Trong những tập gần đây, Running Man đã có những tập mất vệ sinh điều này gây ra sự tranh cãi khá lớn với cộng đồng mạng

Running Man 566 ngửi mùi hôi

Trong tập phát sóng vào ngày 15/8, Running Man với chủ đề về lòng hiếu thảo. Trong nhiệm vụ thứ hai Song Ji Hyo và Jeon So Min đóng vai trò làm đội trưởng chọn thành viên, trò chơi được mang tên “bóng né bốc mùi”.

Mùi hôi cực mạnh khiến Ji Suk Jin khó chịu. (Ảnh: Internet).
Mùi hôi cực mạnh khiến Ji Suk Jin khó chịu. (Ảnh: Internet).

Các thành viên phải đặt thức ăn hoặc đồ vật có mùi lên mũ bảo hiểm của mình và chịu đựng mùi hôi trong suốt quá trình diễn ra trò chơi. Mùi hôi xuất hiện như sầu riêng, cá đuối và đặc biệt là đôi tất của Yang Se Chan.

Mùi hôi cực mạnh . (Ảnh: Internet).
Mùi hôi cực mạnh . (Ảnh: Internet).

Thành viên Ji Suk Jin đã phàn nàn về chiếc tất chân của Yang Se Chan khi chiếc tất bốc mùi mạnh và chạm vào môi của Ji Suk Jin. Sau đó Song Ji Hyo là người thứ hai ngửi chiếc tất này với biểu cảm khó chịu. Các thành viên khác cũng chịu đựng mùi hôi, nhưng đó là mùi hôi của các thức ăn đã lên men. Nói về đôi tất của Yang Se Chan cũng đủ khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Ai chọn trúng tất của Yang Se Chan cũng không thể chịu nổi mùi hôi. (Ảnh: Internet).
Ai chọn trúng tất của Yang Se Chan cũng không thể chịu nổi mùi hôi. (Ảnh: Internet).

Running Man 565: làm bẩn áo phông

Trong tập phát sóng vào ngày 8/8 trong trò chơi làm bẩn áo phông cũng được người xem đem ra bàn tán. Cụ thể trong một nhiệm vụ các thành viên cần vẽ những hình tròn tượng trưng cho điểm trên áo phông trắng và ăn mỳ tương đen trong khi đeo bịt mắt.

Trong tập phát sóng vào ngày 8/8 cũng bị chỉ trích. (Ảnh: Internet).
Trong tập phát sóng vào ngày 8/8 cũng bị chỉ trích. (Ảnh: Internet).

Và số tiền họ nhận/bị trừ đi phụ thuộc vào việc ăn mỳ tương đen bị bắn tung tóe ra sao. Kết quả là, các thành viên đã ăn mỳ tương đen với những cử chỉ phóng đại và quá đà chỉ để giành điểm. Việc ăn như vậy không chỉ mất vệ sinh mà còn có khả năng khiến nhiều người học tập hành động chơi đùa, không trân trọng đồ ăn.

Một số người chỉ nghĩ đơn giản như là trò chơi giải trí, nhiệm vụ là mang đến nhiều tiếng cười bổ ích, sảng khoái trong một chương trình giải trí vào khung giờ vàng ngày cuối tuần.

Trước đó Running Man cũng đã bị netizen chỉ trích vì trò chơi đeo giây chun vào mặt. (Ảnh: Internet)
Trước đó Running Man cũng đã bị netizen chỉ trích vì trò chơi đeo giây chun vào mặt. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra với việc phát sóng vào ngày 15/8, Running Man chính thức vượt mặt chương trình Infinity Challenge về số tập phát sóng, trở thành chương trình có số lượng tập phát sóng dài nhất lịch sử của một chương trình giải trí.

Một số bình luận từ người hâm mộ:

  • Mình thấy rằng khán giả càng ngày càng nhạy cảm. Mình theo dõi chương trình từ xưa đến nay… chơi ăn gian, bẩn bựa, lăn xả mới vui . Bh cứ hở tí là bị soi mói í. Ôi ngày xưa ấy. Mn cứ nói là chương trình càng ngày càng nhạt nhưng thử ở trong cái xã hội bây giờ xem, các thánh online luôn sẵn sàng soi ra nhưng chi tiết để châm chọc và chỉ trích. CHÁN
  • Công nhận cái trò tròng dây thun vô mặt quá kinh dị. Tui thấy đau giùm luôn á, mặt bị méo mó hết cả ra. Dị mà còn ai tròng nhiều thun được hạng cao nữa chứ
  • Cả tập hôm qua thật sự trừ vụ tất chân thì đều rất ổn, có thể thấy là lúc đó không chỉ chú Sukjin với mợ mà cả Sechan cũng khá ngại và khó xử. Nhưng mà mọi người cũng đừng chỉ trích Bo PD quá, vốn dĩ đó giờ PD nào cũng sẽ có những lúc tạo ra content gây tranh cãi, nếu mình nhớ không nhầm thì hồi xưa mấy vụ như chơi lột đồ hay nhấn đầu xuống bùn cũng từng bị nói khá nhiều. Không thể phủ nhận từ lúc Bo PD lên làm PD chính đã suy nghĩ rất nhiều nội dung mới lạ và phù hợp hơn với các thành viên, cái gì chưa tốt thì nên góp ý để sửa chữa nhưng không thể vì vậy mà phủi bỏ công sức của Bo Pil được.

Theo: FC RNMVN

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Top 5 show truyền hình Trung Quốc đề tài trinh thám, suy luận cực hack não

Ngoài những show truyền hình quen thuộc như Happy Camp, Keep Running thì Trung Quốc đang ngày càng mở rộng đề tài để phát triển thêm nhiều show truyền hình đa dạng, thu hút người xem hơn. Đề tài trinh thám, suy luận, giải mật mã và ma sói hiện đang là chủ đề được rất nhiều người xem ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận