Buổi họp báo chính thức đánh dấu sự trở lại của “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 vừa được tổ chức vào chiều ngày 2/11 tại TP.HCM. Tuy nhiên, những cái tên nhận được nhiều mong đợi như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang,… đều không xuất hiện tại buổi họp báo này.

Sau hai mùa đầu tiên đầy thành công và nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khán giả, “Ơn giời, cậu đây rồi” đã trở lại với mùa thứ 3. Trong những ngày ghi hình đầu tiên, khán giả dễ dàng nhận thấy những thay đổi mới lạ trong chương trình năm nay. Trong đó, hai vị trưởng phòng thân thiện Việt Hương và Chí Tài đã vắng mặt trong đợt ghi hình này, thay vào đó là sự tham gia của nghệ sĩ Hồng Đào. Bên cạnh đó, chương trình còn bổ sung thêm những phó phòng vô cùng hoạt ngôn như Thanh Duy, Lâm Vỹ Dạ, Lương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy.

Ơn giời cậu đây rồi
Ảnh: Internet
Ơn giời cậu đây rồi
Ảnh: Internet
Ơn giời cậu đây rồi
Những phó phòng xuất hiện rạng rỡ tại buổi họp báo (Ảnh: Internet)

Chiều 2/11, chương trình đã có buổi họp báo ra mắt khán giả và báo giới. Tuy nhiên, không khí của buổi họp báo khá tĩnh lặng khi thiếu vắng sự có mặt của các danh hài đã gắn bó lâu năm với chương trình như giám khảo Hoài Linh, MC Xuân Bắc, các trưởng phòng Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long. Vị trưởng phòng duy nhất xuất hiện cũng chính là “gia vị mới” của chương trình năm nay – nghệ sĩ Hồng Đào. Dù vậy, cô cũng chỉ xuất hiện chớp nhoáng tại sự kiện và nhanh chóng rời đi vì vướng lịch quay hình cho một game show khác.

Ơn giời cậu đây rồi
Ảnh: Internet
Ơn giời cậu đây rồi
Nghệ sĩ Hồng Đào chỉ xuất hiện chớp nhoáng tại sự kiện (Ảnh: Internet)

Lí giải về điều này, phía Ban tổ chức cho biết, dù đã gửi lời mời nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vì bận công việc riêng nên không thể có mặt tại buổi họp báo. Trong khi đó, Trấn Thành hiện đang lưu diễn tại châu Âu, còn Trường Giang lại bận rộn tập luyện cho liveshow riêng sắp tới.

Xem thêm

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm tái hợp, Mai Tài Phến cắn răng chịu trận trong "Giọng ải giọng ai"

"Giọng ải giọng ai" mùa 3 đã quay trở lại, Trường Giang và Trấn Thành vẫn là những cái tên quen thuộc với khách mời. Trong tập 4, với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Mai Tài Phến, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Lâm Vĩ Dạ cùng 2 MC khách mời làm khán giả cười vỡ vụng với những ...

Xuất hiện tại buổi họp báo, bên cạnh các dàn phó phòng lắm chiêu chính là những khách mời tham gia chương trình như nghệ sĩ Trung Dân, Chí Thiện, Hoàng Oanh, …. Tại đây, các khách mời cũng đã chia sẻ về những kỉ niệm khi tham gia chương trình. Chí Thiện “tố cáo” Lương Thế Vinh đã lấy đi những nụ hôn đầu tiên của mình. Lí do là vì Lương Thế Vinh dám hôn lên mặt anh – điều mà trước nay chỉ bố anh mới được làm. Trong khi đó, nghệ sĩ Trung Dân lại không mấy khó khăn khi dễ dàng xử lí vị trưởng phòng “ác” nhất chương trình là Trấn Thành trong một kịch bản vô cùng mới lạ.

Ơn giời cậu đây rồi
Ảnh: Internet
Ơn giời cậu đây rồi
Ảnh: Internet
Ơn giời cậu đây rồi
Ảnh: Internet
Ơn giời cậu đây rồi
Một vài khách mời xuất hiện tại buổi họp báo (Ảnh: Internet)

Hiện chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” đã hoàn thành đợt ghi hình đầu tiên. Đợt ghi hình tiếp theo dự kiến sẽ bắt đầu trong tháng 12 tới đây.

Ơn giời cậu đây rồi
Ảnh: Internet
Ơn giời cậu đây rồi
Ảnh: Internet

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 5/11. Tập đầu tiên sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ: Hứa Vỹ Văn, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và diễn viên Kiều Mai Lý. Trong những tập sau, các khách mời khác sẽ lần lượt xuất hiện như: nghệ sĩ Trung Dân, Việt Trinh, Nam Thư, Diệu Nhi, Mai Hồ, Nhan Phúc Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Chí Thiện, Huỳnh Lập…

Ơn giời cậu đây rồi
Một vài gương mặt khách mời trong chương trình (Ảnh: Internet)
Xem thêm

"Táo Quân" với các hit phiên bản "xào nấu lại" đỉnh hơn cả bản gốc

“Mỗi năm hoa đào nở, lại ngồi ngóng Táo quân”. Chương trình “Gặp Nhau Cuối Năm” dần đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về. Và một “đặc sản” mà các Táo luôn mang đến cho khán giả chính là những phiên bản “remake” cực ...