fanclub của nhóm) cũng nhanh chóng phát hiện ra tư thế kỳ quái của ba thành viên là đang mô phỏng chữ cái tiếng Hàn đầu tiên trong tên của mình.

Nhiều hình ảnh khác liên tục được tung ra làm các fan đứng ngồi không yên. Lần này SM đã lên kế hoạch rất bài bản. EXO-CBX sẽ có showcase riêng cũng như trình diễn giành cúp trên các chương trình âm nhạc. MV sẽ chính thức ra mắt vào 00:00 theo giờ Hàn ngày 31/10 tức 22 giờ tối 30/10 tại Việt Nam. Ca khúc chủ đề lần này sẽ có tựa là “Hey Mama”.

Vài hình ảnh SM Entertainment tung ra.

chenbaekxi
(nguồn: internet)
chenbaekxi
(nguồn: internet)
chenbaekxi
Thành viên Chen (nguồn: internet)
chenbaekxi
(nguồn: internet)

Cùng hồi hộp chờ đợi và đón xem vào tối 30/10 này nhé.

Xem thêm

Top 10 idol KPOP có fandom "khủng" nhất ở Trung Quốc tính đến hiện tại

Không chỉ được yêu thích trong nước, những thần tượng và nhóm nhạc KPOP này còn có fandom khủng ở thị trường tỉ dân (Trung Quốc). Ngoài việc được biết đến là một đất nước đất rộng, người đông thì Trung Quốc còn nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí. Vì thế, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận