Sau khi phát sóng thành công tập kỷ niệm 11 năm phát sóng, PD Choi Bo Pil đã có buổi phỏng vấn độc quyền nói về tương lai của Running Man trong thời gian tới

Những khó khăn khi dẫn dắt một chương trình lớn như Running Man

PD Choi Bo Pil dẫn dắt Running Man từ năm 2020 đã nhận được nhiều thiện cảm từ nhiều khán giả, lối dẫn dắt nội dung cốt truyện đa dạng, mới đây PD Choi Bo Pil đã có cuộc phỏng vấn về những khó khăn và định hướng tương lai Running Man trong thời gian tới.

PD Choi Bo Pil dẫn dắt Running Man từ năm 2020. (Ảnh: Internet).
PD Choi Bo Pil dẫn dắt Running Man từ năm 2020. (Ảnh: Internet).
Khi được hỏi PD Choi Bo Pil còn rất trẻ nhưng đã đảm nhận vai trò PD chính của chương trình, liệu có gặp khó khăn nào không? Anh trả lời”:

“Thật ra tôi còn khá trẻ và ít tuổi hơn các thành viên nhưng mỗi người lại có vai trò khác nhau, với tôi cũng vậy tôi phải dẫn dắt các thành viên, nhân viên…Trước khi trở thành PD chính thức, tôi đã làm trợ lý PD trong 2-3 năm đã học được rất nhiều điều từ các tiền bối đi trước, hy vọng với những kinh nghiệm tích lũy của tôi sẽ làm cho chương trình có nhiều sự đổi mới”

Đã có rất nhiều thông tin từ khi PD Choi Bo Pil thời gian ghi hình ngắn lại?

“Như các bạn đã biết, các thành viên đã chạy cùng khán giả 11 năm, thể lực sức khỏe không còn sung mãn như thời kỳ đầu. Thật vui khi các thành viên điều giữ được mối quan hệ và trò chuyện cùng nhau, về thời lượng ghi hình đây là chương trình giải trí chứ không phải là bộ phim dài tập thế nên việc giữ sức khỏe cho các thành viên là vô cùng quan trọng. Trước đây các thành viên thường di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác đề ghi hình nhưng bây giờ thì không, tôi muốn tiếp cận một cách hiệu quả và giảm thời gian di chuyển hơn”.

Có rất nhiều chi tiết trong Running Man bị trùng lặp?

“Thật sự có rất nhiều tập như vậy, thật khó để nói là không trùng. Với những tập phim thám tử tìm kẻ trộm, gián điệp… đó là những nhiệm vụ mà các thành viên phải thực hiện xuyên suốt những tập phim. Ngoài ra ngay cả bản thân tôi cũng như các thành viên điều vô cùng thích thú với concept cá cược dựa trên nội dung của bộ phim “Tazza”.

Tazza concept được các thành viên tổ sản xuất rất yêu thích. (Ảnh: Internet).
Tazza concept được các thành viên tổ sản xuất rất yêu thích. (Ảnh: Internet).

Nhắc đến rating vị PD trẻ trả lời: “Có rất nhiều phản ứng tích cực từ người xem và tôi cảm thấy rất vui khi các thành viên không có một chút áp lực nào về rating vì ngày nay có rất nhiều chỉ số để đánh giá nội dung nhưng tuy nhiên với cương vị là một PD dẫn dắt một chương trình tôi cũng không thể làm lơ những con số đó được. Tôi cũng muốn cải thiện và nâng cao những con số đó lên cao hơn nữa”

Về các thành viên Running Man, PD Choi Bo Pil cảm thấy họ như thế nào?

“Tôi thực sự cám ơn và biết ơn các thành viên rất nhiều, có nhiều lúc tôi và tổ sản xuất đã chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn còn nhiều trục trặc và lóng ngóng nhưng chính các thành viên đã giúp tôi rất nhiều. Anh Kim Jong Kook, anh Yoo Jae Suk và cả anh Ji Suk Jin cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên về những ý tưởng. Với một đội ngũ sản xuất quá trẻ không tránh khỏi những khó khăn nhưng khi được sự hỗ trợ từ các thành viên tôi cảm thấy như được tin tưởng và quan tâm hơn. Ở ngoài đời khi không ghi hình chúng tôi thường hay gặp nhau rất nhiều, nhưng do thời gian gần đây dịch bệnh chúng tôi ít gặp nhau hơn”.

Ở ngoài các thành viên rất quan tâm và thường xuyên gặp nhau. (Ảnh: Internet).
Ở ngoài các thành viên rất quan tâm và thường xuyên gặp nhau. (Ảnh: Internet).

Mục tiêu kế hoạch trong tương lai của Running Man

Vai trò của Lee Kwang Soo là vô cùng lớn nên đã có rất nhiều người có sự tò mò liệu Running Man có tuyển thêm thành viên?

“Cá nhân tôi rất xin lỗi nhưng quyết định thêm thành viên là chưa cần thiết vào lúc này vì các thành viên đã chuẩn bị tâm lý trước khi Kwang Soo thông báo rời đi. Chỗ trống của Kwang Soo để lại đã được mọi người, khán giả nhắc đến rất nhiều nhưng các thành viên còn lại và tổ sản xuất đang làm việc với nhau rất thống nhất. Trong tương lai tôi sẽ suy nghĩ về việc tuyển thêm thành viên theo hướng cởi mở”

Lee Kwang Soo thành viên rời Running Man sau 11 năm gắn bó. (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo thành viên rời Running Man sau 11 năm gắn bó. (Ảnh: Internet).

“Có rất nhiều thứ tôi đã lên kế hoạch, khi mọi thứ ổn định trở lại tôi sẽ thực hiện kế hoạch ghi hình ở nước ngoài, tôi muốn để lại ấn tượng gì đó với người xem và các thành viên. Hiện tại ở Hàn Quốc tôi vẫn chưa thực hiện được

PD Choi Bo Pil nói về kế hoạch trong tương lai của Running Man. (Ảnh: Internet).
PD Choi Bo Pil nói về kế hoạch trong tương lai của Running Man. (Ảnh: Internet).

Người hâm mộ ở nước ngoài luôn là niềm tự hào của chúng tôi, đội ngũ sản xuất cũng như các thành viên luôn lấy đó làm động lực. Tuy nhiên điều đáng tiếc rằng bây giờ chúng tôi không thể làm được gì vì đại dịch, nhưng tôi hứa rằng khi mọi thứ ổn định sẽ thực hiện những chuyến ghi hình ở nước ngoài ngay lập tức.”

Mỗi dự án của Running Man ghi hình ở nước ngoài điều rất thành công. (Ảnh: Internet).
Mỗi dự án của Running Man ghi hình ở nước ngoài điều rất thành công. (Ảnh: Internet).

Nếu bạn là một PD muốn thử sức với Running Man bạn sẽ cảm thấy thân thuộc và yêu đời. Các thành viên là những người tuyệt vời mỗi người mỗi tính cách nhưng họ luôn giúp đỡ và yêu thương nhau, hy vọng rằng Running Man là chương trình đi cùng năm tháng với họ. Running Man không chỉ là một cuộc đua, tôi muốn các thành viên vừa nghỉ ngơi vừa trò chuyện cùng nhau hơn hết sẽ có rất nhiều kế hoạch mà tôi muong muốn thực hiện trong thời gian tới”

Với hơn 564 tập, Running Man trở thành chương trình “dài hơi” nhất trong lịch sử các chương trình giải trí Hàn Quốc. Hy vọng rằng Running Man sẽ đồng hành cùng khán giả trong nhiều năm tiếp theo.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Top 5 show truyền hình Trung Quốc đề tài trinh thám, suy luận cực hack não

Ngoài những show truyền hình quen thuộc như Happy Camp, Keep Running thì Trung Quốc đang ngày càng mở rộng đề tài để phát triển thêm nhiều show truyền hình đa dạng, thu hút người xem hơn. Đề tài trinh thám, suy luận, giải mật mã và ma sói hiện đang là chủ đề được rất nhiều người xem ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận