Tại cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 11 tháng 6 để giới thiệu chương trình sắp tới của Mnet “Produce 48”, các huấn luyện viên của show đã chia sẻ cảm xúc của bản thân và nhận xét về việc làm việc với các thí sinh.

Trong “Produce 48” Lee Hong Ki của ban nhạc FTISLAND và Soyou là những huấn luyện viên thanh nhạc, Cheetah một lần nữa sẽ trở thành huấn luyện viên rap, Bae Yoon Jung, Choi Young Joon, và May J Lee sẽ là những huấn luyện viên nhảy.

Produce 48
Lee Hong Ki và Soyou là những HLV thanh nhạc của chương trình. (Nguồn: Internet)

Soyou chia sẻ, “Đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò của một huấn luyện viên thanh nhạc. Tôi đã lo lắng rất nhiều, nhưng các thí sinh đã chăm chỉ lắng nghe tôi. Tôi hy vọng rằng khán giả sẽ theo dõi họ với một suy nghĩ đáng khích lệ.” Cô nói thêm, “Tôi cũng tò mò muốn biết liệu chúng tôi có xuất hiện trong tập đầu tiên không. Tôi cũng rất hào hứng và lo lắng mặc dù tôi không phải là thí sinh.”

Produce 48
Đây là lần đầu hai người làm huấn luyện viên. (Nguồn: Internet)

Lee Hong Ki nói đùa rằng: “Tôi muốn xuất hiện như là một thực tập sinh nhưng tôi lại trở thành một huấn luyện viên thanh nhạc.” Chia sẻ những mối quan tâm nghiêm túc hơn, nam ca sĩ tiết lộ: “Tôi nghĩ rất nhiều về việc tôi nên huấn luyện họ như thế nào vì tôi là một nam ca sĩ. Tôi chỉ cố gắng chia sẻ kinh nghiệm và những mẹo hữu ích.”

Produce 48
Nhìn các thí sinh mà Lee Hong Ki muốn quay trở về thời thực tập sinh. (Nguồn: Internet)

Thành viên FTISLAND cũng bày tỏ hy vọng của mình dành cho chương trình, “Tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ bắt được cảm xúc của chúng tôi trong khi giảng dạy. Tôi thực sự có thể thấy cách các thí sinh nhìn nhận về ước mơ và quyết tâm của mình, đến nỗi mà họ làm cho tôi muốn tham gia chương trình như một thực tập sinh.”

“Tôi hy vọng rằng các nhà sản xuất quốc dân có thể cảm nhận được những cảm xúc này. Tôi mong muốn đây sẽ là cơ hội để tìm hiểu từng điểm mạnh của mỗi cá nhân.”

Produce 48
Nữ rapper Cheetah lại một lần nữa quay trở lại với vai trò HLV. (Nguồn: Internet)

Lại một lần nữa làm huấn luyện viên cho chương trình, rapper Cheetah cũng bình luận: “Tôi đã tham gia series ‘Produce’ kể từ mùa một. Tôi đang làm việc chăm chỉ để thể hiện tốt hơn những khía cạnh khác nhau của bản thân mình.”

“Tôi đã từng tham gia vào mùa một và hai, nhưng lại rất khó để thích nghi với chương trình này bởi vì khi tôi cảm thấy thoải mái thì chương trình lại giới thiệu những câu chuyện mới. Tôi rất tò mò và mong chờ những câu chuyện của các thí sinh mà chúng tôi chưa từng biết đến.”

Produce 48
Các HLV mảng dance của chương trình. (Nguồn: Internet)

Các huấn luyện viên mảng vũ đạo cũng tiết lộ suy nghĩ của họ. Cũng là một gương mặt thân quen của chương trình, Bae Yoon Jung nói, “Một lần nữa, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không nói nhiều lời bình luận sắt đá trong mùa này, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên sau khi xem video.”

“Tôi nghĩ phong cách giảng dạy cốt lõi của một người không thay đổi theo thời gian. Tôi đã hướng dẫn rất nhiệt tình, nhưng cũng rất khắc nghiệt. Tôi đã thấy nhiều thí sinh có kỹ năng nhảy tốt hơn so với mùa trước. Tôi nghĩ người xem có thể kỳ vọng cao vào mùa này.”

Produce 48
Sự thân thiết của các HLV trong chương trình. (Nguồn: Internet)

Choi Young Joon nói thêm: “Có rất nhiều cá nhân tài năng, vì vậy tôi nghĩ sẽ rất vui khi xem họ thể hiện.” May J Lee cũng bình luận: “Tôi đã huấn luyện riêng cho từng bạn thí sinh đầy đam mê nhảy nhót để đạt hiệu quả tốt nhất. Tôi mong rằng những lời chỉ dẫn mà họ đã lắng nghe một cách cẩn thận từ các huấn luyện viên sẽ được áp dụng và thể hiện tốt.”

Produce 48
“Produce 48” đang là chương trình được mong đợi nhiều nhất tại Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Không giống như hai mùa giải vừa qua, “Produce 48” là sự hợp tác giữa series “Produce 101” và hệ thống AKB48 của Nhật Bản, với sự tham gia của các thí sinh đến từ cả hai quốc gia. Chương trình sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 6 lúc 11 giờ tối KST.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức nóng hổi về KPOP nhé!

Xem thêm

Baeksang 2021: Netizen chỉ trích một số nghệ sĩ thiếu tôn trọng với Yoo Jae Suk

Lễ trao giải Baeksang đã diễn ra cách đây vài ngày nhưng những dư âm để lại còn rất lớn đặc biệt là sự thiếu tôn trọng của những diễn viên nghệ sĩ đối với Yoo Jae Suk
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận