Trong chương trình nổi tiếng toàn cầu “Running Man”, đã có vô số cặp đôi được tạo ra từ các thành viên với nhau, hoặc giữa các thành viên với khách mời. Trong số đó, Kim Jong Kook và Hong Jin Young là một couple đã xảy ra nhiều phản ứng hết sức đáng yêu. Mới đây, cả hai đã được gán ghép trong một danh hiệu mới là “Couple đồ đen”.

Trong dự án mới của chương trình “Running Man” mang tên “Gói dự án gia đình”,  Hong Jin Young cùng với ba khách mời khác là Lee Da Hae, Lee Sang Yeob và Kang Han Na sẽ liên tiếp tham gia chương trình trong 4 tuần liền, bắt đầu từ ngày 18/3. Đã được ghép cặp với chàng “Hổ” trước đó, trong lần trở lại này, Kim Jong Kook và Hong Jin Young tiếp tục tạo nên cặp đôi đặt biệt – couple đồ đen.

Kim Jong Kook và Hong Jin Young
Kim Jong Kook và Hong Jin Young tạo nên một cặp đôi thú vị cho “Running Man” (Ảnh: Internet)

Hẳn các fan ruột đều biết sở thích diện toàn cây đen của chàng Sparta Kook. Trong nhiều tập phim, anh chàng đã bị các thành viên “lên án” vì cứ mãi “đen xì” từ trên xuống dưới. Kim Jong Kook rất thường xuyên diện trang phục đen, không chỉ trong “Running Man” mà còn trong rất nhiều chương trình khác.

Xuất hiện ở “Running Man” suốt 4 tuần liền trong “Gói dự án gia đình”, cô nàng Hong Jin Young tiếp tục được các thành viên gán ghép với Kim Jong Kook. Trong nhiều màn mở đầu của chương trình, cô nàng này cũng nhiều lần diện nguyên một cây đen. Điều này đã khiến các thành viên khác được dịp chọc phá rằng cả hai đang mang đồ đôi.

Kim Jong Kook và Hong Jin Young
Cả hai thường xuyên diện trang phục đen (Ảnh: Internet)

Đỉnh điểm nhất cho cặp đôi này chính là trong đoạn mở đầu được hé lộ sẽ phát sóng vào ngày 6/5 sắp tới, các thành viên của “Running Man” đã “lên án” Kim Jong Kook và Hong Jin Young khi cả hai tiếp tục diện trang phục “đen toàn tập”. Đây đã là lần thứ tư cả hai cùng diện “đồ đôi” màu đen khi xuất hiện trong phần mở đầu của chương trình.

Hong Jin Young đã từng tham gia với tư cách là khách mời rất nhiều lần trong “Running Man”. Trước khi trở thành thành viên 4 tuần trong dự án “Gói dự án gia đình”, cô nàng cũng từng tham gia và tạo nên “loveline” đáng yêu với chàng “Hổ” như trong các tập 266, 299, 357.

Hầu như trong mọi lần xuất hiện, Hong Jin Young đều là bạn cặp với Kim Jong Kook. Màn tương tác ngọt ngào của cả hai được nhiều fan tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng.

Kim Jong Kook và Hong Jin Young
Khoảng khắc đầy tình cảm của cả hai nhiều lần khiến fan “rụng tim” (Ảnh: Internet)

Với tính cách mạnh mẽ, Hong Jin Young thường chủ động để kéo chàng Sparta Kook về phía mình. Với màn làm nũng đáng yêu huyền thoại, cô thường xuyên khiến Kim Jong Kook phải đỏ mặt và thẹn thùng.

Hay tỏ ra ngại ngùng trước Hong Jin Young thế thôi chứ Kim Jong Kook vẫn rất biết nghe lời cô nàng. Anh chàng ngoan ngoãn đến độ nhiều lần khiến các thành viên khác phải sửng sốt vì ngạc nhiên. Ngoài Hong Jin Young, chưa ai có thể khiến Kim Jong Kook phải nghe lời đến như vậy. Chàng “Hổ” vẻ ngoài cứ hay cằn nhằn nhưng lúc nào cũng phục tùng tuyệt đối “mệnh lệnh” của Hong Jin Young.

Kim Jong Kook và Hong Jin Young
Hong Jin Young dễ dàng “trị” chàng “Hổ” (Ảnh: Internet)

Trước đó, trong chương trình “My Ugly Duckling” được phát sóng vào ngày 29/4, Kim Jong Kook được hỏi sẽ chọn ai trong 4 cô gái đang tham gia “Running Man” với anh chàng (là Song Ji Hyo, Lee Da Hee, Hong Jin Young và Kang Han Na). Cuối cùng, anh đã chọn Hong Jin Young là mẫu người yêu lý tưởng của mình.

Lựa chọn của Kim Jong Kook đã khiến “chiến hạm SpartAce” (những fan ủng hộ cho cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo) bị lật. Tuy nhiên, nhiều fan cũng tỏ ra rất ủng hộ cho sự lựa chọn này. Sau tất cả, cũng chỉ có Hong Jin Young mới là người trị được chàng “Hổ” cứng đầu mà thôi.

Kim Jong Kook và Hong Jin Young
Không mang đồ đen nữa nhưng vẫn là một couple rất đáng yêu (Ảnh: Internet)

Tập tiếp theo của “Running Man” sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 5 lúc 4 giờ 50 (theo múi giờ Hàn Quốc). Đây vẫn sẽ là tập phim nằm trong “Gói dự án gia đình” của chương trình.

Ngoài Hong Jin Young, tiếp tục có sự xuất hiện của Lee Da Hee, Kang Han Na và Lee Sang Yeob trong tập phim sắp tới này. Hãy cùng theo dõi để xem những diễn biến của “Running Man”, đồng thời đón xem những phản ứng ngọt ngào của “couple đồ đen” nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về “Running Man” tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin sao Hàn thú vị nhất nhé!

Xem thêm

Chưa phát hành, "Produce 48" vẫn thu hút sự quan tâm của các fan KPOP nhờ vào Wanna One và I.O.I

“Produce 48” là show truyền hình nhằm tìm ra nhóm nhạc nữ mới cho KPOP. Dù chưa ra mắt, nhưng nhờ vào dàn quán quân của 2 mùa trước đó là I.O.I và Wanna One, “Produce 48” hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan KPOP.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận