Thần tượng Âm nhạc nhí năm nay làm hài lòng khán giả với những giọng hát nhí “không thể tuyệt vời hơn” và một trong những nhân tố được xem như “thần đồng âm nhạc” được phát hiện trong chương trình này chính là Jayden – cậu bé 12 tuổi đến từ New Zealand.

Jayden khiến khán giả xem đài thích thú với hình tượng “nghệ sĩ” của mình và cách nói chuyện vô cùng đáng yêu. Mang trong mình dòng máu Việt Nam từ mẹ và Singapore từ bố, cậu bé đến từ New Zealand này dù không giỏi tiếng Việt nhưng cậu lại có tình yêu sâu sắc với nơi này.

Xuất hiện lần đầu trước mặt ban giám khảo, Jayden thoạt đầu khá rụt rè với khả năng nói tiếng Việt của mình khiến 2 ban giám khảo phải dùng tiếng Anh để giao lưu với cậu bé. Jaden đã làm bộ 3 quyền lực của Thần tượng Âm nhạc nhí “tròn mắt” khi tiết lộ khả năng chơi 14 loại nhạc cụ của mình. Sự rụt rè đó dần mất đi khi Jayden bắt đầu “chìm đắm” trong phần trình diễn ấn tượng với ca khúc “60 năm cuộc đời”, phần trình diễn này khiến ban giám khảo chỉ có thể thốt lên: “Wao!”.

Phần trình diễn kết thúc, giám khảo Văn Mai Hương đã không thể kiềm chế được sự phấn khích khi cầm tấm vé đi thẳng về phía Jayden và trao cho cậu bé.

Jayden chia sẻ thêm, em muốn trở thành một đại sứ nhí cho mối quan hệ giữa Việt Nam và New Zealand, để những tài năng âm nhạc ở cả hai nước có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Cùng theo dõi Thần tượng Âm nhạc nhí vào lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh vtv3 để đón chờ những điều bất ngờ tiếp theo mà những “thần đồng âm nhạc nhí” mang lại nhé!

Xem thêm

Đấu Trường Tiếu Lâm: hấp dẫn Vòng chuyển thể

Trong tập 14 "Đấu trường tiếu lâm" đã được phát sóng vào tối thứ Ba (12/7), các thí sinh ở 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang – Tiến Luật sẽ bước vào vòng Chuyển thể. Tại đây, các thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm để chọn 1 câu chuyện nổi tiếng, được nhiều người ...