Hyoyeon (SNSD) và Wheein (MAMAMOO) đã có một cuộc trò chuyện tâm tình với nhau về mẫu người lí tưởng và những mối quan hệ trong quá khứ trên chương trình “Secret Sister” cuả JTBC.

“Secret Sister” là một chương trình thực tế nhằm tạo cơ hội cho các ngôi sao nữ trở thành chị em của nhau trong 24 giờ. Họ sẽ dành cả ngày để cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động đa dạng, và ở bên nhau cả đêm để có thể mở lòng hơn với nhau.

Trong tập phát sóng vào ngày 25 tháng 5, Hyoyeon và Wheein đã mở lòng với nhau hơn và có những chia sẻ về mẫu người lí tưởng cũng như các mối quan hệ trong quá khứ.

(Nguồn: Internet)Hyoyeon Wheein
Hyoyeon và Wheein kết đôi thành chị em trên “Secret Sister”. (Nguồn: Internet)

Trong tập tuần trước do không tìm được sở thích chung, cả hai đã có chút lúng túng. Ở tập tuần này, hai thần tượng quyết định đi dọc theo sông Hàn vào ban đêm. Thông qua các cuộc phỏng vấn riêng biệt với các nhân viên sản xuất, Hyoyeon và Wheein đã phát hiện cả hai đều thích uống rượu cho nên họ đã chọn đồ uống có cồn và một vài món ăn nhẹ trong cửa hàng tiện lợi rồi cùng nhau ngắm cảnh đêm.

Hyoyeon Wheein
Hai cô gái đã đi dạo cùng nhau bên bờ sông Hàn. (Nguồn: Internet)

Trong lúc nhâm nhi cùng nhau, Hyoyeon có hỏi Wheein về mối quan hệ lâu dài nhất của cô. Wheein nói thật lòng rằng cô ấy đã có một mối quan hệ kéo dài hơn 2 năm, còn Hyoyeon đáp lại rằng mối tình của cô kéo dài gần 5 năm.

Hyoyeon Wheein
Cả hai người đều thích uống rượu. (Nguồn: Internet)

Chị được bảo là phải hẹn hò nhiều vào, để gặp gỡ nhiều người, nhưng khi chị nhìn quanh thì lại không có ai ở bên” Hyoyeon chia sẻ. Wheein đồng ý, và thêm vào “Bởi vì em không gặp gỡ ai cả cho nên không có nhiều cơ hội để em hẹn hò với người mới.

Hyoyeon Wheein
Hyoyeon và Wheein vừa uống vừa tâm sự. (Nguồn: Internet)

Cả hai cô gái cũng tâm sự về những mẫu người lí tưởng của họ, Hyoyeon nói rằng cô ấy thích một người có dáng người đẹp và mắt một mí. Wheein cũng đồng tình về việc chàng trai ấy nên sở hữu mắt một mí và Hyoyeon nói đùa “Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải giành giật với nhau sao?

Hyoyeon Wheein
Họ đã có kỉ niệm đẹp bên nhau. (Nguồn: Internet)

Wheein nói “Em thích mãu người nam tính và đáng tin cậy. Ai đó với một trái tim và tâm trí rộng rãi.” Hyoyeon trêu chọc cô bằng cách hỏi xem bạn trai cũ của cô có như phải là người như vậy hay không, nhưng Wheein nói thêm “Em nghĩ rằng việc ai đó lắng nghe những gì mình nói thực sự rất quan trọng, ngay cả khi họ không hiểu 100%.

“Chân nhảy” của SNSD cũng đồng ý và sau đó thêm vào “Ban đầu họ sẽ lắng nghe chúng ta nói nhừng sau đó thì không con nữa.

Hyoyeon Wheein
Hy vọng họ có thêm được người chị em tốt qua chương trình này. (Nguồn: Internet)

“Secret Sister” phát sóng vào thứ sáu lúc 8 giờ rưỡi tối (theo giờ Hàn) trên JTBC4 và các kênh trực tuyến khác. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về idol KPOP nhé!

Xem thêm

AOA khoấy đảo "Knowing Brothers" với những câu chuyện hài hước

Là khách mời tuần này của chương trình “Knowing Brothers” được phát sóng vào ngày 2/6 lúc 9 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc), cùng với thành viên cùng nhóm là Jimin và diễn viên hài Kim Shinyoung, Seolhyun của AOA đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị. Cô nàng đáng yêu nhà FNC Entertainment đã mang đến ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận