“Giọng ải giọng ai” mùa 3 đã quay trở lại, Trường Giang và Trấn Thành vẫn là những cái tên quen thuộc với khách mời. Trong tập 4, với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Mai Tài Phến, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Lâm Vĩ Dạ cùng 2 MC khách mời làm khán giả cười vỡ vụng với những màn “gài bẫy” nhau.

Ở tập này quy tụ những cái tên “nổi đình nổi đám” đã quá quen thuộc với khán giả Việt như Mai Tài Phến, nghệ sĩ hài Lâm Vĩ Dạ, “giọng ca khủng” Hương Tràm, “hoàng tử ballad” Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn
Cặp đôi từ Giọng hát Việt “tái gặp” đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. (Ảnh: Internet)

Nếu như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Lâm Vĩ Dạ là cái tên đã từng tham gia “Giọng ải giọng ai” mùa thứ 1 và 2, khá quen với cách thức chương trình thì Mai Tài Phến lại là một cái tên khá mới. Sau thành công MV “Em gái mưa” của Hương Tràm, với sự duyên dáng và đáng yêu cộng với tài năng vốn có, Tài Phến nhanh chóng được khán giả đón nhận. Chính sự ngây thơ “vô số tội” của Tài Phến lại là điểm cộng cho chàng trai 27 tuổi này.

Khách mời
Cùng với Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm, Lâm Vĩ Dạ và Mai Tài Phến cũng mang đến những trận cười thỏa mái bởi sự duyên dáng của mình. (Ảnh: Internet)

Các khách mời liên tục bị gài vào thế “tiến thoái lưỡng nan”, ngậm ngùi không nói nên lời. Chỉ ngay sau phần giới thiệu, Đại Nghĩa đã châm “ngòi nổ” cho Mai Tài Phến khi tạo cơ hội cho Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm ôm nhau “Thường thì khách mời đẹp đẹp hay ôm nhau lắm, hai đứa có muốn không?“.

Bùi Anh Tuấn
Đại Nghĩa giúp Bùi Anh Tuấn “ngọt ngào” với Hương Tràm, Mai Tài Phến “khó chịu” ra mặt. (Ảnh: Internet)

Bùi Anh Tuấn đã không ngại ngần chủ động ôm tình cũ, tạo cơ hội cho Trấn Thành và Trường Giang “đổ thêm dầu vào lửa” với Mai Tài Phến. Sự ghen tuông “đáng yêu” của thầy giáo mưa lại càng khiến MC càng được dịp “bắt nạt” anh.

Cuộc vui còn chưa kết thúc khi bước vào vòng 1, các khách mời phải đưa ra những lời nhận xét cho 7 giọng ca bí ẩn. Trấn Thành và Trường Giang “kẻ đưa, người đẩy” khiến vòng 1 trở thành cuộc chiến giữa hai người đàn ông với tỷ số 4-2 nghiêng về Bùi Anh Tuấn.

Đội Trấn Thành
Mai Tài Phến “đau đớn” khi nhìn Hương Tràm cùng Bùi Anh Tuấn tâm đầu ý hợp. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, khi có đồng quan điểm với nhau, Bùi Anh Tuấn không ngại ngần thể hiện những “aegyo” đáng yêu với Hương Tràm khiến Mai Tài Phến không thốt nên lời.

Khi Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm hợp cạ thì “thầy giáo mưa” bị Trấn Thành “ăn hiếp”: “Bởi vậy Phến làm diễn viên là đúng rồi, bên ca sĩ họ nhìn nhận giống nhau, có mình ổng nhìn nhận trái mà đòi gỡ một đều không biết gỡ sao được“.

Giọng Ải Giọng Ai
Trấn Thành “trêu chọc” Mai Tài Phến khiến anh “ngậm ngùi” trong cay đắng. (Ảnh: Interrnet)

Sau Tài Phến, Bùi Anh Tuấn cũng rơi vào “bẫy” của MC, bị Trấn Thành “chê” tơi tả khi dễ dàng nghe lời Trường Giang chọn số 05 là giọng ca hát dở “Trong khi mình là đàn ông, vừa nghe người ta sà qua số 5, không dám nói lên chính kiến của mình, đeo cặp mắt kiến đeo cũng như không đeo, không thấy được cái gì hết”, Anh Tuấn “đau đớn” không nói nên lời.

Anh chàng Bùi Anh Tuấn còn “ngây thơ” khi để Trấn Thành, Trường Giang, Hương Tràm đồng tâm “gài bẫy”: “Nếu em chọn số 01 anh có nhường em không?” Bùi Anh Tuấn cay đắng chọn số 06 nhường số 01 cho tình cũ nhưng cuối cùng Hương Tràm cũng chẳng chọn số 01. Và cái “kết đắng” như đã dự đoán trước, khán giả nhờ vậy mà có cơ hội cười ra nước mắt.

Anh Tuấn phải khàn giọng để đi hết chặng đường “Giọng ải giọng ai” mùa 3 cùng chàng sinh viên đại học sư phạm.

Nói với em rằng
Bùi Anh Tuấn gục ngã trước chàng sinh viên đại học sư phạm có giọng hát thảm họa. (Ảnh: Internet)
Hương Tràm
Sau hàng loạt màn chọc cười, Hương Tràm cũng chịu chung số phận với Bùi Anh Tuấn. (Ảnh: Internet)

Cùng xem tập 4 “Giọng ải giọng ai” để thấy các thần tượng lầy lội như thế nào nhé!

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thông tin sôi động nhất của các chương trình truyền hình Việt, bạn nhé!

Xem thêm

Top 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man

Là "Hoàng tử Châu Á", thành viên của hội phản bội... Những dấu ấn của Lee Kwang Soo tại Running Man không thể phai nhòa. Hôm nay cùng BlogAnChoi điểm qua 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận