Mới đây Song Ji Hyo đã có buổi phỏng vấn độc quyền vào ngày 17/8 sau khi kết thúc bộ phim do cô đảm nhận “Bàn tiệc của phù thủy – The Witch’s Diner”

Song Ji Hyo chia sẻ tình cảm về chương trình Running Man

Khi được hỏi về Running Man, Ji Hyo cười: “Running Man như là một phần của đời tôi, tôi bắt đầu tham gia chương trình ở độ tuổi 30 và giờ đây là 41 tuổi rồi. Running Man là chương trình chúng tôi đã đi cũng nhau, ở đó có rất nhiều kỷ niệm đẹp, vì vậy trong tương lai tôi vẫn muốn đồng hành cùng chương trình với các thành viên tạo ra nhiều kỷ niệm hơn nữa, thiếu Running Man như là thiếu một bộ phận trên cơ thể vậy”

Song JI Hyo trong buổi phỏng vấn ngày 17/8. (Ảnh: Internet).
Song JI Hyo trong buổi phỏng vấn ngày 17/8. (Ảnh: Internet).
Trong những thời gian gần đây cặp đôi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook luôn được nhiều người “đẩy thuyền”, thậm chí có những khoảnh khắc ngọt ngào trên Running Man.

“Vì các thành viên hay trêu đùa lẫn nhau trong chương trình, anh Jong Kook cũng không ngoại lệ, nên có những tình huống liên quan đến tôi. Trước đây khi mọi người gán ghép cặp đôi tôi luôn có cảm giác khó chịu, không thoải mái, nhưng rồi mọi chuyện cũng ổn và dần chấp nhận điều này”

Thời gian gần đây các anh thường gán ghép tôi và anh Jong Kook, tôi cảm thấy chuyện này rất bình thường, nhờ những sự trêu chọc này làm tăng sự tương tác giữa các thành viên, giúp buổi ghi hình trở nên thoải mái vui nhộn hơn. Nhưng thật sự tôi và anh Jong Kook không có hẹn hò gì đâu nhé”

Thời gian gần đây, cặp đôi luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào. (Ảnh: Internet).
Thời gian gần đây, cặp đôi luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào. (Ảnh: Internet).

Song Ji Hyo đã nhận rất nhiều giải thưởng với tư cách là một nghệ sĩ giải trí, bạn có bao giờ mong muốn nhận được nhiều hơn giải thưởng với tư cách là một diễn viên? Vậy bạn có bao giờ nghĩ rời Running Man tập trung vào diễn xuất không?

“Tôi đã nhận được rất nhiều giải thưởng giải trí sau khi tham gia Running Man, khi bạn là một diễn viên thì ai cũng có lòng tham mong muốn dành được một giải thưởng, tôi cũng không ngoại lệ. Running Man đã gắn liền với cuộc đời tôi, thà từ bỏ lòng tham còn hơn là vứt bỏ chương trình. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực để đạt được những thành quả xứng đáng với tư cách là một diễn viên”

Song Ji Hyo trong buổi phỏng vấn ngày 17/8. (Ảnh: Internet).
Song Ji Hyo trong buổi phỏng vấn ngày 17/8. (Ảnh: Internet).

Cảm nhận khi kết thúc bộ phim Bàn tiệc của phù thủy – The witch’s Diner

Bạn cảm thấy thế nào sau khi kết thúc Bàn tiệc của phù thủy – The witch’s Diner?

“Ở Hàn Quốc, các nhân vật phù thủy thủy được xem là không thân thiện, khi nhận vai này tôi thật sự rất lo lắng nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều sự đón nhận từ người hâm mộ. Lần đầu đóng vai phù thủy, cảm giác thật xa lạ, nhưng khi đọc kịch bản tôi nhận thấy rằng phù thủy Hee-ra bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp.”

Song Ji Hyo trong vai phù thủy. (Ảnh: Internet).
Song Ji Hyo trong vai phù thủy. (Ảnh: Internet).
Nếu bạn có một điều ước, bạn sẽ ước điều gì?

“Đầu tiên là chấm dứt dịch bệnh Corona, nhiều địa điểm kể cả trường quay đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tôi móng muốn sẽ sớm kết thúc dịch bệnh, trở về cuộc sống bình thường như mọi ngày. Và thứ hai là quay lại thời trẻ như Nam Ji Hyun và Cha Jong Hyeop. Nếu như được quay lại thời còn trẻ tôi sẽ sống hết mình, ăn những món ăn ngon, dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng người thân….”

Song Ji Hyo chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc phim Bàn Tiệc Phù Thủy. (Ảnh: Internet).
Song Ji Hyo chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc phim Bàn Tiệc Phù Thủy. (Ảnh: Internet).
Tại sao bạn quyết định xuất hiện trong Bàn tiệc phù thủy?

“Tôi muốn thử thách bản thân, sau khi đọc kịch bản, mặc dù rất thích thể loại này nhưng cũng lo lắng rất nhiều, đó là một thể loại mà tôi chưa từng thử sức trước đây, vì vậy tôi rất tò mò và muốn thực hiện nó”

Kế hoạch dự án tiếp theo của bạn là gì?

“Hiện tại, tôi chưa có dự định gì tiếp theo. Sau khi kết thúc phim Bàn tiệc phù thủy tôi sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi. Hằng ngày tôi phải đeo những bộ trang sức nặng, những bộ móng tay dài của nhân vật phù thủy Hee-ra, nó thật sự cản trở khi ăn uống. Giờ đây tôi sẽ ăn những gì mà tôi thích mà không lo lắng gì về chúng (cười)”

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Wi Ha-joon: Profile chàng cảnh sát hot nhất Squid Game

Đi cùng độ hot bỏng tay của Squid Game (Trò Chơi Con Mực) thì chàng cảnh sát Wi Ha-joon trong bộ phim cũng trở thành đề tài bàn tán và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Với body sáu múi quyến rũ, chàng tài tử đã khiến cho netizen quắn quéo điên cuồng. Hãy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bumbee2211

Đỉnh