Mới đây trong một buổi phỏng vấn và quảng bá phim mới, nam diễn viên Lee Wan – em trai của Kim Tae Hee đã không ngần ngại chia sẻ về kế hoạch kết hôn của chị gái và Bi Rain.

Công khai hẹn hò vào đầu năm 2013, mối quan hệ của hai ngôi sao Hallyu Kim Tae Hee và Bi Rain luôn là một đề tài hot trên mặt báo. Bởi không chỉ vì cặp đôi luôn giữ sự kín đáo, riêng tư trước giới truyền thông và người hâm mộ mà còn bởi sự chân thành và nghiêm túc của họ trong chuyện tình cảm.

Bi Rain và Kim Tae Hee
Chuyện tình của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự chung thủy và chân thành của họ. (Nguồn: Internet)

Nhiều nguồn tin cho biết Bi Rain và Kim Tae Hee thường xuyên hẹn hò và tổ chức nhiều chuyến đi chơi riêng cùng nhau và cùng gia đình mặc dù lịch trình làm việc bận rộn. Thậm chí, cả hai đã dọn về sống cùng và phụ giúp nhau trong những công việc thường ngày. Chính điều này đã khiến cho người hâm mộ tin rằng họ sẽ có một cái kết viên mãn cùng một đám cưới thật lãng mạn.

Bi Rain và Kim Tae Hee
Kim Tae Hee và Bi Rain đã dọn về chung sống cùng nhau cách đây không lâu. (Nguồn: Internet)

Và điều làm cho khán giả càng thêm vững lòng tin vào cặp đôi này đó là việc khi Lee Wan – em trai nữ diễn viên Kim Tae Hee đã thoải mái chia sẻ trước báo chí về chuyện kết hôn của chị gái trong một buổi phỏng vấn. Nam tài tử cho biết:”Hai người họ đang xem xét về đám cưới nhưng tôi nghĩ là sớm thôi.” Lời tuyên bố này mặc dù mang tính chủ quan khá nhiều nhưng đã gián tiếp ngấm ngầm xác nhận về hôn lễ của Bi Rain và Kim Tae Hee. Được biết, hai bên gia đình đã gặp nhau trong chuyến đi đảo Jeju hôm trung tuần tháng 5 vừa rồi. Lee Wan còn khẳng định Bi Rain là người đàn ông chu đáo, lịch thiệp và ấm áp. Anh hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để thân thiết với “anh rể” hơn khi chị gái tổ chức đám cưới.

Bi Rain và Kim Tae Hee
Người hâm mộ mong đợi một kết thúc viên mãn trong thời gian sớm nhất của cặp đôi. (Nguồn: Internet)

Sau những thông tin chia sẻ của Lee Wan, người hâm mộ hi vọng cặp đôi sẽ chính thức dắt tay nhau vào lễ đường trong thời gian sắp tới.

Xem thêm

Hồ sơ EVERGLOW - Thông tin thành viên nhóm nhạc EVERGLOW - EVERGLOW Profile

EVERGLOW (에버글로우) là nhóm nhạc nữ của Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: E:U, Shihyeon, Mia, Onda, Aisha, và Yiren. EVERGLOW chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng Ba, 2019. Tìm hiểu thêm về nhóm và thông tin thành viên nhóm nhạc EVERGLOW với bài viết dưới đây nhé!