Việc Sungmin – thành viên nhóm nhạc KPOP Super Junior bị yêu cầu rời khỏi nhóm không phải là lần đầu tiên. Tuy nhiên, sự việc tưởng chừng đã lắng xuống này một lần nữa lại dấy lên trước thông tin Super Junior sẽ có cuộc thảo luận về hướng đi của nhóm trong thời gian tới.

Có thông báo rằng Super Junior sẽ comeback vào tháng 10 này với 8 thành viên: Leeteuk, Heechul, Yesung, Siwon, Eunhyuk, Donghae, Shindong và Sungmin. (Siwon, Eunhyuk, và Donghae sẽ sớm trở về từ dịch vụ quân sự của họ, trong khi Ryeowook và Kyuhyun gia nhập vào năm ngoái và năm nay, Kangin hiện đang gián đoạn sau vụ kiện DUI lần thứ hai hồi tháng 5 năm 2016.).

super junior
Các thành viên Super Junior (Ảnh Internet)

Sự phản đối của Netizens đối với sự trở lại của 8 thành viên đặc biệt nhắm vào Sungmin. Vào ngày 10 tháng 6, một trong những trang web của Super Junior có tên ‘Super Junior Gallery’ trên DC Inside đã phát hành một tuyên bố về Sungmin với tiêu đề ‘Sungmin Out’.

Nội dung cho thấy người hâm mộ không còn ủng hộ Sungmin làm bất cứ điều gì nữa vì những hành động dựa trên lý do cá nhân của anh đã làm ảnh hưởng tới nhóm cũng như cách anh cư xử với fan của mình trong những năm qua. Họ yêu cầu Sungmin phải rời khỏi nhóm.

Chúng tôi như là một cộng đồng fan của Super Junior đã quyết định rằng những hành động và hành vi độc lập của Sungmin đối với người hâm mộ trong những năm qua sẽ làm tổn thương đến nhóm và hình ảnh của họ. Vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ không công bằng và không hợp lý khi anh ấy vẫn hoạt động với Super Junior và là một thành viên của Super Junior.

Chúng tôi sẽ không còn ủng hộ các hành vi của thành viên này và sẽ tẩy chay các hoạt động và sự kiện của anh ta. Chúng tôi như những người hâm mộ, tôn trọng quyết định của nhóm, đây đơn giản là yêu cầu của chúng tôi chứ không phải hành vi đe dọa hay ép buộc bất cứ điều gì. Sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm ngoại trừ Sungmin và Kangin.

Super junior
Sungmin từng là thành viên rất được yêu thích trong Supper Junior (Ảnh Internet)

Sungmin từng là thành viên rất được yêu thích trong Super Junior. Tuy nhiên, có vẻ như K-netizens vẫn không hài lòng với quyết định kết hôn của Sungmin năm 2014. Họ tin rằng Sungmin đã chọn kết hôn bất chấp sự phản đối của các thành viên.

Cộng với việc Sungmin muốn tổ chức lễ cưới vào ngày 13 tháng 12 trong khi Super Junior đang có lịch quay chương trình ‘Super Show’ tại Nhật Bản vào tháng đó. Thậm chí, đội ngũ nhân viên trong công ty SM và các thành viên của nhóm đã nài nỉ Sungmin đẩy lùi ngày cưới.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn nói Sungmin rút ngắn việc quảng bá album của nhóm và chỉ ra rằng nam ca sĩ chính là nguyên nhân khiến Super Junior không thể tham dự những buổi lễ trao giải cuối năm. Cũng có những người hâm mộ đã tuyên bố rằng trong chữ ký họ nhận được tại các sự kiện, Sungmin đã cố tình chèn thêm tên thân mật của bạn gái mình- “MiMi”.

super junior
Sungmin và vợ của mình (Ảnh Internet)

Hiện tại, vấn đề này đang thu hút được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chúng:

[+1,568, -38] Không cần họp hiếc gì hết, chỉ cần đăng một bài báo nói rằng Kangin và Sungmin đã bị loại ra

[+1,532, -33] Chỉ cần hai người kia rời đi thì mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa

[+285, -1] Tháo dỡ bom trong nhóm hoặc cứ để bom ở đó và chết chùm cả đám ~ phải chọn một trong hai thôi ~

[+278, -5] Nếu còn liêm sỉ thì họ đã tự rời đi rồi. Hãy đi đi, thay vì ảnh hưởng các thành viên khác như thế này.

[+1,708, -43] Cái loại người thảm bại sống nhờ sự ủng hộ của fan thì nay lại chặn fan trên blog của anh ta. Anh ta chỉ đăng quà do fan quốc tế gửi mà chẳng có gì của fan Hàn hết ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ bị cái gì vậy không biết nữa

[+1,496, -54] Hul, cậu ta dùng nickname fan dành cho cậu ta để gọi bạn gái sao??

[+1,355, -50] Chẳng có gì đáng sợ hơn khi fan trở thành anti. Sungmin à, nhẽ ra cậu nên đối xử với họ đàng hoàng hơn

[+1,329, -44] Đến mức này thì có lẽ rời đi là tốt hơn cả cho anh ta.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nhận định không ủng hộ vấn đề này. Họ cho rằng ‘Super Junior Gallery’ chỉ là fansite nhỏ, không có tiếng tăm nên không có quyền đại diện cho ELF phát ngôn trong vấn đề này. Và việc quyết định ai đi hay ở phụ thuộc vào các thành viên Super Junior cũng như SM Entertainment. Bởi lẽ, đối với những ELF chân chính, 13 vẫn là một con số thiêng liêng nhất.

super junior
Đối với ELF 13 là con số thiêng liêng nhất (Ảnh Internet)

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều tin mới và thú vị nhé!!!

Xem thêm

Nếu có cơ hội, bạn muốn trở thành một "mẩu" của boygroup KPOP nào?

Để được debut và trở thành một thần tượng KPOP chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên sau khi ra mắt việc làm thế nào để trở nên nổi tiếng và được công chúng đón nhận lại càng khó khăn hơn. Dưới đây là 8 nhóm nhạc nam hiện đang thu hút được sự chú ý của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận