Với chủ đề “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam mở ra cơ hội trở thành người mẫu với tất cả các bạn trẻ có đam mê với nghề người mẫu, không phân biệt giới tính, vùng miền, sắc tộc và chiều cao.

Vietnam’s next top model – Cuộc thi thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu của Việt Nam trải qua 6 mùa với format mới lạ và các concept độc đáo đã dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của hàng nghìn khán giả, đặc biệt là các tín đồ yêu và đam mê thời trang. Năm 2016, chương trình quay trở lại với một diện mạo vô cùng mới cùng bộ tứ quyền lực: siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Tập 1 của chương trình Vietnam’s next top model đã được phát sóng lúc 21h00 ngày 17/7/2016 trên VTV3 với sự đón chờ của hàng nghìn khán giả khắp cả nước

Ban giám khảo VNTM season 7 (Ảnh: internet)
Ban giám khảo VNTM season 7 (Ảnh: internet)

Chủ đề mùa 7: Phá bỏ mọi giới hạn – Break the rules, chương trình mở rộng phạm vi tham gia cho nhiều đối tượng hơn. Từ những chàng trai gầy đến những cô gái “nấm lùn” đều được tham gia. Chỉ cần bạn có đam mê với thời trang và yêu thích nghề người mẫu đều có thể tham gia chương trình.

Sau khi phát sóng, chương trình đã cho thấy dù là mở rộng phạm vi cho các đối tượng nhưng cuộc chiến trở thành quán quân của VNTM 2017 cũng đầy những khắc nghiệt. Ban giám khảo đưa ra nhiều rất nhiều thử thách khó khăn để chọn ra top 18 xuất sắc của chương trình.

Mở đầu là màn catwalk đầy cuốn hút của các thí sinh khắp ba miền. Đặc biệt tại Đà Nẵng, các thí sinh được catwalk trên bãi biển đầy thơ mộng trong trang phục áo tắm nóng bỏng.

Màn catwalk trên biển đầy nóng bỏng (Ảnh: internet)
Màn catwalk trên biển đầy nóng bỏng (Ảnh: internet)

catwalk-bai-bien

“Phá bỏ mọi giới hạn” trong thử thách photo shoot, các thí sinh phải chụp hình trong một chiếc lồng đầy mạng nhện.

Thử thách mạng nhện (Ảnh:internet)
Thử thách mạng nhện (Ảnh:internet)

Và thử thách cuối cùng quyết định top 18 vào nhà chung đó chính là màn catwalk trên không đầy khó khăn. Mỗi thí sinh phải cầm các khay rượu và đi trên đường catwalk phải thể hiện biểu cảm, thần thái của mình. Các thí sinh phải phá bỏ giới hạn bản thân, vượt qua nỗi sợ để chinh phục thử thách của chương trình.

Catwalk trên cao chưa bao giờ là dễ dàng với các thí sinh (Ảnh:internet)
Catwalk trên cao chưa bao giờ là dễ dàng với các thí sinh (Ảnh:internet)
Các thí sinh bật khóc khi phải đối mặt với nỗi sợ độ cao (Ảnh:internet)
Các thí sinh bật khóc khi phải đối mặt với nỗi sợ độ cao (Ảnh:internet)

Tuy trước khi phát sóng, chương trình bị cho rằng chủ đề chương trình chỉ để câu view nhưng đến khi lên sóng, chương trình đã cho thấy đẳng cấp của một trong những chương trình được yêu thích nhất hiện nay. Và top 18 đã lộ diện với những gương mặt đầy tiềm năng và ấn tượng như Kim Nhã, Anh Thư, Minh Phong, Thanh Thanh, Huy Dương, Huy Quang,…

18 gương mặt xuất sắc bước chân vào nhà chung (Ảnh: internet)
18 gương mặt xuất sắc bước chân vào nhà chung (Ảnh: internet)
Xem thêm

NU'EST W thất bại liên tiếp khi đi tìm giọng ca tài năng trong "I Can See Your Voice 5"

Vào ngày 13/4 vừa qua, NU’EST W đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “I Can See Your Voice 5” của đài Mnet. Tại đây, các chàng trai đã có những phán đoán thú vị khiến chương trình trở nên vô cùng hài hước. Đồng thời, nhóm cũng đưa ra nhiều lời khuyên và khích ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận