Seolhyun (AOA) đã gây ấn tượng khi xuất hiện trong “Amazing Saturday” của đài tvN với khả năng đoán chính xác lời bài hát. Vào ngày 2 tháng 6, các khách mời đã nghe các bài hát KPOP và cố gắng đoán lời bài hát trong phần “Do Re Mi Market”.

Hai thành viên AOA là Seolhyun và Hyejeong xuất hiện trên chương trình với tư cách khách mời và cố gắng giúp dàn cast đoán chính xác lời bài hát theo thứ tự để giành được phần thưởng là những món ăn ngon.

seolhyun
Seolhyun là khách mời trên chương trình “Amazing Saturday”. (Nguồn: Internet)

MC Boom là DJ đã chơi bài hát “Hit Me” của MOBB – nhóm nhỏ gồm Song Mino (WINNER) và Bobby (iKON) và mọi người cùng lắng nghe lời bài hát. Dàn cast gặp khó khăn khi không biết bài hát và Seolhyun là người đã đoán chính xác tên bài hát.

Trong vòng đầu tiên, cô ấy đã đề nghị dàn cast thay đổi câu trả lời của họ vào phút cuối. Nhờ thành viên AOA, họ đã đoán chính xác một phần lời của bài hát nhưng không đoán được một phần còn lại.

Ngôi sao mukbang Haetnim sẽ nấu các món ăn như là phần thưởng cho người đoán đúng bài hát. Seolhyun thú nhận rằng cô ấy là một fan hâm mộ của Haetnim sau khi xem các video của anh chàng thông qua quản lý của mình.

Ở vòng thứ hai, Seolhyun đề nghị họ thay đổi câu trả lời từ “điện thoại” thành “cuộc gọi”. Lúc đầu, dàn cast của chương trình không chú ý đến cô ấy nhưng họ đã bị sốc khi câu trả lời của Seolhyun được tiết lộ là câu trả lời chính xác. Nhờ Seolhyun, mọi người đều được ăn thịt vịt luộc với cơm và nấm.

Xem thêm

Seolhyun (AOA) "hạ đo ván" Yesung (Super Junior) trong trò chơi kinh điển "Tất nhiên rồi"

Chương trình truyền hình tạp kỹ "Super TV 2" của nhóm nhạc Super Junior đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 6 lúc 8 giờ tối theo giờ địa phương. Khách mời đặc biệt của tập này là nhóm nhạc nữ vừa mới comeback gần đây, AOA. Họ sẽ là những vị khách đầu tiên đối ...

seolhyun
Seolhyun giúp dàn cast của chương trình trả lời đúng lời bài hát “Hit me” của MOBB. (Nguồn: Internet)

Đối với vòng cá nhân, mỗi người phải đoán đúng tên món ăn với hình ảnh cận cảnh của món ăn đó. Park Na Rae, Key (SHINee), Hanhae, Hyeri (Girl’s Day), Shin Dong Yup, Kim Dong Hyun, Hyejeong và Seolhyun đều đoán chính xác, trong khi Moon Se Yoon là người duy nhất đoán sai.

Bài hát cuối cùng trong phần “Do Re Mi Market” là ” This Summer” của Cool. Nhờ Shin Dong Yup và Park Na Rae, mọi người đã có một khởi đầu suôn sẻ và trả lời câu hỏi một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, các thành viên bắt đầu có những ý kiến ​​khác nhau về câu trả lời và vẫn không chắc chắn sau khi nghe gợi ý cuối cùng. Cuối cùng, câu trả lời của mọi người hoàn toàn chính xác và họ đã được ăn thịt gà với bia.

“Amazing Saturday” được phát sóng vào thứ bảy lúc 7:40 tối (giờ Hàn Quốc). Hãy tiếp tục theo dõi chương trình cũng như ủng hộ Seolhyun và nhóm AOA trong các hoạt động sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Seolhyun tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

“Super TV” mùa 2 của nhóm nhạc huyền thoại Super Junior đã trở lại!

Kết thúc mùa 1 với những thành công nhất định, vào ngày 7/6, Super Junior đã chính thức trở lại với các fan hâm mộ trong chương trình thực tế của riêng mình mang tên “Super TV”. Trong mùa 2 này, các chàng trai nhà SM Entertainment vẫn tiếp tục hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho ...

Advertisements
Xem thêm

Hoshi (SEVENTEEN) tiết lộ mình là một fan hâm mộ lớn của SHINee

Thành viên Hoshi của SEVENTEEN đã tiết lộ rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của SHINee trên chương trình "Amazing Saturday" của đài tvN. Vào ngày 16 tháng 6 trong chương trình tạp kỹ này, Hoshi chia sẻ rằng mình là một fan hâm mộ của nhóm SHINee từ khi còn nhỏ và chỉ ra rằng ...