Mới đây, Soompi vừa công bố bảng xếp hạng các ca khúc KPOP hot nhất tuần 3 tháng 7. Theo đó, MAMAMOO cùng với  “Yes I Am” đã vượt qua “As If It’s Your Last” của Black Pink để dành vị trí dẫn đầu.

Nữ quyền tiếp tục lên ngôi trên bảng xếp hạng Soompi tuần này khi ba nhóm nhạc nữ nổi tiếng đã chiến đấu giành vị trí quán quân. Cuối cùng, MAMAMOO cũng với “Yes I Am” đã vượt qua đối thủ nặng ký là “As If It’s Your Last” của Black Pink để trở thành bài hát dẫn đầu.

Trước đó, MAMAMOO đã giành chiến thắng tại Music Bank và M! Countdown. Thêm vào đó, “Yes I Am” còn dẫn đầu trên bảng xếp hạng của GAON về tất cả các mặt như single, album và social.

mamamoo
MAMAMOO dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng với “Yes I Am” (Nguồn Internet)

Với việc tụt 1 hạng so với tuần trước, Black Pink ngậm ngùi về ở vị trí thứ 2.

Xem thêm

Vượt mặt MAMAMOO và Black Pink, Five của APINK là ca khúc thống trị KPOP tuần cuối tháng 7/2017

Góp mặt trong danh sách tuần này còn có Twice, G-Dragon và Red Velvet, Heize,... Trang Soompi vừa công bố thứ hạng của các ứng cử viên KPOP tuần thứ 4 của tháng 7/2017. Nhìn chung, so với tuần thứ 3 vừa qua, thứ hạng của những bài hát nằm trong top 3 vẫn giữ nguyên, chỉ có một ...

soompi
MAMAMOO dẫn đầu bảng xếp hạng Soompi (Nguồn Internet)

“FIVE” của Apink giành vị trí thứ 3 sau khi tăng 7 bậc so với tuần trước. Trong khi đó “Signal” của các cô nàng TWICE vẫn chưa hạ nhiệt và xếp vị trí thứ 4.

soompi
Apink và TWICE ở vị trí 3 và 4 (Nguồn Internet)

Xếp ở vị trí thứ 5 là Kim Chungha với ” Why Don’t You Know”. Ngay sau đó là G-Dragon với “Untitled, 2014” giảm nhẹ 2 bậc và xếp thứ 6.

soompi
Vị trí thứ 5 thuộc về Chungha và thứ 6 là G-Dragon (Nguồn Internet)

Tăng 10 bậc lên vị trí số 8 là “Don’t Know You” của Heize. Heize có lẽ là rapper nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Ngoài “Don’t Know You” thì “You, Clouds, Rain” của cô nàng cũng góp mặt ở vị trí thứ 20.

Trong khi đó, “We Loved” của Bolbbalgan4 và 20 Years Of Age vẫn giữ nguyên ở vị trí thứ 7.

Xem thêm

Netizen Hàn "sôi nổi" bàn luận về ca khúc KPOP của năm 2017

Mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới kết thúc năm 2017 nhưng cư dân mạng Hàn Quốc đã bắt đầu tranh luận xem bài hát nào sẽ trở thành ca khúc xuất sắc nhất năm nay. Rất nhiều ca sĩ và các ca khúc được đề cập tới. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem cái tên nào được ...

soompi
“Do Not Know You” của Heize tăng 10 bậc lên vị trí thứ 8 (Nguồn Internet)

Đứng vị trí thứ 9 là “Seoul” của Lee Hyori. Đây là một đĩa đơn được phát hành trước thềm album thứ 6 mang tên “Black” – album đầu tiên của “nữ hoàng” sau hơn 4 năm. “Seoul” là ca khúc R&B rất khác so với các bài hát dance trước đây của Lee Hyori. Cô đã tham gia viết bài hát này, và đó là ca khúc phản ánh cảm xúc của Lee Hyori khi cô ấy quay lại thành phố Seoul.

Mặt khác, “A Daily Song” của Hwang Chi Yeol lại tụt 4 hạng xuống vị trí thứ 10.

soompi
“Seoul” của Lee Hyori ở vị trí thứ 8 và “A Daily Song” của Hwang Chi Yeol xếp thứ 10 (Nguồn Internet)

Xếp ở các vị trí tiếp theo là những cái tên như “Palette” của IU và G-Dragon, “Come Back Home” của BTS hay “Lonely” của Sistar.

soompi
Các ca khúc giữ vị trí 11 đến 20 trên Soompi (Nguồn Internet)

Soompi Music Chart là bảng xếp dựa trên các dữ liệu tại các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau ở Hàn Quốc như GAON (25%), các trang nhạc trực tuyến như Olleh, Bugs, Melon, Soribada, Genie (15%), các show âm nhạc cuối tuần như SBS Inkigayo, KBS Music Bank, M! Countdown, MBC Music Core, MBC PLUS Show Champion (40%) và cuối cùng là Soompi Airplay (20%).

Soompi luôn vinh danh những nghệ sỹ đang hot nhất KPOP không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Bạn có hài lòng với bảng xếp hạng trên không?

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé!!

Xem thêm

Tiết lộ doanh thu "khủng" của 3 ông lớn KPOP nửa đầu 2017

Mới đây, doanh thu của 3 ông lớn KPOP là JYP Entertainment, SM Entertainment và YG Entertainment trong nửa đầu năm 2017 vừa được công bố. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem "Big 3" đã "cá kiếm" được bao nhiêu và công ty nào có doanh thu cao nhất nhé! Mặc dù hiện tại có rất nhiều công ty ...

Xem thêm

Red Velvet "thống trị" bảng giá trị thương hiệu nhóm nữ trong 2 tháng liên tiếp

Mới đây bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 9 vừa được công bố. Theo đó, Red Velvet đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn khác để trở thành người dẫn đầu. Đáng chú ý đây là lần thứ 2 liên tiếp gà cưng nhà SM "thống trị" bảng xếp hạng này! Chúc mừng Red Velvet ...