Thật đáng tiếc khi một nhóm nhạc KPop tan rã, dù cho lý do đến từ việc hết hạn hợp đồng hay nguyên nhân nào khác. Song, bi kịch hơn là khi một nhóm kết thúc trước khi họ thực sự có cơ hội tận hưởng việc trở thành một thần tượng Kpop. Có nhiều nhóm tan rã sau một vài năm, nhưng lại có những nhóm nhạc tan rã cực nhanh trong lịch sử K-Pop, thậm chí chỉ với 5 ngày!

5. XUM

XUM (Xumething Unlimited Move) debut ngày 24 tháng 9 năm 2020 với single album “Ddalala”. Girlgroup là một nhóm nhạc nữ gồm 3 thành viên thuộc Kpop Live Entertainment. XUM có 3 thành viên cũ của nhóm nhạc đã tan rã Neon Punch (Daeyeon, Baekah và Iaan).

XUM (Ảnh: Internet)
XUM (Ảnh: Internet)

Neon Punch tan rã do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Thật không may khi nhóm nhạc nữ này đã không kéo dài được lâu. Họ kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2021 chỉ sau khoảng 9 tháng bên nhau.

4. Bob Girls

Bob Girls debut vào ngày 10 tháng 6 năm 2014 với album “The 1st Single Album”. Họ là một nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên hoạt động dưới trướng Chrome Entertainment. Girlgroup được biết đến với kiểu tóc ngắn phá vỡ tiêu chuẩn thông thường hơn về tóc dài vào thời điểm đó. Điều này thành công cho phép họ quảng bá một ca khúc b-side cùng với bài hát ra mắt “No way”. Girlgroup xinh đẹp thậm chí còn phát hành một album repackage mùa hè.

Bob Girls (Ảnh: Internet)
Bob Girls (Ảnh: Internet)

Thật không may, chỉ 8 tháng sau khi nhóm ra mắt, thành viên Jina đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm não. Cô nàng không thể tiếp tục quảng bá và biểu diễn mà không nghỉ ngơi và hồi phục lâu dài. Vì điều này, nhóm đã quyết định tan rã vào ngày 24 tháng 2 năm 2015.

3. Kiss&Cry

Kiss & Cry ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2014 với digital single “Domino Game”. Họ là một nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên dưới thời Winning Insight M, bao gồm cựu thành viên Bohye và Dia.

Kiss&Cry (Ảnh: Internet)
Kiss&Cry (Ảnh: Internet)

Nhóm đã hoạt động đủ lâu để có một màn comeback với bài hát “Revenge” vào ngày 7 tháng 5 cùng năm. Thế nhưng vào ngày 5 tháng 9, thành viên Haena đã rời khỏi nhóm do hợp đồng của cô hết hạn. Vì điều này, nhóm cuối cùng đã chia tay fan chỉ sau khoảng 7 tháng bên nhau.

2. 1NB

1NB (1 New Best) là một nhóm nhạc gồm 5 thành viên thuộc Trivus Entertainment ra mắt vào ngày 29 tháng 11 năm 2017 với single “Where U At”. Được biết trước khi ra mắt, nhóm đã phát hành một MV có chủ đề kinh dị dài 9 phút “Stalker”, với chỉ 3 thành viên.

1NB (Ảnh: Internet)
1NB (Ảnh: Internet)

Bài hát trước khi ra mắt của girlgroup cuối cùng đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem trong 8 ngày. Tuy nhiên, bất chấp sự khởi đầu đầy hứa hẹn của họ trong ngành công nghiệp, họ đã tuyên bố giải thể đột ngột chỉ 5 tháng sau đó vào ngày 27 tháng 4 năm 2018.

1. Solia

SOLIA (Special Our Light Influence Artist) ra mắt vào ngày 17 tháng 8 năm 2021 với digital single “Dream”. Họ là một nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên thuộc Space Music Entertainment, với một số thành viên trước đây thuộc nhóm SIOSIJAK.

Solia (Ảnh: Internet)
Solia (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, thật đáng ngạc nhiên, chỉ 5 ngày sau khi ra mắt, SOLIA được thông báo sẽ tan rã vào ngày 22 tháng 8 năm 2021. Lý do được đưa ra là vì tất cả các thành viên đều có những mục tiêu khác nhau về sự nghiệp riêng của mình. Do đó họ quyết định tan rã sẽ tốt hơn cho tất cả các cô gái theo đuổi cuộc sống của bản thân.

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

8 điều ngọt ngào mà mà các siêu sao màn bạc từng làm cho đồng nghiệp khiến chúng ta phải xuýt xoa

Thời gian các diễn viên làm việc với nhau trên phim trường có thể kéo dài hàng năm trời, vì vậy không có gì lạ khi tình bạn giữa họ nảy sinh theo thời gian. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 8 điều ngọt ngào mà mà các siêu sao màn bạc từng làm cho đồng nghiệp khiến chúng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận