Trong tập phim mới nhất của “Running Man” được phát sóng vào ngày 5/8 (theo giờ Hàn Quốc), Kim Jong Kook là người đã giành được chiến thắng chung cuộc. Với chiến thắng trong tập phim chào mừng 8 năm phát sóng của chương trình, chàng “Hổ” đã có cơ hội làm xấu các thành viên khác trên mạng Internet.

Trong tập phim tuần này, các thành viên đã cùng tranh quyền để có thể thay đổi hồ sơ và hình ảnh cá nhân của nhau trên trang web thông tin nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Với giải thưởng hấp dẫn, “Running Man” tuần này đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của các fan KPOP.

Running Man
“Running Man” tuần này có nhiều tình huống đầy tính thư giãn. (Ảnh: Internet)

Sau khi chia thành bốn đội, mỗi đội gồm hai người sẽ mời một khách mời và cùng cạnh tranh trực tiếp. Người chiến thắng sẽ thu về được “huy hiệu 8”. Ba người thu thập được 8 “huy hiệu 8” sớm nhất sẽ bước vào trận đấu chung kết.

Với việc phải thực hiện nhiệm vụ ẩn cùng khách mời, “Running Man” tuần này đã diễn ra rất nhiều hành động kỳ lạ. Điển hình như việc vừa gặp Jang Do Yeon, Yang Se Chan đã cố gắng đổi giày của mình với cô nàng bằng mọi giá, trong khi đó, đối thủ của anh là Kim Jong Kook lại liên tục thuyết phục Jang Do Yeon treo trên cánh tay của mình.

Mamamoo, Song Ji Hyo và Haha
Song Ji Hyo và Haha đã tặng bánh kem đặc biệt cho một thành viên của MAMAMOO. (Ảnh: Internet)

Cũng trong tập phim lần này, Lee Kwang Soo đã được nếm trải mùi vị bị phản bội. Khách mời của anh và So Min là diễn viên Sung Dong Il đã hứa sẽ giúp đỡ Lee Kwang Soo, dù bản thân thuộc đội của So Min. Nhưng đến cuối cùng, người anh cùng đóng một bộ phim cách đây không lâu với Lee Kwang Soo đã nhanh chóng đổi phe, tích cực và năng nổ để giúp So Min giành chiến thắng.

Sau nhiều giây phút cạnh tranh quyết liệt, cuối cùng, Kim Jong Kook, Yoo Jae Suk và Yang Se Chan là ba thành viên cuối cùng bước vào trận chung kết. “Thánh nhọ” Yoo Jae Suk là người đầu tiên bị loại. Liền sau đó, Yang Se Chan cũng thất bại và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Kim Jong Kook.

Running Man
Là người chiến thắng, Kim Jong Kook có quyền thay đổi hồ sơ cá nhân của các thành viên còn lại (Ảnh: Running Man Viet Nam)

Với chiến thắng lần này, Jong Kook có quyền thay đổi ảnh và tên gọi của các thành viên trên Internet trong vòng 8 ngày. Anh chàng đã rất hài hước khi lựa chọn ảnh đại diện cho các thành viên cũng như tên hiển thị.

Trải qua một thời gian để cập nhật hồ sơ trực tuyến, vào ngày 8/7, hồ sơ của các thành viên đã được thay đổi. Các hồ sơ trước đây đã được xác minh và giờ đây, công chúng có thể xem và tìm kiếm thông tin hiển thị hài hước của các thành viên.

Là người chiến thắng của tuần, chỉ có duy nhất Kim Jong Kook là không bị thay đổi hồ sơ. Bảy thành viên còn lại sẽ bị thay đổi theo ý muốn của người thắng cuộc.

Running Man
Các thành viên trước với hình ảnh bình thường… (Ảnh: Internet)

Tên của Yoo Jae Suk đã trở thành “Ugly Hyung”, Yang Se Chan đổi thành “Kim Jong Kook’s Fan”, Ji Suk Jin là “Setting Sun”, Song Ji Hyo đổi thành “Chun Sung Im”, So Min là “Jun Dooreup”, Lee Kwang Soo trở thành “Joong Ki’’s Friend” và Haha được mang tên mới là “New Identity”.

Hình ảnh hiển thị của các thành viên cũng có sự thay đổi lớn. Tất cả đều bị trưng ra những tấm ảnh “dìm hàng” nặng nề. Haha nhìn giống như một con bạch tuộc bị ướt, Lee Kwang Soo trở nên “trẻ trâu“ với mái tóc bị nhuộm lung tung, Song Ji Hyo thì bị lôi lại một tấm ảnh hồi còn đi học.

Với “anh già” Ji Suk Jin thì đã được “trẻ hóa” bằng tấm ảnh thời trẻ đầy màu quá khứ, “MC quốc dân” Yoo Jae Suk trở nên cực “bựa” với cái mũi tẹt. Trong khi đó, So Min bị vẽ đầy mặt còn Yang Se Chan thì đội một đầu tóc giả màu vàng chóe đầy nữ tính.

Running Man
.. qua tay Kim Jong Kook đã trở nên cực bựa. (Ảnh: Internet)

Như vậy, trong 8 ngày tới, ngoại trừ Kim Jong Kook, hồ sơ của bảy thành viên “Running Man” sẽ trở nên vô cùng hài hước. Mọi người hãy cùng theo dõi chương trình để có thêm nhiều phút giây thư giãn nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về “Running Man” tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 1: Nữ chính là hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất Việt Nam

Là một chương trình hot trong hai năm gần đây. "Người ấy là ai" mùa 3 quay trở lại thu hút sự tò mò của vô cùng nhiều khán giả truyền hình khi " nhá hàng" nhân vật nữ chính.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận