Mới đây, Hyoyeon của SNSD đã xuất hiện trên chương trình “Knowing Brothers” và tiết lộ bí mật “giật gân” về Heechul (Super Junior), là tiền bối và cũng là người anh thân thiết của cô. 

Vào ngày 19 tháng 5, Hyoyeon của SNSD, Hwasa của MAMAMOO, Hwangbo của Chakra, và Dayoung của WJSN đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình “Knowing Brothers” của truyền hình cáp JTBC.

Hyoyeon
Dàn khách mời của “Knowing Brothers” phát sóng vào ngày 19 tháng 5. (Nguồn: Internet)

Trong suốt chương trình, khi Hyoyeon đang nói về những lần các thành viên của SNSD đánh nhau thì Kang Ho Dong hỏi, “Em có nghe thấy tin đồn gì về Super Junior không?” Ngay lập tức, Hyoyeon trả lời, “Em nghe nói rằng anh Heechul đã bị anh Yesung đánh.”

Kim Heechul tỏ ra rất ngạc nhiên và khi được yêu cầu giải thích chi tiết hơn, Hyoyeon nói một cách đơn giản, “Em nghe nói anh ấy đã bị anh Yesung đánh rất nhiều.”

Heechul
Hyoyeon tiết lộ Heechul bị Yesung đánh. (Nguồn: Internet)

Sau đó, Kim Heechul kể về vụ việc được đề cập đã xảy ra vào hai năm trước trong chuyến lưu diễn Nam Mỹ của Super Junior. Vào thời điểm đó, các thành viên đã bàn về concert của nhóm và việc họ phải biểu diễn tại Hàn Quốc ngay sau khi trở về từ Nam Mỹ. Kim Heechul cho rằng họ không nên thay đổi bất cứ điều gì về nội dung buổi hoà nhạc và những màn biểu diễn mà nhóm đã từng thực hiện ở những buổi concert trước đấy.

Super Junior
Mẫu thuẫn bắt nguồn từ chuyến lưu diễn ở Nam Mỹ của nhóm. (Nguồn: Internet)

Kim Heechul nói, “Nhưng sau đó Yesung, gần đây đã trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đột nhiên nói rất nhiều điều khó nghe [tức là chửi thề]. Tôi đã rất ngạc nhiên, khi đó tôi chỉ nói, ‘Cái gì cơ?’ và cậu ấy nói thêm một số điều khác và xông vào phòng tắm rồi đá cửa.”

Heechul
Heechul đã rất tức giận vì Yesung nói lời khó nghe khi anh đang đóng góp ý kiến về concert. (Nguồn: Internet)

Anh ấy tiếp tục, “Tôi cũng rất tức giận và vì em út của nhóm Kyuhyun đang theo dõi, tôi nghĩ tôi sẽ là thằng ngốc nếu bỏ qua việc này một cách dễ dàng. Thế là tôi đi vào phòng tắm và sẵn sàng đánh nhau rồi đấy, nhưng mà Yesung lại khóc và nói, ‘Đã rất lâu rồi kể từ khi em rời sân khấu và em thực sự muốn biểu diễn.’ Bằng cách nào đó mà câu chuyện lại trở thành tôi bị Yesung đánh rất nhiều.”

Heechul
Heechul đã giải thích rõ về tin đồn này trên chương trình. (Nguồn: Internet)

Anh ấy kết thúc câu chuyện bằng một câu nói đùa, “Làm thế nào mà tôi có thể đánh ai đó trẻ hơn tôi được chứ? Tôi chỉ gặp một người hyung đánh đàn em của mình thôi, đó chính là Kang Ho Dong.”

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy truy cập BlogAnChoi thường xuyên để được cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

IZ*ONE dự kiến sẽ trở lại đường đua KPOP vào tháng 2

Sau khoảng thời gian dài bị đóng băng hoạt động do vụ phiếu bầu của Mnet, nhóm nhạc nữ IZ*ONE được quyết định sẽ quay trở lại hoạt động vào tháng 2 sắp tới. Thông tin này đã được Mnet xác nhận.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận