Chương trình tài liệu của TVING với tựa đề “K-Pop Generation” vừa chia sẻ đoạn teaser mới nhất cho phần 2 của chương trình. “K-Pop Generation” sẽ giới thiệu về quá khứ, hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp K-Pop thông qua các câu chuyện của nghệ sĩ tham gia chương trình.

Đài TVING tung teaser cho chương trình tài liệu “K-Pop Generation” phần 2

(Ảnh: TVING)
“K-Pop Generation” phần 2 quy tụ dàn thần tượng đình đám của các gen (Ảnh: TVING)

Trích dẫn từ Soompi vào thứ Ba (03/07/2023), chương trình tài liệu “K-Pop Generation” là chương trình giải trí thực tế mới nhất sử dụng khái niệm lưu trữ và kịch tính hóa dưới dạng một chương trình tài liệu.

Đối với phần 2 của chương trình “K-Pop Generation” lần này sẽ có sự góp mặt của một số ngôi sao K-Pop hàng đầu, những người sẽ tìm hiểu sâu hơn về nhận thức của công chúng đối với một thần tượng K-Pop và bản thân thế giới K-Pop là vô hạn như thế nào.

Xem teaser của chương trình “K-Pop Generation” phần 2 tại đây:

Các thần tượng K-Pop đưa ra quan điểm của họ trước những bình luận tiêu cực

Từ những đoạn teaser đã được chia sẻ, các thần tượng tiền bối như BoA và Sunmi cùng với các thần tượng K-Pop trẻ khác như LE SSERAFIM và IVE giải thích về phản ứng tích cực của họ trước những bình luận tiêu cực của công chúng về các thần tượng K-Pop.

BoA nhận xét như
BoA nhận xét những bình luận tiêu cực đó là không hay (Ảnh: TVING)

BoA bày tỏ những lời nhận xét không hay là những điều hay hành động yếu kém. Trong khi Sunmi cho biết cô thích danh hiệu “người phụ nữ điên rồ” mà công chúng đặt cho mình.

Tiếp theo, Kim Chaewon của LE SSERAFIM đã thảo luận rằng tinh thần cạnh tranh của cô khiến cô miễn nhiễm với những bình luận xấu từ công chúng.

Chaewon dường như chẳng quan tâm đến bình luận ác ý vì tính cạnh tranh cao (Ảnh: TVING)
Chaewon dường như chẳng quan tâm đến bình luận ác ý vì tinh thần cạnh tranh của mình (Ảnh: TVING)

Trong khi đó, Jang Won Young và các thành viên khác của IVE đã ngồi lại để thảo luận về tác động của những bình luận của công chúng đối với ngoại hình của họ.

(Ảnh: TVING)
Won Young và các thành viên IVE thường xuyên nhận những lời chỉ trích không rõ ràng (Ảnh: TVING)

Won Young chia sẻ: “Về ngoại hình của mình, bạn nghĩ điểm đó đẹp, đôi khi trông rất xấu trong mắt người khác. Chúng tôi nhận được những lời chỉ trích vì những lý do không rõ ràng”.

Sau đó, họ thảo luận về bình luận nói rằng: “Tôi tin rằng nếu một thần tượng không thể chăm chút cho ngoại hình của mình thì đó là sơ suất”.

(Ảnh: TVING)
Jo Kwon chia sẻ rằng công chúng sẽ chỉ trích idol nếu idol không đáp ứng được yêu cầu của họ (Ảnh: TVING)

Phản hồi về điều này, Jo Kwon (2AM) cho biết: “Nếu chúng tôi không đáp ứng được tiêu chí của công chúng, họ sẽ chỉ trích chúng tôi gay gắt”.

Ngoài ra, họ cũng thảo luận về sự khắc nghiệt của thế giới K-Pop khi hạn chế việc một thần tượng kết hôn và sinh con. Nó giống như quan điểm rằng nếu một thần tượng K-Pop kết hôn và sinh con, họ không thể là một thần tượng K-Pop nữa.

(Ảnh: TVING)
Nhiều vẫn đề “nóng” được các thần tượng bàn luận (Ảnh: TVING)

Trong khi đó, phản hồi lại ý kiến ​​này, Sunye – cựu thành viên nhóm nhạc nữ Wonder Girls cho biết: “Những người như tôi, kết hôn rồi quay trở lại giới giải trí vẫn có thể tận hưởng công việc của mình”.

Và còn rất nhiều bình luận khác từ công chúng và cách nhìn nhận không tốt của họ về thần tượng K-Pop đã khiến các thần tượng K-Pop tập hợp lại và bày tỏ quan điểm của mình thông qua chương trình tài liệu “K-Pop Generation” phần 2 lần này.

Chương trình tài liệu “K-Pop Generation” phần 2 sẽ được phát sóng vào ngày 16 tháng 3 năm 2023. Hãy theo dõi để xem các thần tượng có suy nghĩ gì về các bình luận ác ý cũng như là sự phát triển của K-Pop nhé!

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều tin tức mới thú vị mỗi ngày nhé!

Xem thêm

His man 2 có gì thú vị mà mọi người mong sẽ có tiếp mùa 3?

His man - Show truyền hình hẹn hò của các chàng trai trong cộng đồng LGBT Hàn Quốc - được đánh giá là khó có mùa 2 vì sự kì thị và có nhiều drama từ mùa 1. Tuy nhiên, mới đây nhất, Wave đã cho ra mắt His man 2 khiến cho nhiều khán không khỏi ngỡ ngàng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận