Sau thông tin cựu Kim Garam LE SSERAFIM sẽ lần đầu tiên ra mắt công chúng, SOPA cuối cùng đã giải quyết những suy đoán trong một tuyên bố chính thức.

Vào ngày 6 tháng 2, nhiều hãng tin khác nhau ban đầu đưa tin rằng nữ thần tượng Kpop sẽ xuất hiện chính thức lần đầu tiên trước công chúng trong lễ tốt nghiệp Trường Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (SOPA) vào ngày 7 lúc 11 giờ sáng KST. SOPA sau đó đã nhanh chóng giải quyết vấn đề này thông qua một tuyên bố.

Kim Garam sẽ có mặt ở Graduation Photo Wall dành cho người nổi tiếng?

Theo tuyên bố chính thức của SOPA, được đưa ra vào ngày 6:

“Mọi sinh viên nổi tiếng năm thứ ba đều có thể tham gia sự kiện chụp ảnh tốt nghiệp.

Tuy nhiên, Kim Garam sẽ không đứng trên tường ảnh của lễ tốt nghiệp.”

Kim Garam (Ảnh: Internet)
Kim Garam (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, SOPA đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng họ sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho năm học 2023 vào lúc 11 giờ sáng KST ngày 7 tháng 2.

Những người nổi tiếng tham gia buổi lễ sau đó đã thu hút sự chú ý vì SOPA được biết đến với việc lắp đặt các bức tường ảnh truyền thông tại địa điểm tốt nghiệp hàng năm dành cho những sinh viên tốt nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Kim Garam (Ảnh: Internet)
Kim Garam (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, Kim Garam đã chọn không tham gia và rất có thể sẽ không đối mặt với các phóng viên.

Theo topstarnews, nguyên nhân rõ ràng là do: “Mặc dù Kim Garam đã ra mắt nhưng dự kiến chúng tôi sẽ không thể nhìn thấy cô ấy xuất hiện trước công chúng vì hiện tại cô ấy không có công ty quản lý riêng.”

Hoạt động trước đây của Kim Garam

Sinh vào tháng 11 năm 2005, Kim Garam hiện 18 tuổi ra mắt cùng LE SSERAFIM thuộc Source Music/HYBE vào tháng 5 năm 2022.

Thời điểm đó, cô ban đầu nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và kỹ năng nhưng điều đó không kéo dài được lâu sau khi cô vướng vào nghi án bạo lực học đường bị vạch trần trên nhiều cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Kim Garam (Ảnh: Internet)
Kim Garam (Ảnh: Internet)

HYBE ban đầu phủ nhận điều này và tiếp tục quảng bá cho Kim Garam nhưng khi cáo buộc tiếp tục, nó đã trở thành một cuộc chiến pháp lý khi người tố cáo công bố các tài liệu từ ủy ban bạo lực học đường ban hành khi ngôi sao này đang học cấp hai.

Vào tháng 6, hoạt động của nữ thần tượng bị tạm dừng và sau khoảng ba tuần vào tháng 7, Source Music thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền và rời khỏi LE SSERAFIM.

Nhưng ngay cả sau khi rời nhóm, Kim Garam vẫn nhất quán với lập trường phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường và đăng tải các tài liệu chứng minh mình vô tội.

Dù chỉ là hoạt động ngắn ngủi nhưng chắc chắn cô đã nhận được rất nhiều sự chú ý nên dù không còn là LE SSERAFIM nhưng người hâm mộ và cư dân mạng vẫn tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến tình trạng hiện tại của Kim Garam.

Tin đồn được lan truyền về tình hình hiện tại của cô nàng, chẳng hạn như việc cô đang làm việc bán thời gian. Tính đến thời điểm hiện tại, tin tức duy nhất được biết về cô là cô đã được nhận vào Đại học Konkuk và sắp vào đại học với chuyên ngành truyền thông.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

EXID - Nhóm nhạc KPOP

EXID là nhóm nhạc 5 thành viên gồm: Solji (trưởng nhóm), Hani, LE, Hyerin, Junghwa hiện đang được quản lý bởi Banana Culture Entertainment. Nhóm trở nên nổi tiếng và thành công vang dội khi đĩa đơn Up & Down (2014) bắt đầu lội ngược dòng trên các BXH và đạt No.1 sau 4 tháng ra mắt, lý do ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận