Hai thành viên của SHINee là Key và Minho cũng như diễn viên hài Jang Do Yeon đã làm khách mời trong tập phát sóng vào ngày 16 tháng 6 của chương trình tạp kỹ “Knowing Brothers”. Cả ba đều đã tạo ra nhiều tiếng cười bằng những câu chuyện thú vị và hài hước. Trong đó, Minho có nhắc đến người bạn thân Changmin (TVXQ!) của mình để tạo câu đố vui cho dàn cast của chương trình.

Trong tập 16 tháng 6 của chương trình tạp kỹ “Knowing Brothers”, Minho đã đề cập đến câu chuyện của tiền bối Heechul (Super Junior) về “Bộ ba đam mê của SM” gồm có Minho, Yunho của TVXQ! và Siwon của Super Junior.

Minho giải thích: “Mọi người có lẽ đã nghĩ rằng tôi thân thiết với anh Yunho khi chúng tôi cùng ở trong ‘Bộ ba đam mê của SM’, nhưng tôi thực sự gần gũi hơn với anh Changmin. Sự đam mê của anh ấy cũng rất đáng ngạc nhiên. Đó là một kiểu đam mê khác. Vậy nên hãy đoán ra câu nói của anh ấy mà làm tôi nhớ mãi.”

Minho Changmin
Minho và Changmin chơi rất thân với nhau. (Nguồn: Internet)

Khi các thành viên của chương trình gặp khó khăn trong việc đoán câu nói của Changmin, Minho đã đưa ra một gợi ý: “Tôi sẽ cho bạn biết gợi ý về câu nói ấy. Anh ấy và tôi chơi một ván game bóng đá với nhau và tôi đã thắng. Anh ấy đã nói điều này để không thể hiện rằng anh ấy đã nổi giận vì đã thua. Anh Changmin đột nhiên đi vào phòng, rồi tắt tất cả đèn và nằm xuống. Tôi nghĩ anh ấy đã rất tức giận.”

Xem thêm

"Nội chiến" nhà SM: Minho, Key (SHINee) và Heechul (Super Junior) công kích lẫn nhau trên "Knowing Brothers"

Hai thành viên Key và Minho của SHINee, cũng như diễn viên hài Jang Do Yeon đã xuất hiện trên chương trình "Knowing Brothers" vào ngày 16 tháng 6 vừa qua. Trong khi nói về nhiều chủ đề khác nhau, Minho đã phủ nhận độ tin cậy của câu chuyện mà Kim Heechul đã kể trước đây về "Bộ ...

Minho Changmin
Chỉ vì game mà hai anh chàng nhà SM “xích mích”. (Nguồn: Internet)

Và câu trả lời là “Anh không muốn cho em thấy mặt xấu xí của anh”. Minho giải thích “Đó là một game mà anh ấy đã luôn thắng. Tôi đã trêu chọc anh ấy vì tôi vui vẻ về chiến thắng của mình. Nhưng đột nhiên, anh lặng lẽ trở về phòng. Tôi nghĩ anh ấy sẽ quay lại sau khi làm dịu cơn giận của mình, nhưng anh ấy không quay lại. Rồi tôi vào phòng anh ấy và thấy đèn đã tắt hết.”

Minho
Dàn cast đã phải đoán câu nói của Changmin khi đó. (Nguồn: Internet)
Minho
Minho cũng phát “hoảng” vì ngỡ Changmin giận mình. (Nguồn: Internet)

Minho tiếp tục “Tôi đã nói ‘Em xin lỗi. Em đã đi quá xa’, và anh ấy nói ‘Anh không muốn cho em thấy mặt xấu xí của anh. Em đi đi’. Vậy là tôi đóng cửa lại và bước ra. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy như thế. Sau đó, khi tôi liên lạc với anh Changmin, anh ấy nói ‘Anh xin lỗi. Anh đã cho em thấy mặt xúc động của anh rồi.'” Anh khiến mọi người bật cười lớn khi nói thêm: “Và sau đó, anh ấy đã bỏ chơi trò đó luôn.”

Changmin
Nhưng may sao, cả hai đã xin lỗi nhau và làm lành. (Nguồn: Internet)

Bình thường Changmin luôn tỏ điềm tĩnh và trưởng thành, thế nhưng qua câu chuyện này, chắc hẳn khán giả lại khám phá thêm một nét đáng yêu của anh chàng và càng yêu mến anh hơn.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Onew và Taemin (SHINee) chia sẻ tình yêu World Cup, tiếc nuối khi lỡ trận đấu của tuyển Hàn Quốc

Onew và Taemin của SHINee đã ghé thăm nữ diễn viên hài Lee Guk Joo tại chương trình radio của cô “Lee Guk Joo’s Young Street” vào ngày 18 tháng 6. Trong khi trò chuyện với DJ và các khán thính giả, hai anh chàng đã chia sẻ về những sở thích thú vị gần đây của mình. Trong ...

Advertisements
Xem thêm

Taemin (SHINee) bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tự mình dựng vũ đạo

Trong chương trình “WHY NOT: The Dancer” của đài JTBC4, Taemin (SHINee) đã nói về những điều khiến anh ấy hạnh phúc và việc trở thành một ca sĩ có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Vào ngày 23 tháng 6, Taemin cùng Eunhyuk và Lee Gikwang đã làm việc chăm chỉ để dàn dựng phần ...