Wanna One đã đứng đầu các bảng xếp hạng trang nhạc số trực tuyến tại Hàn Quốc với ca khúc chủ đề mới của họ mang tên “Light”. Ngoài ra, những bài hát còn lại trong album cũng lọt top 10 của các bảng xếp hạng thời gian thực. Xin chúc mừng Wanna One và các Wannables!

Vào ngày 4 tháng 6 lúc 6 giờ chiều theo giờ địa phương, Wanna One đã phát hành album đặc biệt “1÷x=1 (UNDIVIDED)” với ca khúc chủ đề “Light” và bốn bài hát của các nhóm nhỏ được các thành viên hợp tác sản xuất cùng những nghệ sĩ nổi tiếng.

Wanna One
Wanna One vừa phát hành album đặc biệt vào ngày 4 tháng 6. (Nguồn: Internet)

“Light” là ca khúc chủ đề của nhóm được sáng tác bởi nhạc sĩ iHwak và Royal Dive. Đây là một ca khúc nhạc dance có nhịp độ nhanh dựa trên thể loại nhạc điện tử hiện đại dubstep kết hợp với tiết tấu nhạc trap.

Ca khúc chủ đề này đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng thời gian thực của Hàn Quốc và vào ngày 5 tháng 6 lúc 2:30 sáng theo giờ địa phương, bài hát đã đạt All-kill Realtime khi đứng ở vị trí No.1 trên 6 bảng xếp hạng thời gian thực lớn nhất gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Wanna One
Vừa phát hành, “Light” đã đứng đầu các bảng xếp hạng Realtime. (Nguồn: Internet)

Đặc biệt là cả bốn bài hát của 4 unit cũng nằm trong top 10 các bảng xếp hạng thời gian thực.

Wanna One
Các bài hát B-side của nhóm cũng lọt top 10. (Nguồn: Internet)
Wanna One
Những bài hát phụ đều do các thành viên chia nhóm sáng tác. (Nguồn: Internet)

Đối với album lần này, Wanna One đã lập ra 4 nhóm nhỏ để làm việc với các nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng cùng sáng tác bài hát. Tập phát sóng vào ngày 4 tháng 5 của chương trình thực tế  “Wanna One Go: X-CON” do đài Mnet sản xuất đã giới thiệu giai đoạn cuối cùng hoàn thành bài hát của từng unit.

Wanna One
Wanna đã tiết lộ sân khấu biểu diễn các bài hát mới trong “Wanna One Go: X-CON”. (Nguồn: Internet)

Đồng thời, chương trình cũng tiết lộ những màn trình diễn đầu tiên của các nhóm nhỏ trong concert của họ tại Seoul từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 6.

Các thành viên Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, và Yoon Ji Sung đã hợp tác để thành lập nhóm nhỏ Lean on Me. Ca khúc “Forever and a Day” của nhóm nhỏ này được sản xuất bởi ban nhạc rock indie Nell.

Nhóm Triple Position bao gồm Kim Jae Hwan, Kang Daniel và Park Woo Jin. Họ đã làm việc với Zico, trưởng nhóm của Block B để tạo nên bài hát “Kangaroo”.

Park Ji Hoon, Bae Jin Young và Lai Guan Lin đã cùng nhau lập ra nhóm No. 1. Bài hát “11” của nhóm No.1 đã được hoàn thành bởi nhà sản xuất Dynamic Duo.

Lee Dae Hwi và Ong Seong Woo thành lập nhóm nhỏ The Heal. Họ đã hợp tác với ca sĩ Heize trong bài hát “Hourglass”.

Ngoài ra, nhóm đã ra mắt ca khúc chủ đề mới “Light” và trình diễn bài hát trong album cùng “Burn It Up” trên “Wanna One Go: X-CON”.

Những bài viết về Wanna One có thể bạn quan tâm:

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng nhất!

Xem thêm

Jimin (BTS) bật mí cảm hứng sáng tác “Promise”, ghi dấu kỉ lục SoundCloud

Jimin (BTS) đã chia sẻ câu chuyện đầy cảm xúc đằng sau bài hát tự sáng tác đầu tiên của mình là “Promise”.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận