Seolhyun (AOA) đã gây ấn tượng khi xuất hiện trong “Amazing Saturday” của đài tvN với khả năng đoán chính xác lời bài hát. Vào ngày 2 tháng 6, các khách mời đã nghe các bài hát KPOP và cố gắng đoán lời bài hát trong phần “Do Re Mi Market”.

Hai thành viên AOA là Seolhyun và Hyejeong xuất hiện trên chương trình với tư cách khách mời và cố gắng giúp dàn cast đoán chính xác lời bài hát theo thứ tự để giành được phần thưởng là những món ăn ngon.

seolhyun
Seolhyun là khách mời trên chương trình “Amazing Saturday”. (Nguồn: Internet)

MC Boom là DJ đã chơi bài hát “Hit Me” của MOBB – nhóm nhỏ gồm Song Mino (WINNER) và Bobby (iKON) và mọi người cùng lắng nghe lời bài hát. Dàn cast gặp khó khăn khi không biết bài hát và Seolhyun là người đã đoán chính xác tên bài hát.

Trong vòng đầu tiên, cô ấy đã đề nghị dàn cast thay đổi câu trả lời của họ vào phút cuối. Nhờ thành viên AOA, họ đã đoán chính xác một phần lời của bài hát nhưng không đoán được một phần còn lại.

Ngôi sao mukbang Haetnim sẽ nấu các món ăn như là phần thưởng cho người đoán đúng bài hát. Seolhyun thú nhận rằng cô ấy là một fan hâm mộ của Haetnim sau khi xem các video của anh chàng thông qua quản lý của mình.

Ở vòng thứ hai, Seolhyun đề nghị họ thay đổi câu trả lời từ “điện thoại” thành “cuộc gọi”. Lúc đầu, dàn cast của chương trình không chú ý đến cô ấy nhưng họ đã bị sốc khi câu trả lời của Seolhyun được tiết lộ là câu trả lời chính xác. Nhờ Seolhyun, mọi người đều được ăn thịt vịt luộc với cơm và nấm.

seolhyun
Seolhyun giúp dàn cast của chương trình trả lời đúng lời bài hát “Hit me” của MOBB. (Nguồn: Internet)

Đối với vòng cá nhân, mỗi người phải đoán đúng tên món ăn với hình ảnh cận cảnh của món ăn đó. Park Na Rae, Key (SHINee), Hanhae, Hyeri (Girl’s Day), Shin Dong Yup, Kim Dong Hyun, Hyejeong và Seolhyun đều đoán chính xác, trong khi Moon Se Yoon là người duy nhất đoán sai.

Bài hát cuối cùng trong phần “Do Re Mi Market” là ” This Summer” của Cool. Nhờ Shin Dong Yup và Park Na Rae, mọi người đã có một khởi đầu suôn sẻ và trả lời câu hỏi một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, các thành viên bắt đầu có những ý kiến ​​khác nhau về câu trả lời và vẫn không chắc chắn sau khi nghe gợi ý cuối cùng. Cuối cùng, câu trả lời của mọi người hoàn toàn chính xác và họ đã được ăn thịt gà với bia.

“Amazing Saturday” được phát sóng vào thứ bảy lúc 7:40 tối (giờ Hàn Quốc). Hãy tiếp tục theo dõi chương trình cũng như ủng hộ Seolhyun và nhóm AOA trong các hoạt động sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Seolhyun tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Góp mặt trong show thực tế mới "Food Diary", Taeyong (NCT) gây sốt vì khả năng nấu nướng cực "đỉnh"

Là thành viên nổi bật của nhóm nhạc NCT, bên cạnh những tài năng về âm nhạc, mới đây, thành viên Taeyong còn gây sốt khi khoe tài nấu ăn cực đỉnh trong chương trình thực tế mang tên “Food Diary”.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận