Thành viên Hoshi của SEVENTEEN đã tiết lộ rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của SHINee trên chương trình “Amazing Saturday” của đài tvN. Vào ngày 16 tháng 6 trong chương trình tạp kỹ này, Hoshi chia sẻ rằng mình là một fan hâm mộ của nhóm SHINee từ khi còn nhỏ và chỉ ra rằng anh ấy là fan của Key nói riêng.

Key chia sẻ: “Em đã biết điều đó rồi. Em rất thân thiết với Hoshi. Chúng em đã gặp nhau bên ngoài và cậu ấy cũng đã đến nhà em chơi”. Key tiếp tục: “Em còn biết được rằng các fan hâm mộ của SEVENTEEN đã thực sự đã mua lightstick của SHINee để tặng cho Hoshi như một món quà tại fansign của SEVENTEEN“.

hoshi-key
Hoshi chia sẻ việc trở thành fan của Key trên “Amazing Saturday”. (Nguồn: Internet)

Các fan của SEVENTEEN đều biết rằng Hoshi là một fan cứng của SHINee ngay từ trước lúc debut. Anh chàng không những nghe nhạc, học vũ đạo của SHINee mà còn rất chăm sưu tầm cả fan goods và album của thần tượng. Các CARAT (cộng đồng fandom của SEVENTEEN) biết rất rõ điều này nên mỗi lần có dịp đi fansign, các fan đều đem theo goods của SHINee để tặng cho Hoshi.

Hoshi
Hoshi cực hớn hở khi nhận được lighstick của SHINee tại fansign (Nguồn: Internet)

MC Boom tiết lộ rằng Hoshi cũng là fan của một thành viên khác trong dàn cast đó chính là rapper Hanhae. Hanhae rất ngạc nhiên khi nghe điều này và nói rằng anh ấy thực sự hạnh phúc.

MC sau đó đùa giỡn bằng cách bắt đầu một trò chơi kiểu “tìm kiếm mẫu người lý tưởng” và yêu cầu Hoshi chọn giữa Key và Hanhae. Boom yêu cầu Hoshi nhắm mắt và tưởng tượng kịch bản sau đây.

hoshi-key
Các MC đã yêu cầu Hoshi chọn hình mẫu lý tưởng giữa Key và Hanhae. (Nguồn: Internet)

Bạn đã hoàn thành tour du lịch nước ngoài của mình và bạn đến sân bay quốc tế Incheon lúc 2 giờ sáng”, Boom nói. “Bạn nhận được một tin nhắn văn bản có nội dung ‘Bạn sẽ đến sân bay đúng lúc 2 giờ sáng phải không? Tôi sẽ đợi bạn bên ngoài sân bay. Tôi sẽ ở trong một chiếc xe thể thao màu đỏ. Biển số xe là 1999’”.

Boom tiếp tục: “Người này mở cửa xe và đang cầm vô lăng. Sau đó anh ấy tặng hoa cho bạn. Khi anh ấy đưa cho bạn những bông hoa, bạn sẽ thấy khuôn mặt của anh ấy. Đó là ai giữa Key và Hanhae?”. Hoshi trả lời: “Đó là anh Key”. Câu trả lời của Hoshi đã khiến cho thành viên của SHINee vui mừng khi được chọn làm lựa chọn số 1 của anh chàng.

Các bạn thấy sao khi Hoshi thể hiện rằng mình là một fan trung thành của SHINee cũng như Key? Hy vọng rằng Hoshi cũng như Key sẽ luôn thân thiết như vậy. Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ Hoshi, Seventeen cũng như Key và SHINee trong các hoạt động sắp tới của họ nhé!

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến Hoshi và SEVENTEEN tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Taemin (SHINee) bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tự mình dựng vũ đạo

Trong chương trình “WHY NOT: The Dancer” của đài JTBC4, Taemin (SHINee) đã nói về những điều khiến anh ấy hạnh phúc và việc trở thành một ca sĩ có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận