Trong chương trình “WHY NOT: The Dancer” của đài JTBC4, Taemin (SHINee) đã nói về những điều khiến anh ấy hạnh phúc và việc trở thành một ca sĩ có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy.

Vào ngày 23 tháng 6, Taemin cùng Eunhyuk và Lee Gikwang đã làm việc chăm chỉ để dàn dựng phần vũ đạo cuối cùng của họ. Taemin đã gặp khó khăn trong việc quyết định một bài hát để anh ấy có thể dựng vũ đạo solo của mình.

Sau đó, anh ấy đã yêu cầu các nhân viên trong chương trình chọn cho anh ấy một bài hát phù hợp. Các nhân viên nhất trí chọn bài “Closer” của Lemaitre và Taemin đã dành tất cả thời gian của mình để sáng tạo và hoàn thiện vũ đạo cho ca khúc này.

taemin
Taemin đã tự mình dàn dựng vũ đạo cho ca khúc “Closer” của Lemaitre. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi liệu anh ấy có biết địa điểm nào phù hợp để quay video vũ đạo hay không, Taemin đã nói rằng hãy đến Công viên Tự nhiên Vasquez Rocks ở California. Đây là địa điểm trước đây anh ấy đã quay MV “Drip Drop”.

Trong xe trên đường đến công viên, Taemin đã vui vẻ nói chuyện với các nhân viên trong chương trình. Một nhân viên nhận xét rằng họ không biết anh ấy là một người nói nhiều như vậy và Taemin trả lời rằng bình thường mình không nói nhiều lắm.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ không ra khỏi phòng nếu anh ấy sống chung nhà với người khác khi còn nhỏ. Taemin nói: “Em nghĩ mình gặp khó khăn khi ở chung với mọi người bởi vì em sống rất nội tâmNhưng bây giờ thì em nghĩ rằng em đã biết cách để tiếp cận với mọi người”.

taemin
Taemin chia sẻ khoảng thời gian mà mình cảm thấy hạnh phúc nhất chính là lúc được nhảy múa. (Nguồn: Internet)

Chương trình cũng phát sóng một đoạn clip từ tập trước khi Taemin nói chuyện với Jisung (NCT), Eunhyuk (Super Junior) và Lee Gikwang (Highlight). Taemin đã nói với họ: “Em nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mình đó là khi em được nhảy múa và nhất là khi xuất hiện trên chương trình và tự mình dàn dựng vũ đạo cho một ca sĩ khác“.

Taemin tiếp tục: “Em nghĩ đó chính là lý do tại sao giấc mơ trở thành ca sĩ của em bắt đầu hình thành. Em muốn bản thân mình được hạnh phúc và em nghĩ em cũng nên trân trọng cũng như yêu bản thân mình nhiều hơn”.

Taemin trò chuyện với các nhân viên trong chương trình khi đang di chuyển: “Em thường không xem tivi. Nhưng bây giờ thì em vừa xem tivi, chơi game, vừa gặp gỡ bạn bè và đi học. Em còn nấu ăn, tập thể dục thường xuyên và ăn những món ngon nữa. Cuộc sống bình thường khiến em rất vui vẻ”.

Các nhân viên sau đó đã hỏi Taemin rằng anh ấy muốn làm công việc gì nếu không trở thành một ca sĩ. Sau một vài giây suy nghĩ, Taemin trả lời: “Đối với em, câu hỏi này nghe có vẻ như là’ Bạn nghĩ mình thích cái gì hơn?’. Có lẽ em sẽ làm điều gì đó mà em thích bởi vì bây giờ, em cũng đang làm những điều đó”.

Anh ấy nói thêm: “Khi ở trên sân khấu, có những khoảnh khắc em thực sự đắm chìm hoàn toàn vào bài hát. Khi tập trung như thế, em sẽ thể hiện được hết cảm xúc của bản thân mình và em thực sự thích khoảnh khắc đó”.

Khi đến Công viên Tự nhiên Vasquez Rocks, Taemin đã quay một video vũ đạo cho ca khúc “Closer” của Lemaitre với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây.

Trong tập này, Taemin cũng đã hợp tác với Lee Gikwang và Eunhyuk trong việc dàn dựng vũ đạo cho ca khúc “Weight in Gold” của Gallant. Đây cũng là tập cuối cùng của chương trình vì vậy các bạn hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ cho Taemin và SHINee cũng như các thành viên của “WHY NOT: The Dancer” trong các hoạt động khác của họ nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Taemin và SHINee tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!
Xem thêm

NCT 127 gây bất ngờ cho toàn thể học sinh khi xuất hiện trên “School Attack 2018"

"School Attack" đã trở lại lần đầu tiên sau 10 năm. Vào ngày 25 tháng 6, "School Attack 2018" của đài SBS đã phát sóng tập đầu tiên với khách mời là NCT 127.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận