Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có màn song ca ca khúc Đêm nay ai đưa em về ngay trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhưng ngay lập tức cặp song ca lại bị nữ ca sĩ Cẩm Ly chặt chém, “chê” là chưa có sự chuẩn bị kĩ và không ăn khớp khiến cả khán phòng cười òa.

Tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca vừa phát sóng trên kênh truyền hình THVL lại hé lộ thêm nhiều tài năng hiếm có khiến cả 3 cặp giám khảo đều khao khát đưa về đội mình. Trong tập này“đôi bạn cùng tiến” Minh Trí và Minh Quân đã xuất sắc chinh phục cả 6 vị giám khảo ngay từ những câu hát đầu tiên đầy nội lực với ca khúc All of me. Không cần dùng lời lẽ ngọt ngào để thuyết phục thí sinh như những lần trước, sau khi kết thúc phần trình diễn của cặp đôi Trí – Quân, Mr.Đàm và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã ngay lập tức chạy lên sân khấu “giành” mic và song ca ca khúc Đừng xa em đêm nay ngọt ngào nhằm “chiêu dụ” hai cậu bé về đội mình. Ngay lập tức nữ ca sĩ Cẩm Ly đã lên tiếng “chê” rằng phần trình diễn của cặp đôi chưa có ăn khớp, tập chưa kỹ, hát chưa có đều và “đuổi” về chỗ ngồi. Điều này lại khiến cả khán phòng có một trận cười ra nước mắt vì màn chặt chém đáng yêu của giọng ca Thím hai lúa.

Tuyệt đỉnh song ca T2
Cặp đôi thầy trò song ca trên sân khấu để thuyết phục 2 cậu bé về đội mình (Ảnh: Bloganchoi)
Tuyệt đỉnh song ca T2
Biểu hiện đáng yêu của nữ ca sĩ trước phần song ca của cặp HLV đối thủ (Ảnh: Bloganchoi)

Mặc cho lời “chê bai” của nữ ca sĩ, giọng ca Biển tình vẫn vô tư “tung chiêu” để thuyết phục đôi bạn thân trên sân khấu về đội mình bằng những lời chia sẻ liên quan đến chuyên môn trong khi giám khảo Noo Phước Thịnh lại ngỏ lời các em nên chọn đội anh và chị Minh Tuyết vì có cùng nhiệt huyết tuổi trẻ.

Tuyệt đỉnh song ca T2
Minh Trí và Minh Quân với giọng ca đầy nội từ đã khiến 3 cặp HLV phải gạt cần chọn ngay lập tức (Ảnh: Bloganchoi)
Tuyệt đỉnh song ca T2
Màn song ca khiến các HLV đứng ngồi không yên (Ảnh: Bloganchoi)

Cuối cùng, nhờ sự “lăn xả” và màn song ca ăn ý, cặp thầy trò Mr.Đàm và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã thuyết phục được hai tài năng trẻ Minh Trí và Minh Quân về đội của mình.

Xem thêm

Cuộc sống đời thường khác biệt giữa Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân

Bước ra từ cuộc thi dành cho các tài năng nhí The voice Kids, hai cô bé Phương Mỹ Chi và Thiện Nhân đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, có thể thấy được cuộc sống đời thường không hề không hề giống nhau giữa hai cô bé này, các fan cùng BlogAnChoi khám phá ...

Cùng xem lại màn chiêu dụ thí sinh đặc biệt của Mr.Đàm và Dương Triệu Vũ nhé:

Xem thêm

Victoria's Secret Show 2016: Fantasy bra đã có chủ, "KenGi" xác nhận trở lại

Đến hẹn lại lên, show trình diễn nội y nóng bỏng nhất thế giới luôn làm dư luận xôn xao mỗi khi gần đến ngày trình diễn. Chủ nhân năm nay được diện Fantasy Bra đã xuất hiện, dàn thiên thần đang dần được hé lộ, còn dàn khách mời trình diễn trong show vẫn đang còn là ẩn ...