Nylon mới đây đã phát hành bài phỏng vấn độc quyền với nhóm nhạc nữ IVE. Trong cuộc phỏng vấn, IVE đã đề cập đến một số chủ đề khác nhau, chẳng hạn như buổi hòa nhạc gần đây của họ ở Mỹ, album sắp tới và buổi biểu diễn Lollapalooza rất được mong đợi. Tuy nhiên, một chủ đề nổi bật là làm thế nào một trong những bài hát sắp tới của họ chạm đến một chủ đề rất nhạy cảm trong thế giới Kpop.

Jang Wonyoung IVE tiết lộ nguồn cảm hứng của bài hát mới

Trong cuộc phỏng vấn của nhóm với Nylon, họ đề cập rằng Jang Wonyoung đã giành được công lao sáng tác thứ sáu với bài hát có tên “Blue Heart”, một bài b-side trong mini-album sắp tới của họ.

Wonyoung tiết lộ nguồn cảm hứng của bài hát "Blue Heart" (Ảnh: Internet)
Wonyoung tiết lộ nguồn cảm hứng của bài hát “Blue Heart” (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi điều gì đã truyền cảm hứng cho nữ thần tượng sáng tác bài hát này, cô nói rằng cô được truyền cảm hứng từ công việc của mình trong ngành công nghiệp Kpop. Theo Nylon, Jang Wonyoung ám chỉ việc các thần tượng, đặc biệt là thần tượng nữ luôn bị giới truyền thông và cư dân mạng soi mói quá mức. Họ luôn bị theo dõi, chờ đợi họ phạm sai lầm.

Jang Wonyoung IVE tiết lộ bài hát mới về sự kiểm soát chặt chẽ mà các nữ idol phải chịu đựng ác nữ bài hát cảm hứng hoạt động IVE Jang Wonyoung Jang Wonyoung IVE KPOP nữ idol Nylon Wonyoung IVE
Wonyoung tiết lộ bài hát mới về sự kiểm soát chặt chẽ mà các nữ idol phải chịu đựng (Ảnh: Internet)

Cô cho rằng mọi người luôn rất hung hăng với họ nên nữ thần tượng chọn cách cứng rắn thay vì tỏ ra nồng nhiệt để tự bảo vệ mình. Cô nói:

“Mọi người trên thế giới rất hung hãn với chúng ta nên một số cô gái chọn trái tim xanh băng giá thay vì trái tim đỏ ấm áp để trở nên mạnh mẽ.”

IVE dự kiến sẽ trở lại với “IVE SWITCH” vào ngày 29 tháng 4. Album sẽ bao gồm hai đĩa đơn chính: “Accendio” và “Heya”. Theo Jang Wonyoung, “Accendio” gợi nhớ nhiều đến bản hit năm 2022 của họ.

“Heya” là một ca khúc rap lấy cảm hứng từ một câu chuyện dân gian do chính các thành viên của IVE kể lại có tên “The Tiger Who Loved the Sun”. Theo nhóm, video âm nhạc nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp của Hàn Quốc.

Hoạt động gần đây của IVE

Vào ngày 29 tháng 3, có thông báo rằng họ sẽ hát bài hát chủ đề mở đầu mới “Will” cho Pokémon Horizons. Vào ngày 12 tháng 4, “Will” đã được phát hành trên nhiều nền tảng phân phối âm nhạc khác nhau và video mở đầu đã được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Pokémon.

Vào ngày 12 tháng 4, "Will" đã được phát hành trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau (Ảnh: Internet)
Vào ngày 12 tháng 4, “Will” đã được phát hành trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau (Ảnh: Internet)

Vào ngày 3 tháng 4, có thông báo chính thức rằng IVE sẽ phát hành “IVE SWITCH” vào ngày 29 tháng 4.

Cùng chờ đón những hoạt động trong tương lai của nhóm nhạc nữ nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Changsub BTOB sau khi rời Cube Entertainment

Năm 2023 là một năm khá đặc biệt đối với BTOB khi các thành viên rời công ty quản lý lâu năm Cube Entertainment. Trong khi người hâm mộ đang háo hức mong đợi những nỗ lực trong tương lai của từng thành viên BTOB thì một số lại tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin cập nhật về Changsub.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận