Trong tập đầu tiên của “Produce 48”, thành viên After School Lee Kaeun đã nói về thời gian gián đoạn 5 năm của nhóm, cũng như cảm thấy ghen tị với những người bạn cùng công ty Pledis Entertainment khi tham gia trong mùa “Produce 101” trước.

Lee Kaeun tham gia vào After School vào năm 2012 va bắt đầu quảng bá bài hát “Flashback” với nhóm. Sau 6 năm, cô hiện tại là một thí sinh của show sống còn “Produce 48”.

Trong phỏng vấn cá nhân của mình, Kaeun đã nói về khoảng thời gian gián đoạn hoạt động của After School: “Lần quảng bá cho album gần đây nhất của tôi là vào năm 2013. 5 năm trôi qua và tôi đã nghĩ ‘Sẽ rất khó để nhóm hoạt động trở lại’.” – cô chia sẻ trong nước mắt.

lee kaeun
Kaeun nói về quãng thời gian nhóm After School gián đoạn hoạt động. (Nguồn: Internet)

Huấn luyện viên vũ đạo Bae Yoon Jung hỏi Kaeun đã làm những gì trong thời gian không quảng bá. Cô nàng do dự và trở nên buồn bã trước khi trả lời: “Tôi đã chờ đợi sự trở lại của nhóm. Tôi cứ đợi, và rồi chuyện đó đã không xảy ra…”.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Lee Kaeun đã khóc khi cô ấy nói: “Thành thật mà nói, tôi đã rất vui vẻ trong khi nghỉ ngơi một thời gian dài và tôi nghĩ rằng nó sẽ ổn. Nhưng sau đó, tôi nhận ra nó không ổn chút nào”. Cô ấy tiếp tục: “Trong mùa đầu tiên của ‘Produce 101’ đã có các thực tập sinh cũng thuộc công ty của tôi. Tôi tự hỏi liệu tôi có làm tốt hay không nếu tôi cũng tham gia mùa đầu tiên”.

lee kaeun
Kaeun cảm thấy ghen tỵ khi nhìn thấy các thực tập sinh của Pledis tham gia chương trình vào mùa trước. (Nguồn: Internet)

Mùa đầu tiên của“ Produce 101” bao gồm một số thí sinh đến từ Pledis, trong đó 2 thực tập sinh Nayoung và Kyulkyung đã chiến thắng và trở thành thành viên của nhóm dự án cuối cùng I.O.I. Các thí sinh còn lại sau đó tiếp tục ra mắt với tư cách là thành viên của PRISTIN. Lee Kaeun tiếp tục khóc: “Tôi nghĩ, tôi chắc chắn đã được ra mắt, vậy tại sao tôi lại ở nhà và xem cái này, không thể làm gì được? Thật là bực mình”.

lee kaeun
Kaeun cảm thấy buồn khi thời gian nghỉ ngơi quá dài. (Nguồn: Internet)

Sau đó, Lee Kaeun đã biểu diễn siêu hit toàn cầu “Havana” của Camila Cabello cùng với thí sinh khác của Pledis – Heo Yoon Jin. Sau đó, cựu thành viên After School và huấn luyện viên “Produce 48” Kahi (người trước đó chưa từng quảng bá cùng với Lee Kaeun) mỉm cười, chào cô và hỏi cô cảm thấy thế nào khi xuất hiện trên chương trình.

produce-48
Kahi đã hỏi Kaeun cảm thấy sao khi xuất hiện trên chương trình “Produce 48”. (Nguồn: Internet)

Kaeun mở lời “Đầu tiên, tôi thực sự hạnh phúc vì tôi cảm thấy mình có cơ hội thứ hai”. Kahi sau đó nhận xét “Tôi nghĩ rằng bạn phải rất có cảm hứng khi xem NU’EST xuất hiện trên chương trình“. Lee Kaeun trả lời rằng “Vâng, nó khiến tôi tự hỏi liệu tôi có thể có cơ hội thử lại lần nữa không. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi có thể có thêm can đảm xuất hiện trên chương trình”.

Năm 2017, 4 thành viên của NU’EST đã xuất hiện trên “Produce 101” mùa 2, và Hwang Minhyun đã giành được một vị trí trong nhóm nhạc cuối cùng Wanna One. Trong khi đó, NU’EST ngày càng nổi tiếng hơn sau khi xuất hiện trên chương trình.

lee kaeun
Kaeun cảm thấy can đảm hơn khi nhìn thấy NU’EST xuất hiện trên “Produce 101” mùa 2. (Nguồn: Internet)

Bae Yoon Jung hỏi Lee Kaeun về việc After School sẽ không có kế hoạch quảng bá trong tương lai, điều đó làm Kahi cười và nói với cô: “Tại sao bạn lại hỏi cô ấy?“. Cheetah góp ý “Bạn nên hỏi CEO“. Bae Yoon Jung làm rõ rằng mình muốn biết liệu Kaeun có nghe thấy điều gì không, và sau đó nữ giám khảo hỏi Kaeun nhóm có tan rã hay chưa.

Không, chúng tôi chưa tan rã” Kaeun trả lời “Nhưng kể từ khi họ nói với tôi rằng tôi có thể đến trên chương trình, tôi tự hỏi nó nghe không khác gì nhóm chúng tôi sẽ tan rã“.

Ngoài ra, Kaeun cũng chia sẻ với giám khảo rằng bản thân mình đã chủ động hỏi công ty về việc tham gia “Produce 48”. Sau cuộc đánh giá xếp lớp, Kaeun đã dành được một suất trong lớp A danh giá.

“Produce 48” phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên Mnet. Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ Kaeun và các thực tập sinh khác nhé!

Những bài viết về “Produce 48” có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức nóng hổi về KPOP nhé!

Xem thêm

"Nội chiến" nhà SM: Minho, Key (SHINee) và Heechul (Super Junior) công kích lẫn nhau trên "Knowing Brothers"

Hai thành viên Key và Minho của SHINee, cũng như diễn viên hài Jang Do Yeon đã xuất hiện trên chương trình "Knowing Brothers" vào ngày 16 tháng 6 vừa qua. Trong khi nói về nhiều chủ đề khác nhau, Minho đã phủ nhận độ tin cậy của câu chuyện mà Kim Heechul đã kể trước đây về "Bộ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận