Ngay sau khi phát sóng tập 581 rất nhiều fans đã vô cùng bức xúc với những gì stylist làm cho Song Ji Hyo, đây là lần thứ 2 fandom lên tiếng chỉ trích stylist của Ji Hyo

Song Ji Hyo xuất hiện với kiểu tóc cắt ngắn

Đầu tháng này, nữ diễn viên Song Ji Hyo đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải những bức ảnh với bộ tóc được cắt ngắn. Với một diện mạo mới, rất nhiều người “bán tín bán nghi” “mợ ngố” sắp tham gia dự án phim mới. Ngay cả thành viên Running Man, Haha cũng phải “sock” với hình tượng mới này của Ji Hyo.

Đêm ngày 13/11 người hâm mộ bất ngờ khi Ji Hyo đăng tải những bức ảnh trên trang cá nhân Instagram với kiểu tóc cắt ngắn. (Ảnh: Internet)
Đêm ngày 13/11 người hâm mộ bất ngờ khi Ji Hyo đăng tải những bức ảnh trên trang cá nhân Instagram với kiểu tóc cắt ngắn. (Ảnh: Internet)
Bộ tóc mới của Ji Hyo. (Ảnh: Internet).
Bộ tóc mới của Ji Hyo. (Ảnh: Internet).

Với bộ tóc được cắt ngắt rất nhiều người hâm mộ trông chờ vào sự xuất hiện của Ji Hyo trên Running Man để chứng kiến rõ tận mắt hơn, thế nhưng sau khi Ji Hyo xuất hiện tại tập 581, fandom “mợ ngố” đã rất phẫn nộ kèm theo đó là lời tuyên bố yêu cầu công ty chủ quản của Ji Hyo đổi stylist ngay lập tức.

Song Ji Hyo lần đầu xuất hiện tại Running Man với kiểu tóc cắt ngắn. (Ảnh: Internet).
Song Ji Hyo lần đầu xuất hiện tại Running Man với kiểu tóc cắt ngắn. (Ảnh: Internet).

Tuyên bố từ fandom Song Ji Hyo gửi đến công ty chủ quản

Lời tuyên bố chính thức từ fandom của Song Ji Hyo được đăng tải trên DC Inside nêu rõ vấn đề lo lắng và sự thiếu chuyên nghiệp trong cách trang điểm, làm tóc, trang phục cho Ji Hyo trong vài năm trở lại đây, yêu cầu công ty chủ quan nên đổi ngay stylist.

“Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã vô cùng lo lắng về vấn đề tạo hình cho nữ diễn viên. Đã rất nhiều lần chúng tôi muốn lên tiếng, nhưng vì chúng tôi biết Ji Hyo và stylist của cô ấy là bạn tốt với nhau thế nên chúng tôi cũng không thực hiện bất kỳ sự lên tiếng nào và chúng tôi cũng hiểu rằng, không thể ép buộc nữ diễn viên phải làm theo ý muốn của fandom. Do đó chúng tôi đã tiếp tục đồng hành, ủng hộ nữ diễn viên mà không hề than trách bất kỳ một điều gì với hy vọng stylist và công ty chủ quản sẽ quan tâm thay đổi cho nữ diễn viên

Những bức xúc đã được fandom nhấn mạnh. (Ảnh: Internet).
Những bức xúc đã được fandom nhấn mạnh. (Ảnh: Internet).

Trong năm trước, Ji Hyo cũng đã phải đối mặt với một số bài báo chỉ trích về việc ăn mặc phong cách “lụm thụm”, kém sắc. Không chỉ dừng lại ở đó, cô ấy còn nằm trong danh sách là một trong những người nổi tiếng có phong cách ăn mặc xấu nhất trong cuộc khảo sát được thực hiện bởi một trang web công cộng. Đối với chúng tôi, những người hâm mộ không thấy thoải mái khi những điều tiêu cực bủa vây cô ấy.

Những kiểu tạo hình, tạo dáng cứ lặp đi lặp lại càng làm cho Ji Hyo càng thiếu chuyên nghiệp không chỉ vậy còn làm người hâm mộ cô ấy cảm thấy nhàm chán. Việc thay đổi kiểu tóc cũng làm cho fandom khó xử, sẽ mất rất nhiều người hâm mộ cả cũ và mới nếu như chúng tôi không làm điều gì đó, một người nổi tiếng mà lại không có nổi người hâm mộ thì nên gọi là gì đây?

Hình ảnh Ji Hyo tại Running Man tập 582. (Ảnh: Internet).
Hình ảnh Ji Hyo tại Running Man tập 582. (Ảnh: Internet).

Xin hãy thừa nhận rằng cách tạo hình ảnh của Song Ji Hyo không chỉ quan trọng với người hâm mộ mà còn quan trọng với sự nghiệp của nữ diễn viên. Phong cách thời trang sẽ là điểm mấu chốt để cô ấy nhận được những vai phù hợp, và xây dựng danh tiếng vững chắc như một nữ diễn viên khả ái.

Những yêu cầu từ Fandom đối với công ty chủ quản Song Ji Hyo

Fandom của Ji Hyo cũng mạnh mẽ đưa ra một số yêu cầu đối với công ty chủ quản nhằm chấm dứt tình trạng này.

  1. Hãy thuê những nhà tạo mẫu mới tài năng và có kinh nghiệm hơn: Nhà tạo mẫu hiện tại không cân nhắc đến chủ đề phong cách cho nữ diễn viên… Mỗi người cũng có điểm mạnh và điểm yếu để làm nổi bật hoặc che đi khuyết điểm. Nhà tạo mẫu hiện tại dường như không hiểu những gì cần được làm nổi bật và gì sẽ được che giấu?
  2. Tránh để Song Ji Hyo ăn mặc những bộ trang phục không phù hợp với thời gian, địa điểm và chủ đề được nhắc đến trong chương trình: Dường như nhà tạo mẫu hiện tại không hiểu về chủ đề ăn mặc cho một số tập tại chương trình Running Man
  3. Vui lòng cung cấp trang phục phù hợp cho nữ diễn viên: Chúng tôi hiểu rằng vai trò nhân vật của Song Ji Hyo trong Running Man và trong các chương trình khác điều rất giản dị và thoải mái. Các nhà tạo mẫu hiện tại có vẻ như chọn những trang phục có vẻ như quá rộng hoặc lôi thôi cho nữ diễn viên
  4. Hãy kết hợp trang phục với phụ kiện gắn kết với nhau: Các nhà tạo mẫu hiện tại thường mix đồ không phù hợp nói đơn giản là không ăn nhập gì với nhau cả.. Hãy cho nữ diễn viên mặc những bộ trang phục phong cách vừa vặn, thoải mái những phụ kiện đi kèm phù hợp liên kết với nhau hơn
Những yêu cầu từ fandom dành cho công ty chủ quản của Song Ji Hyo. (Ảnh: Internet).
Những yêu cầu từ fandom dành cho công ty chủ quản của Song Ji Hyo. (Ảnh: Internet).

Trong năm 2020, các stylist của Song Ji Hyo cũng đã từng bị chỉ trích từ netizen sau khi nữ diễn viên xuất hiện trên Running Man (tập 520) với mái tóc bù xù và phần trang điểm nhạt nhòa kém sắc, nhiều netizen đã vô cùng bức xúc lên tiếng chỉ trích đội ngũ stylist của Song Ji Hyo.

Song Ji Hyo xuất hiện với đầu tóc bù xù khiến netizen chỉ trích stylist. (Ảnh: Internet)
Song Ji Hyo xuất hiện với đầu tóc bù xù khiến netizen chỉ trích stylist. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh những lời chê bai vì stylist của Ji Hyo, một số fan quốc tế lại khen ngợi phong cách mới của Ji Hyo: “Càng nghĩ, tôi càng khâm phục sự dũng cảm của Ji Hyo với bộ tóc được cắt ngắn như này. Trong ngành công nghiệp giải trí, nhiều người sẽ tập trung chăm chút bản thân từ hình thức bên ngoài cho đến hình ảnh đời thật, cô ấy đã chấp nhận rủi ro nghề nghiệp để làm những gì mà bản thân mong muốn. Chúng ta vẫn chưa biết mục đích cắt tóc ngắn của cô ấy là gì? Phải chăng là tham gia dự án phim mới? Cho dù là lý do gì đi chăng nữa thì chúng ta có thể nhận ra sự nổ lực, muốn thay đổi bản thân từ Ji Hyo. Cô ấy không chỉ đang phá vỡ những rào cản của bản thân mà còn phá vỡ rào cản trong tương lai nữa, hãy ủng hộ cô ấy nhiều hơn nữa”

Bạn có nhận xét gì về phong cách mới này của mợ ngố Song Ji Hyo. Hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm

Hot! Soojin - cựu thành viên (G)I-dle phản hồi về hành vi BLHĐ

Sau một thời gian dài vắng bóng, hôm nay, cựu thành viên nhóm nhạc (G)I-dle Seo Soojin - đã chính thức lên tiếng đính chính về tin đồn bạo lực học đường của nữ nghệ sĩ. Được biết, phía Soojin đã khẳng định trong lúc xích mích tranh cãi nữ idol chỉ lên tiếng cãi vã, chứ không thực ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận