Trong buổi phỏng vấn vào sáng ngày 9/8 để quảng bá bộ phim “Sinkhole”, Lee Kwang Soo đã đề cập đến những dự định trong tương lai khi nhắc đến Running Man và bạn gái Lee Sun Bin

Lee Kwang Soo nhắc đến bạn gái Lee Sun Bin

Trong năm 2021 Lee Kwang Soo xuất hiện trong bộ phim “SINKHOLE”. Một bộ phim nói về thảm họa của Hàn Quốc, Lee Kwang Soo sẽ vào Kim Seung Hyun, khi đi ăn tân gia tại một người bạn bất ngờ ngôi nhà bị sập và tạo thành một hố khổng lồ. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào ngày 11/8.

SINKHOLE bộ phim sắp được ra mắt trong thời gian tới. (Ảnh: Internet)
SINKHOLE bộ phim sắp được ra mắt trong thời gian tới. (Ảnh: Internet)

“Đó là một bộ phim hay để xem trong thời gian này, nó sẽ giúp mọi người có được hy vọng vượt qua những khó khăn do thảm họa, chúng tôi ghi hình trong không khí thoải mái, vui vẻ, ngay cả khi có những ngày ghi hình mệt mỏi, cả đoàn làm phim vẫn tụ tập ăn uống cùng nhau, tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các đàn anh và đoàn làm phim. Hy vọng mọi người xem và đón nhận tác phẩm một cách tích cực” Lee Kwang Soo chia sẻ

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa mình và Lee Sun Bin, anh cười và trả lời: ““Tôi nghĩ bây giờ cũng như lúc trước, cả hai vẫn luôn duy trì được tình yêu bền vững, không có gì gọi là gánh nặng, cả hai vẫn luôn vui vẻ, chúng tôi hay gặp nhau bên ngoài cùng nhau ăn những món ngon”

Lee Kwang Soo ngượng ngùng khi nhắc đến bạn gái Lee Sun Bin. (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo ngượng ngùng khi nhắc đến bạn gái Lee Sun Bin. (Ảnh: Internet).

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin hai người lần đầu gặp gỡ nhau vào năm 2016 trên chương trình Running Man. Lee Sun Bin từng thừa nhận rằng Kwang Soo chính là mẫu người lý tưởng, sau đó 2 năm cả hai công khai hẹn hò và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Dự định quay lại Running Man trong thời gian tới?

Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi liệu rằng trong tương lai Kwang Soo sẽ trở lại Running Man? Nhiều khán giả cũng đã lên kịch bản nếu như Lee Kwang Soo trở lại

Về việc quay trở lại Running Man, Kwang Soo cũng thẳng thắn thừa nhận: “Tất nhiên tôi rất là vui khi quay trở lại Running Man, cảm giác của một thành viên chính thức với vai trò khách mời rất khác nhau, tôi không biết phải diễn tả nó như thế nào. Tôi cũng đã tưởng tượng rằng mính sẽ xuất hiện tại Running Man với tư cách khách mời. Thật tuyệt vời khi trở về “ngôi nhà” sau một thời gian dài xa cách, nó như cảm giác là vừa mới xuất ngũ và trở về nhà”.

Kwang Soo rất muốn quay trở lại Running Man, nhưng quan trọng hơn phải đảm bảo sức khỏe là trên hết. (Ảnh: Internet)
Kwang Soo rất muốn quay trở lại Running Man, nhưng quan trọng hơn phải đảm bảo sức khỏe là trên hết. (Ảnh: Internet)
Anh có gánh nặng nào sau khi rời Running Man không?

Tôi không cảm thấy có bất kỳ gánh nặng nào khi rời Running Man. Mọi chuyện không có gì thay đổi dù tôi còn ở Running Man hay khi tôi đã rời chương trình. Hiện tại không còn tham gia Running Man, tôi không cảm thấy nhiều áp lực khi phải thể hiện một cái gì đó mới. Trong tương lai, cá nhân tôi muốn làm nhiều tác phẩm và thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau. Miễn là tôi có thể thử thách bản thân, tôi có mong muốn trải nghiệm nhiều thứ”

Chấn thương của Lee Kwang Soo

Khi được hỏi về chấn thương gặp phải trong vụ tai nạn năm 2020, Lee Kwang Soo chia sẻ: “Tôi cần nhiều thời gian để có thể phục hồi sức khỏe, tuy rằng không phải là một ca phẫu thuật lớn nhưng tôi cần theo dõi chấn thương, khi độ tuổi ngày càng cao thì sức khỏe luôn đóng vai trò quan trọng, tôi sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm đến sức khỏe mình hơn”

Mới đây trong chương trình My Little Old Boy, Lee Kwang Soo tiết lộ chấn thương của mình với các bà mẹ, anh chia sẻ: “Bây giờ cháu phải hoàn thành quá trình quay phim của mình sau đó sẽ phải phẫu thuật, điều trị phục hồi trong tháng tới. Khị bị tai nạn xe hơi, cháu đã không kịp điều trị phục hồi đúng cách, vì vậy lần này sẽ giành nhiều thời gian để điều trị và phục hồi chấn thương”

Trong thời gian tới Lee Kwang Soo sẽ giành nhiều thời gian để điều tri phục hồi chấn thương. (Ảnh: Internet).
Trong thời gian tới Lee Kwang Soo sẽ giành nhiều thời gian để điều tri phục hồi chấn thương. (Ảnh: Internet).

Lee Kwang Soo thông báo rời Running Man vào tháng 4/2021 vì lý do tái phát chấn thương mắt cá chân sau vụ tai nạn ô tô đầu năm 2020. Mặc dù tạm dừng ghi hình cho Running Man vài tuần để tiến hành hồi phục thế nhưng chấn thương vẫn tái phát khiến chàng “hươu” phải rời chương trình để tập trung hồi phục.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Cười sảng với những bức ảnh chế các thành viên Running Man trong bộ phim Squid Game

Nếu bạn là một fan Running Man từ lâu, khi xem các trò chơi ở bộ phim Squid Game sẽ có cảm giác giống với các trò chơi mà các thành viên Running Man đã thử thách trước đó
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận