Với rất nhiều mong đợi của khán giả, tập đầu tiên của The Voice Kids 2016 sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 21h, thứ 7 ngày 23/7 trên VTV3.

Trải qua 3 mùa thi và để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp, The Voice Kids năm nay sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào 21h thứ 7 tuần này trên VTV3. Một trong những lý do khiến chương trình năm nay “nóng” hơn các mùa trước đó là sự thay đổi hoàn toàn bộ tứ quyền lực với những gương mặt đang khiến giới trẻ điên đảo: cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh và ca sĩ – nhạc sĩ đa tài Vũ Cát Tường. Ngoài ra chương trình sẽ còn thú vị hơn với sự xuất hiện của MC Ngô Kiến Huy.

The Voice Kids 2016
Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng (Ảnh: Internet)
The Voice Kids 2016
Ca sĩ Noo Phước Thịnh (Ảnh: Internet)
The Voice Kids 2016
Ca sĩ Vũ Cát Tường (Ảnh: Internet)

Sau Trailer dài hơn 2 phút của The Voice Kids 2016 được tung ra, khán giả lại càng háo hức hơn với những màn tranh giành thí sinh “nảy lửa”, những chiêu trò “dụ dỗ” đáng yêu của 4 vị giám khảo trẻ.

The Voice Kids 2016
(Ảnh: Internet)
The Voice Kids 2016
Bộ Tứ quyền lực sẽ “đại náo” The Voice Kids năm nay, mang đến làn gió mới cho người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Còn chưa đầy hai ngày nữa tập đầu tiên của cơn bão The Voice Kids sẽ đổ bộ lên sóng truyền hình. Cùng chờ xem các huấn luyện viên và thí sinh sẽ mang đến những điều thú vị gì cho mùa giải năm nay nhé.

Xem thêm

Giọng hát Việt nhí 2016 gây sốt ngay tập mở màn

Tối 23/7 vừa qua, chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã chính thức trở lại với tập mở màn gây "sốt xình xịch". Ở mùa thứ 4 này, sự thay đổi toàn bộ dàn huấn luyện viên (HLV) với Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng - Đông Nhi và Vũ Cát Tường cùng sự xuất hiện của các ...