Tại buổi họp báo vào ngày 11 tháng 6, Kim Jaejoong (JYJ) , Jo Se Ho, Woohyun (INFINITE) , Yoo Seon Ho và Lee Tae Hwan đã chia sẻ về những trải nghiệm khi tham gia chương trình và tình bạn của họ trong khi quay mùa thứ hai của show “Photo People”.

Mùa 1 của chương trình “Photo People” là nơi dàn cast cùng nhau chụp ảnh cho Tuần lễ thời trang Paris. Trong mùa thứ 2 này, dàn cast sẽ đến Nhật Bản. Giám đốc sản xuất Jo Chang Hwan chia sẻ, “Nếu mùa một tập trung vào nhiếp ảnh, thì mùa thứ hai này chương trình sẽ tập trung nhiều hơn về phản ứng hóa học giữa các thành viên.”

photo people 2
Dàn cast “Photo People 2” trong buổi họp báo. (Nguồn: Internet)

“Họ vẫn chụp ảnh thế nhưng phản ứng hóa học của họ với nhau là trọng tâm của chương trình. Đội ngũ sản xuất nghĩ rằng chúng tôi nên nhắm vào thời gian khi các thành viên gần gũi với nhau nhiều hơn. Dàn cast sẽ tập trung vào những người đã làm quen với nhiếp ảnh, thích chụp ảnh để tạo nên một đội ngũ dàn cast tuyệt vời như thế này”.

Kim Jaejoong, người đã tham gia cả hai mùa, nhận xét: “Có những thành viên nữ trong mùa đầu tiên, vì vậy tôi thấy hơi căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ có những thành viên nam trong mùa 2 này nên tôi nghĩ nó sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều. Ngay khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi ở trong cùng một phòng và nói về rất nhiều thứ cùng với nhau. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi quay chương trình”.

photo people 2
Dàn cast chính thức của chương trình “Photo People 2”. (Nguồn: Internet)

Kim Jaejoong cũng nói thêm: “Chương trình có chứa đựng các thông tin về giáo dục cũng như giải trí. Cũng có nhiều sự cố khi quay phim. Đã có nhiều niềm vui khi chúng tôi biết rằng thần giải trí sẽ xuất hiện. Những khoảnh khắc đó rất vui. Xin hãy chờ đợi chương trình phát sóng“.

Jo Se Ho, người cũng tham gia cả hai mùa của chương trình nói: “Sau khi quay xong mùa thứ hai, tôi về nhà và cảm thấy rất tuyệt khi được đi du lịch và chụp ảnh như vậy một lần nữa. Khi bạn xem ‘Photo People’, bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy. Đây là một chương trình rất thoải mái và thú vị khi theo dõi”.

Woohyun chia sẻ: “Đây là những ngày mùa xuân tuyệt vời nhất vì tôi có thể ở cùng tất cả các thành viên của chương trình. Có những kỷ niệm đẹp trong khi quay chương trình vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ thích khi theo dõi chúng. Ngoài ra, tôi còn rất thích chụp ảnh vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ mong chờ những bức ảnh của tôi”.

Lee Tae Hwan cũng chia sẻ: “Tôi đã xem những cảnh quay trước khi phát sóng và nó rất vui. Tôi đã lo lắng rất nhiều khi quay chương trình như việc khi lên sóng những cảnh quay sẽ như thế nào, đội ngũ biên tập sẽ chỉnh sửa chương trình ra sao. Tôi thật sự rất tận hưởng khi quay chương trình mà quên mất rằng mình đang đứng trước camera”.

Em út trong dàn cast Yoo Seon Ho nói: “Tôi đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp trong chương trình. Tôi cũng có những kỳ vọng cao về chương trình lần này. Tôi hy vọng mọi người sẽ có rất nhiều niềm vui khi xem ‘Photo People’”.

Bạn có thích format của “Photo People 2”? Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ Kim Jaejoong, Jo Se Ho cũng như dàn cast của chương trình nhé!

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến Kim Jaejoong và Jo Se Ho tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Vượt qua rào cản ngôn ngữ, các thí sinh “Produce 48” luôn cố gắng giúp đỡ nhau

Sau hai tập phim được phát sóng, chương trình “Produce 48” hiện đang nhận được nhiều chú ý từ các fan KPOP nhờ vào nhiều thông tin thú vị xoay quanh chương trình. Một điều đặc biệt đang khiến nhiều khán giả quan tâm, đó chính là câu chuyện đoàn kết, gắn bó giữa các thí sinh, mặc dù ...

Xem thêm

Taemin (SHINee) bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tự mình dựng vũ đạo

Trong chương trình “WHY NOT: The Dancer” của đài JTBC4, Taemin (SHINee) đã nói về những điều khiến anh ấy hạnh phúc và việc trở thành một ca sĩ có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Vào ngày 23 tháng 6, Taemin cùng Eunhyuk và Lee Gikwang đã làm việc chăm chỉ để dàn dựng phần ...