Các thành viên SHINee mới đây đã có cuộc trò chuyện thân mật với fan hâm mộ trên chương trình phát sóng trực tuyến V Live. Trong buổi phát sóng, SHINee đã chia sẻ về bài hát mới cũng như những câu chuyện hậu trường đằng sau MV “I Want You”.

Về mini album mới nhất của SHINee và ca khúc chủ đề “I Want You”, Taemin chia sẻ, “Đó là album thứ hai trong series bộ ba album của chúng mình. Album này có năm bài hát và đó là chất nhạc đặc trưng của SHINee.” Anh ấy tiếp tục, “Bài hát chủ đề rất thú vị và phù hợp với . Điệp khúc trong nửa sau của bài hát rất gây nghiện và MV thì đầy màu sắc thể hiện cá tính của SHINee.”

SHINee
SHINee vừa phát hành MV “I Want You”. (Nguồn: Internet)

Minho nói thêm: “Mình đã quay nhiều nhất, nhưng mình lại không xuất hiện nhiều.” Anh ấy nói rằng anh khá tò mò về cảnh dưới nước mà anh đã quay, nhưng nó lại không được đưa vào MV. Key cũng đề cập đến bài hát B-side “Drive”, “Đó là bài hát mô tả cảm giác thích ai đó trong lúc đang lái xe.”

SHINee
SHINee đã chia sẻ câu chuyện hậu trường khi quay MV này. (Nguồn: Internet)

Các thành viên đã yêu cầu người hâm mộ giúp đỡ họ trong việc đưa ra các tiêu đề thú vị cho ảnh bìa album của nhóm. Về bức ảnh lộ một chút bụng của Key, Minho đùa giỡn gợi ý, “Naju Pear Key.” Họ đã đọc những tiêu đề của người hâm mộ đăng lên và viết cái mà họ yêu thích lên các bức ảnh.

Xem thêm

Kỉ niệm 10 năm debut, SHINee quyết định làm... aegyo trên "Weekly Idol"

Vào ngày 13 tháng 6 trên chương trình "Weekly Idol", SHINee xuất hiện với tư cách khách mời và nói về kỉ niệm 10 năm debut của nhóm. Sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 2008, SHINee đã đánh dấu kỉ niệm 10 năm debut thông qua một loạt 3 mini album mang tên “The Story of Light”, ...

SHINee
SHINee cùng xem MV mới. (Nguồn: Internet)

SHINee cũng đã xem MV “I Want You” cùng nhau. Key cho biết, “Việc quay không khó, nhưng việc quay phim với những sợi dây điện và tấm bạt lò xo có một chút khó khăn.”

Minho nói thêm: “Khi quay cảnh với dây điện, mình đã rơi từ trên một chiếc xe ô tô ở phía trước tấm xóa phông nền. Các nhân viên lắp đặt dây điện đã làm rất tốt, nên mình không đau chút nào. Mình nghĩ cảnh quay đã diễn ra suôn sẻ.” Anh tiếp tục, “Bài hát ‘Good Evening’ diễn tả cách công chúng nghĩ về SHINee và ‘I Want You’ nói lên suy nghĩ của bọn mình nhìn nhận về SHINee.”

SHINee
Các thành viên SHINee đã cùng tương tác với fan hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Các thần tượng cũng trả lời các câu hỏi của fan hâm mộ. Trả lời câu hỏi về chuyến đi ra nước ngoài đầu tiên của mình, Taemin nói, “Mình đã đến Nhật với Kai của EXO và những người bạn của mình. Mình nhớ suối nước nóng và sự thư giãn ở đó. Nếu có cơ hội, mình muốn đến những nơi khác nữa.” Taemin cũng tiết lộ về sự đen đủi của mình: “Khi mình thức dậy và có cảm giác xấu, thì ngày hôm đó sẽ bị hủy hoại hoàn toàn.”

SHINee
SHINee sẽ tiếp tục tung “The Story of Light EP.3” vào ngày 25 tháng 6. (Nguồn: Internet)

SHINee đã phát hành mini album của họ “The Story of Light Ep. 2” và tung MV cho ca khúc chủ đề “I Want You” vào ngày 11 tháng 6 vừa qua.

Xem thêm

Taemin (SHINee) công khai "diss" Minho và Key trên chương trình "Weekly Idol"

Vào ngày 13 tháng 6, SHINee đã xuất hiện trên chương trình "Weekly Idol" và không thể thiếu những màn "dìm" nhau giữa các thành viên. Lần này, nạn nhân của "maknae on top" Taemin là cặp bạn thân cùng tuổi Minho và Key. Khi Minho đang chia sẻ suy nghĩ của mình về lễ kỷ niệm 10 năm ...

Những bài viết về SHINee có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Ravi (VIXX) chia sẻ về tình bạn thân thiết của mình với Kai (EXO) và Taemin (SHINee)

Rapper Ravi của nhóm nhạc nam VIXX đã xuất hiện trên chương trình “Video Star” của MBC Every1 được phát sóng vào ngày 12 tháng 6. Trong lúc trò chuyện, anh đã kể về tình bạn của mình với Taemin của SHINee và Kai của EXO. Tình bạn của bộ ba Ravi, Taemin và Kai có thể nói là ...