EL7Z UP đã khiến người hâm mộ phải chờ đợi sự trở lại của nhóm kể từ khi họ ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Tuy nhiên, đây là những cập nhật và hoạt động trực tuyến hiện tại của nhóm.

EL7Z UP: ‘Queendom Puzzle’ và ra mắt với ‘CHEEKY’

EL7Z UP ra mắt với "CHEEKY" (Ảnh: Internet)
EL7Z UP ra mắt với “CHEEKY” (Ảnh: Internet)

“Queendom Puzzle” là phần phụ của hai chương trình sinh tồn Mnet “Queendom’ và “Queendom 2”. Việc sản xuất chương trình được công bố vào tháng 4 năm 2023, khi Mnet xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ dự án toàn cầu mới.

Nhóm nhạc nữ dự án toàn cầu EL7Z UP (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc nữ dự án toàn cầu EL7Z UP (Ảnh: Internet)

Chương trình được phát sóng từ ngày 13 tháng 6 năm 2023 đến ngày 15 tháng 8 năm 2023 và được dẫn dắt bởi Taeyeon Girls’ Generation. Ban đầu, đội hình bao gồm Lee Chaeyeon và LABOUM Haein nhưng hai thần tượng đã dừng vì lý do cá nhân.

Về thí sinh, đội hình bao gồm các thành viên từ nhiều nhóm nhạc nữ Kpop khác nhau bao gồm Cherry Bullet, Weeekly, H1-LEY, tripleS, MOMOLAND, Rocket Punch, Lovelyz, LIGHTSUM, PURPLE KISS, WJSN, woo!ah!, AOA, và CLC.

Bên cạnh đó cũng bao gồm những người tham gia từ các chương trình sinh tồn Girls Planet 999 và GIRL’S RE:VERSE, cùng với các nhóm thần tượng Nhật Bản AKB48, BNK48 và NMB48. Các thí sinh được đọ sức với nhau khi chương trình thu hút họ thông qua các trận chiến cá nhân và nhóm.

Cuối cùng, đội hình đã được chốt lại với các thành viên Hwiseo (H1-KEY), Nana (H1-KEY), Yuki (PURPLE KISS), Kei (Lovelyz), Yeoreum (WJSN), Yeonhee (Rocket Punch) và Yeeun (CLC).

Đội hình của EL7Z UP (Ảnh: Internet)
Đội hình của EL7Z UP (Ảnh: Internet)

Xem đầy đủ MV CHEEKY tại đây:

Phản ứng của cư dân mạng:

  • “Họ thật hoàn hảo. Xin hãy giúp họ sớm quay trở lại.”
  • “Bài hát đầu tay hấp dẫn quá, concept cũng đáng yêu, hy vọng nhóm sẽ thành công rực rỡ!”
  • “Hấp dẫn quá.”
  • “Xin chúc mừng EL7ZUP! Tôi thích bài hát và MV. Mọi người đều trông rất tuyệt. EL7ZUP Cố lên!”

EL7Z hiện đang ở đâu?

EL7Z UP hiện đang hoạt động trên các tài khoản mạng xã hội của họ. Trên tài khoản X (Twitter) của mình, các thành viên EL7Z UP Hwiseo và Yuki đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh họ vui vẻ chơi xích đu và cư dân mạng đã vô cùng vui mừng khi thấy thông tin cập nhật.

Trong khi đó, đoạn clip đang trở thành xu hướng trên nền tảng này khi người hâm mộ suy đoán rằng comeback sắp đến gần.

Hwiseo và Yuki cũng đăng tải nội dung lên tài khoản Instagram của EL7Z UP vào ngày 14 tháng 4, trong đó cho thấy cả hai nhảy trong cùng một sân chơi. Trên nền tảng này, đây là bài đăng đầu tiên trong tài khoản nhóm của họ kể từ những bức ảnh của Yeonhee vào ngày 1 tháng 1.

Bạn có mong chờ sự trở lại của EL7Z UP không? Bạn có thành viên bias ở nhóm không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tân Tứ Tiểu Hoa Đán và Tiểu Sinh mới của Hoa Ngữ năm 2017, họ là ai?

Mới đây cộng đồng mạng Trung Quốc bỏ phiếu bình chọn để tìm ra Tân Tứ Tiểu Hoa Đán và Tiểu Sinh mới năm 2017. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem họ là ai nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận