Tại concert “Wanna One World Tour – ONE: THE WORLD” của Wanna One diễn ra gần đây, thành viên Bae Jin Young đã bị thương ở tai trong lúc đùa giỡn với Ong Seong Wu trên sân khấu. Cả Bae Jin Young và Ong Seong Wu cũng như những người hâm mộ ở đó đã khóc rất nhiều vì sự cố đáng tiếc này.

Wanna One đã tổ chức một buổi hòa nhạc tại Gocheok Sky Dome vào ngày 2 tháng 6 và khi biểu diễn ca khúc “Pick Me”, Bae Jin Young bắt đầu đùa giỡn với thành viên Ong Seong Wu trên sân khấu. Trong lúc đùa giỡn vô tình chiếc tai nghe của Jin Young đã bị gãy bên trong và làm tai của anh bị thương, ngay sau đó anh đã nhanh chóng bước vào hậu trường để được điều trị.

Sau khi được sơ cứu, Bae Jin Young đã xin lỗi mọi người và bật khóc, “Tôi xin lỗi vì đã để mọi người phải lo lắng.” Buổi concert vẫn tiếp tục như kế hoạch đã định từ trước.

Công ty chủ quản của Wanna One là Swing Entertainment đã đưa ra thông báo về sự việc, “Sau khi sự cố đáng tiếc này xảy ra, cậu ấy đã bị trầy xước một chút bởi tai nghe bên trong gây ra, nhưng đó không phải là một chấn thương nghiêm trọng. Tất cả các thành viên đã bị sốc, vì vậy có vẻ như đó là lý do tại sao cậu ấy đã khóc.”

“Ong Seong Wu và tất cả mọi người cảm thấy rất buồn vì việc này. Rất may, Bae Jin Young vẫn có thể tham gia lịch trình của mình mà không có vấn đề gì.”

Bae Jin Young
Bae Jin Young bị thương ở tai trong concert của Wanna One tại Soeul. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 3 tháng 6, công ty này đã cập nhật chi tiết về tình trạng hiện tại của Bae Jin Young, “Ngay sau buổi concert, Bae Jin Young đã được kiểm tra tại bệnh viện. Kết quả kiểm tra cho thấy rằng cậu ấy không có vấn đề gì với màng nhĩ của mình. Khu vực bị thương không cần phải khâu mà chỉ cần được điều trị bằng thuốc mỡ. Cậu ấy cũng đã được tiêm ngừa uốn ván và được kê toa thuốc kháng sinh.”

Bae Jin Young
Bae Jin Young sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng tai nghe để biểu diễn. (Nguồn: Internet)

Cơ quan này nói thêm, “Trong một tuần sắp tới, cậu ấy sẽ gặp khó khăn khi sử dụng tai nghe trong và tai nghe ngoài ở tai bị thương bên phải. Cậu ấy cũng sẽ phải sử dụng tai nghe thường trong khoảng một tuần tiếp theo.”

Bae Jin Young
Anh đã được tiêm ngừa và kê thuốc kháng sinh. (Nguồn: Internet)

Tại cuộc họp báo của Wanna One vào ngày 3 tháng 6, Bae Jin Young đã nói về chấn thương gần đây của anh ấy. Trong buổi concert của nhóm được tổ chức vào ngày 2 tháng 6, anh bị thương ở tai và làm mọi người có mặt ở đó bị sốc.

Bae Jin Young đã làm rõ trong cuộc họp báo, “Tai nạn ngày hôm qua không phải lỗi của anh Seong Wu hay lỗi của tôi. Điều đó xảy ra một cách đột ngột.”

Bae Jin Young
Bae Jin Young đã khóc vì không thể hoàn thành màn trình diễn một cách hoàn hảo. (Nguồn: Internet)

Khi trở lại sân khấu sau khi kiểm tra tai, Bae Jin Young đã khóc khi anh nói chuyện với khán giả. Anh cũng giải thích trong buổi họp báo về việc này, “Lý do tôi rơi nước mắt ngày hôm qua là vì màn trình diễn ấy rất quan trọng với tôi, nên tôi rất thất vọng về bản thân và tôi cảm thấy có lỗi với các Wannables.”

Bae Jin Young
Các fan hâm mộ và các thành viên đã rất lo lắng cho tình trạng của anh. (Nguồn: Internet)

“Bên cạnh đó, bởi vì gia đình tôi cũng ở đó, tôi lo ngại rằng họ sẽ lo lắng quá nhiều. Tôi thực sự xấu hổ vì tôi đã khóc, nhưng đó là vì tôi đã rất buồn.”

Đồng thời, anh cũng trấn an người hâm mộ của mình, “Tình trạng ngày hôm nay của tôi thực sự rất tốt. Mọi người không cần phải lo lắng nữa đâu.”

Bae Jin Young
Bae Jin Young thấy có lỗi với người hâm mộ và sợ người nhà lo lắng vì vết thương của mình. (Nguồn: Internet)

Wanna One sẽ kết thúc concert tại Seoul và dừng chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào ngày 3 tháng 6 tại Gocheok Sky Dome. Album đặc biệt của nhóm ““1÷x=1 (UNDIVIDED)”” sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6.

Những bài viết về Wanna One có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Top 3 nam và nữ idol KPOP được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hàn Quốc trong năm 2020

Cứ đến cuối năm, Google lại tổng hợp dữ liệu tìm kiếm của cư dân mạng trong suốt thời gian 12 tháng ròng rã. Mới đây, Google Hàn Quốc đã thống kê số lượng, từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2020. Top 3 nam và nữ idol KPOP được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hàn Quốc ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận