Ngày 22/4, SPOTV News đưa tin Simon Dominic mới đây đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với AOMG.

Đáp lại báo cáo, một quan chức của AOMG cho biết: “Vào tháng 2 năm 2024, Simon Dominic và AOMG đã cùng nhau xác nhận ý định chấm dứt hợp đồng của nghệ sĩ. Chúng tôi hiện đang trong quá trình [hoàn thiện các chi tiết].”

Simon Dominic và AOMG đã chấm dứt hợp đồng (Ảnh: Internet)
Simon Dominic và AOMG đã chấm dứt hợp đồng (Ảnh: Internet)

Họ nhận xét thêm: “Tình hình vẫn đang chờ giải quyết cuối cùng và cho đến lúc đó, cả AOMG và Simon Dominic sẽ tiếp tục các hoạt động chăm chỉ của mình với tư cách là công ty và nghệ sĩ của công ty.”

Một thập kỷ với AOMG: Suy ngẫm về tác động của Simon Dominic

Simon Dominic đã trở thành nhân vật quan trọng của AOMG kể từ khi anh gia nhập hãng vào năm 2014, giữ chức vụ đồng giám đốc điều hành cùng với Jay Park cho đến năm 2018, trước khi từ chức và quay trở lại làm nghệ sĩ của hãng. Năm nay đánh dấu chặng đường 10 năm gắn bó với công ty của anh.

Simon D đã gắn bó với AOMG được 10 năm (Ảnh: Internet)
Simon D đã gắn bó với AOMG được 10 năm (Ảnh: Internet)

Hoạt động tiếp tục: Kế hoạch tương lai của AOMG và Simon Dominic

Tin tức này theo sau sự ra đi gần đây của các nghệ sĩ AOMG Gray, Woo Won Jae, Lee Hi và GooseBumps, những người cũng đã rời hãng vào đầu tháng 3.

Hoạt động tiếp theo của Simon D (Ảnh: Internet)
Hoạt động tiếp theo của Simon D (Ảnh: Internet)

Phản ứng của cư dân mạng

Dưới đây là một số phản ứng của cư dân mạng về sự ra đi của Simon Domic:

  • “Chuyện gì đang diễn ra ở công ty đó”
  • “Tôi có cảm giác như họ sắp rời đi và thành lập nhãn hiệu riêng của mình.. vì bạn biết tiền và lợi nhuận là tất cả mọi thứ”
  • “Thật buồn khi anh ấy rời đi, nhưng tôi đoán anh ấy rời đi vì không thích cách công ty đối xử với anh ấy.”
  • “Tôi ước gì chúng ta có thêm bối cảnh về những sự ra đi gần đây”
  • “Mọi chuyện đã kết thúc rồi, tất cả OG đều rời đi”

Simon D của Supreme Team, còn được gọi là Simon Dominic, đã tiết lộ thông tin về cuộc chiến rap diss trong một tập gần đây của “Golden Fishery – Radio Star”. Với sự tham gia của Huh Ji Woong, Hong Jin Ho và Zico của Block B, chương trình đã mang đến những trò đùa sôi nổi giữa các khách mời.

Simon D, hiện là thành viên của hãng AOMG cùng với Jay Park, đã tiết lộ chi tiết về mối thù rap nảy lửa từ năm trước. Ngoài ra, anh còn úp mở về việc chia tay với bạn gái cũ Lady Jane.

Huh Ji Woong xuất hiện lần đầu trên một chương trình giải trí, bày tỏ sự nhiệt tình với chương trình. Zico, trưởng nhóm Block B, đã chia sẻ cảm xúc thẳng thắn của mình trong quá trình ghi hình.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Wanna One chuẩn bị "càn quét" 13 quốc gia với tour diễn vòng quanh thế giới

Vừa mới trở lại cùng với "Boomerang" cách đây không lâu, "gà cưng" nhà YMC Wanna One sẽ chính thức tổ chức tour diễn vòng quanh 13 quốc gia của thế giới. Cùng BlogAnChoi điểm qua một vài thông tin về chuyến lưu diễn thế giới của Wanna One và đoán xem nhóm sẽ ghé qua những quốc gia ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận