Dàn cast show mới mang tên “My Math Adolescence” của đài tvN đã chia sẻ suy nghĩ của họ về chương trình tạp kỹ liên quan đến toán học sắp tới. “My Math Adolescence” sẽ gồm 5 thành viên từ thiếu niên đến những người 40 tuổi, họ sẽ thực hiện thử thách học toán một lần nữa.

Mỗi thành viên trong dàn cast đã chia sẻ lý do tại sao họ quyết định xuất hiện trên chương trình. Park Ji Yoon nói rằng cô ấy đã từ bỏ môn toán khi cô ấy còn đi học và quyết định vượt qua nỗi sợ hãi của mình để học toán một lần nữa. Với quyết định này, cô ấy mong rằng đây sẽ là bài học về tính cách nghị lực cho con cô ấy noi theo.

my-math-adolescence
Dàn cast của chương trình “My Math Adolescence”. (Nguồn: Internet)

Cô ấy nói: “Có rất nhiều lời khuyên tuyệt vời trong giờ học đầu tiên trên ‘My Math Adolescence’. Tôi đang học nhiều phương pháp giải toán và nó giúp tôi theo kịp các bài học trên trường của con tôi”. Cô ấy nói thêm rằng cô mong chờ sau chương trình “My Math Adolescence” sẽ bắt gặp hình ảnh cha mẹ dạy con mình làm các bài tập về nhà của bọn trẻ.

park-jiyoon
Park Ji Yoon chia sẻ về việc học toán trên chương trình “My Math Adolescence”. (Nguồn: Internet)

Lee Chun Soo cũng tiết lộ rằng mục tiêu của anh ấy là trở thành một người cha tốt có thể học giỏi toán để dạy cho con gái mình. Anh ấy giải thích: “Tôi nghĩ môn thể thao bóng đá cũng là một xác suất.”  

lee-chunsoo
Cầu thủ bóng đá Lee Chun Soo chia sẻ về việc học toán trên chương trình “My Math Adolescence”. (Nguồn: Internet)

“Đó là bởi vì chúng tôi có thể làm một phân tích so sánh giữa đội của tôi với đội đối thủ thông qua tỷ lệ chiến thắng. Sau đó tôi có thể tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của các cầu thủ của đội đối thủ thông qua tỷ lệ thành công với những cú tấn công theo từng vị trí mà các cầu thủ đảm nhiệm. Tôi đã làm cầu thủ bóng đá lâu năm, vì vậy tôi tự tin 100% có thể học toán tốt”.

my-math-adolescence
Hình ảnh dàn cast trên show “My Math Adolescence”. (Nguồn: Internet)

Minhyuk (MONSTA X) cũng thành thật thú nhận rằng anh ấy đã không học toán trong suốt 10 năm qua. Nam thần tượng chia sẻ anh ấy muốn trở nên gần gũi hơn với những con số và những phép tính thông qua chương trình. Anh ấy nói thêm: “Tôi muốn truyền tải một thông điệp tới các fan hâm mộ đang ở trường cấp hai và trung học rằng không bao giờ là quá muộn để học toán và đừng từ bỏ môn toán”.

minhyuk-monsta-x
Minhyuk (MONSTA X) chia sẻ về việc học toán trên chương trình “My Math Adolescence”. (Nguồn: Internet)

Daisy (MOMOLAND) chia sẻ rằng điểm số môn toán của cô ấy không tốt so với thời gian mà cô ấy dành cho môn học này. Thông qua chương trình, cô ấy hy vọng kỹ năng toán học của mình sẽ trở nên tốt hơn.

momoland-daisy
Daisy (MOMOLAND) chia sẻ về việc học toán trên chương trình “My Math Adolescence”. (Nguồn: Internet)

Nhắc đến việc sinh sống và học tập ở Canada, Daisy nói thêm: “Có sự khác biệt giữa cách học toán giữa Hàn Quốc và Canada. Tôi nghĩ việc học toán ở Hàn Quốc chú trọng vào đáp án đúng trong khi ở Canada lại chú trọng vào quá trình giải toán để đưa ra đáp án đúng đó”.

Sunwoo (The Boyz) tiết lộ rằng anh ấy thường rất tò mò và muốn học hỏi thêm rất nhiều điều. Anh ấy nói: “Thông qua ‘My Math Adolescence’, tôi nghĩ đây sẽ là một cơ hội tốt để tôi học lại môn toán, một môn học mà tôi nghĩ rằng rất là khó”.

the-boyz-sunwoo
Sunwoo (The Boyz) chia sẻ về việc học toán trên chương trình “My Math Adolescence”. (Nguồn: Internet)

Anh ấy tiếp tục: “Tôi nghĩ toán học hấp dẫn bởi vì nó luôn có một đáp án chính xác, trong khi điều đó lại không xảy ra trong cuộc sống. Tôi muốn trở nên tự tin trong toán học”. Sunwoo là một sinh viên và anh chàng sẽ sớm tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học Hàn Quốc, do đó anh ấy hy vọng mình sẽ áp dụng những gì được học được trên chương trình để áp dụng khi anh ấy làm bài thi đại học.

“My Math Adolesence” sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 6 lúc 7 giờ tối theo giờ Hàn Quốc. Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ dàn cast của chương trình nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Minhyuk (MONSTA X) tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Yubin hồi tưởng về khoảng thời gian quảng bá của Wonder Girls tại Mỹ

Yubin đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio “Kim Shin Young's Noon Song of Hope” phát sóng ngày 14 tháng 6 cùng với PRISTIN V. Trong khi trò chuyện với mọi người, cô đã chia sẻ một số kỉ niệm và cảm nhận về thời gian quảng tại Mỹ khi còn là một thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận